Giỏ hàng

NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG PHÒNG THÍ NGHIỆM BACL DONGGUAN VÀ BACL KUNSHAN ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ ỦY QUYỀN CỦAIECEE CBTL!

Sau khi Phòng thí nghiệm Bacl Kunshan đạt được chứng chỉ ủy quyền phòng thí nghiệm thử nghiệm IECEE CBTL (viết tắt CB) vào ngày 25 tháng 10 năm 2021, ngày 3 tháng 12 năm 2021phòng thí nghiệm Bacl Dongguan cũng đạt được chứng chỉủy quyền của IECEE CBTL. Cả hai phòng thí nghiệm CBTL đềudo tổ chức chứng nhận quốc gia NCB: Bay Area Compliance Laboratories Corp. (BACL) của Hoa Kỳ quản lý và chịu trách nhiệm cấp chứng nhận CB. Các phòng thí nghiệm Bacl Dongguan và Bacl Kunshan đã tiến hành đánh giá toàn diện, nghiêm ngặt và tỉ mỉ về địa điểm, nhân sự, thiết bị, điều kiện môi trường, khả năng thử nghiệm và tình trạng vận hành hệ thống chất lượng bởi các chuyên gia kỹ thuật của IECEE NCB. Với trình độ quản lý cao, chất lượng nhân sự xuất sắc và các hoạt động tại chỗ được tiêu chuẩn hóa, phòng thí nghiệm Bacl đã thuận lợi thông qua bài sát hạch đánh giá tại chỗ và đạt được chứng chỉ ủy quyền IECEE CBTL.

Hiện tại, phạm vi ủy quyền IECEE CBTL mà phòng thí nghiệm của BACL đạt được được thể hiện trong 10 tiêu chuẩn liên quan đến rất nhiều loại sản phẩm như các loại công nghệ thông tin OFF, các loại video âm thanh TRON, các loại đèn chiếu sáng LITE, các loại biến áp nguồn SAFE, các loại đo lường MEAS, các loại công nghệ thông tin và video call ITAV,... Trong đó bao gồm các tiêu chuẩn hệ thống IEC 61558 của máy biến áp, tiêu chuẩn IEC 60950-1 và IEC 60065 hợp nhất với tiêu chuẩn mới IEC 62368-1: 2014, IEC 62368-1: 2018, hệ thống tiêu chuẩn IEC 61010 về các loại đo lường và hàng loạt các tiêu chuẩn như IEC 60598/61347/62560 về sản phẩm chiếu sáng...

Giấy phép đạt chứng chỉ được ủy quyền của IECEE NCB:

 美国CB102 调.jpg                                       

Giấy chứng nhận chứng chỉ chứng nhận chứng nhận chứng nhận chứng chỉ của mỹ 

Giấy phép đạt chứng chỉ được ủy quyền của IECEE CBTL

 

Giấy chứng nhận thẩm quyền của beekkunshan IECEE CBTL

东莞TL796 调.jpg

Giấy chứng nhận thẩm quyền của dongguan IECEE CBTL

Danh sách các tiêu chuẩn đạt chứng chỉ ủy quyền của IECEE CBTL:

表格.jpg

Link liên kết chính thức tham khảo chứng chỉ đạt ủy quyền của IECEE

• https://www.iecee.org/dyn/www/f?p=106:7:0::::FSP_ORG_ID:25774

• https://www.iecee.org/dyn/www/f?p=106:25:0::::FSP_ORG_ID:28260

• https://www.iecee.org/dyn/www/f?p=106:25:0::::FSP_ORG_ID:28125

IECEE CB SCHEME là gì?

IECEE CB SCHEME là tổ chức thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm điện tử hợp quy của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế. Đây là cơ quan chứng nhận của mỗi quốc gia thành viên của IECEE để kiểm tra và đánh giá hiệu suất an toàn của các sản phẩm điện dựa trên tiêu chuẩn IEC. Kết quả của thử nghiệm gồm báo cáo CB và chứng chỉ CB, là hệ thống được công nhận lẫn nhau giữa các quốc gia thành viên. Mục đích của hệ thống này là nhằmgiảm thiểu các rào cản thương mại quốc tế phát sinh do phải đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận hoặc nguyên tắc phê duyệt của các quốc gia khác nhau, từ đó thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thương mại quốc tế. Với cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đang diễn ra ở khắp mọi nơi như hiện nay, thị trường thương mại quốc tế của hàng chục quốc gia thành viên IECEE bên ngoài Bắc Mỹ ngày càng trở nên quan trọng hơn, báo cáo và chứng nhận của IECEE CB sẽ trở thành bước đệm cho việc nhập khẩu của các quốc gia và khu vực này. Với vai trò là cơ quan chứng nhận quốc gia NCB và CBTL được IECEE công nhận, BACL sẽ tiếp tục cung cấp cho quý khách các dịch vụ chứng nhận IECEE CB hiệu quả và đáng tin cậy!

Phòng thí nghiệm BACL với tư cách được công nhận bởi IECEE CBTL, tổ chức chứng nhận an toàn OSHA NRTL của Mỹ, tổ chức chứng nhận an toàn của Canada được SCC công nhận, CNAS, CMA, A2LA, IAS và các chứng chỉ công nhận khác, cũng như với hơn 10 năm kinh nghiệm kiểm định phong phú trong các lĩnh vực sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm truyền thông không dây, sản phẩm video âm thanh, sản phẩm về điện, ... chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn những đánh giá kiểm tra cơ cấu ban đầu một cách đầy đủ, đáng tin cậy và kịp thời, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách có thể đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của từng hạng mục như kết cấu về điện, kết cấu cơ khí...ngay trong thời gian nghiên cứu phát triển sản phẩm, đồng thời nhanh chóng đạt được chứng nhận của các quốc gia khác nhau để hộ tống sản phẩm của quý khách thuận lợi xuất khẩu đến Bắc Mỹ, Liên minh Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác!

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là tổ chức chứng nhận an toàn ở Bắc Mỹ được công nhận bởi OSHA Hoa Kỳ và SCC của Canada, cũng là cơ quan thông báo chứng nhận CE của EU (Cơ quan thông báo: 1313), cơ quan chứng nhận NCB của Chương trình IECEE CB và phòng thử nghiệm CBTL (CB102, TL730, TL792) ; BACL đồng thời còn đạt được cơ sở ủy quyền và công nhận như A2LA, IAS, CNAS, CMA, FDA, ACMA, SAA v.v., có các phòng thí nghiệm kiểm tra an toàn phân bố tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Futian và Nanshan của Thâm Quyến, Dongguan, Chengdu, Kunshan, v.v., có thể cung cấp cho quý khách các loại chứng nhận toàn cầu về IT/AV, HOUS, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện, dụng cụ điện và các sản phẩm khác bao gồm: Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR, FDA, DOE, CEC), Canada (SCC, ISED, NRCan), Liên minh châu Âu (CE), Hàn Quốc (KC), EU CE NB, Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IECEE CB Scheme, Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA ), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Việt Nam (MIC)),Saudi Ả Rập Xê Út (SASO), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC ) và các dịch vụ chứng nhận đa quốc gia khác để đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách vượt qua những rào cản thương mại quốc tế ngày càng khốc liệt như hiện nay để thuận lợi tiến vào thị trường thương mại quốc tế !

 

 

Danh mục