Giỏ hàng

Hệ thống kiểm tra tuổi thọ LM-80

Hệ thống kiểm tra tuổi thọ LED IESNA LM-80

Bằng sáng chế số: ZL 201120226849.2

Bằng sáng chế số: ZL 201120226877.4

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của LED IESNA LM-80-2008 và Ngôi sao năng lượng Energy Star

Trước làn sóng đổi mới LED trong ngành chiếu sáng toàn cầu, nhiều quốc gia trên thế giới đang triển khai phát triển, thử nghiệm và chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm chiếu sáng LED để chuẩn hóa và thúc đẩy sự phát triển lành tính của thị trường LED, với chứng nhận Ngôi sao năng lượng Hoa Kỳ đi đầu thế giới. Hiện tại, chính phủ Hoa Kỳ và Canada và chính phủ Úc đang tăng cường nỗ lực để thực hiện chứng nhận kiểm tra ENERGY STAR, các nhà phân phối địa phương ở Bắc Mỹ bán các sản phẩm ENERGY STAR để nhận trợ cấp của chính phủ, do đó, ngày càng có nhiều nhà sản xuất đèn LED bắt tay mạnh mẽ vào việc ứng dụng và đạt chứng nhận của ENERGY STAR.

Chu kỳ chứng nhận thử nghiệm chung của ENERGY STAR mất gần một năm. Đối với thị trường quốc tế luôn thay đổi, thời gian này tương đương với cổ phiếu của doanh nghiệp, do đó, nhiều nhà sản xuất đèn LED đã tìm kiếm các lối tắt và cố gắng để có được một con đường đến thị trường quốc tế càng sớm càng tốt dưới tiền đề tiết kiệm chi phí. Sự ra mắt của chứng nhận LM-80 mang đến cho bạn phúc âm và có thể rút ngắn đáng kể chu kỳ chứng nhận. Đối với các công ty có báo cáo thử nghiệm LM-80, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã vượt qua nhanh chóng.

 

Thử nghiệm LM-80 có các yêu cầu nghiêm ngặt đối với Nhiệt độ trường hợp Ts và nhiệt độ môi trường Ta, yêu cầu Ta> = Ts - 5 ° C, trong đó nhiệt độ trường hợp Ts đề cập đến nhiệt độ trong không khí 1,5 mm từ vỏ đèn LED. Hiện nay, các phòng thí nghiệm trong nước và các nhà sản xuất bao bì sử dụng máy ấp trứng chính xác để đạt được sự lão hóa nhiệt độ không đổi của đèn LED. Tuy nhiên, do nhiệt lớn do đèn LED tạo ra, các lò ấp chỉ có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ môi trường xung quanh, nhưng không thể kiểm soát chính xác nhiệt độ trường hợp Ts. Độ lệch nhiệt độ giữa nhiệt độ trường hợp Ts và nhiệt độ môi trường Ta không thể được kiểm soát ở -5°C. Đặc biệt đối với các thiết bị công suất cao, nhiệt rất lớn và nhiệt độ vỏ Ts của đèn LED sẽ rất cao. Nhiệt độ thực tế của nhiệt độ trường hợp Ts thường cao hơn nhiều so với nhiệt độ đặt trước. Sau 6000 giờ, sản phẩm bị lỗi và cuối cùng kết quả thử nghiệm bị lệch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất.

 

BACL là đối tác của EPA Hoa Kỳ và DOE và là tổ chức thử nghiệm và chứng nhận hợp tác với ENERGY STAR lớn nhất thế giới, dựa trên sức mạnh vững chắc và kinh nghiệm công nghiệp phong phú của mình, BACL đã thử nghiệm và nghiên cứu trong nhiều năm, và đã phát triển thành công một hệ thống thử nghiệm lão hóa LM-80 tiêu chuẩn và hiệu quả cao, có thể đạt được sự kiểm soát chính xác nhiệt độ Ts và Ta, do thiết kế và vận hành đơn giản, nó giúp giảm đáng kể chi phí. Ngay khi sản phẩm được tung ra, nó đã được rất nhiều công ty bao bì ưa chuộng, có được một số bằng sáng chế. Hiện tại, hệ thống này được xuất khẩu sang Nhật Bản, Đài Loan và nhiều nhà sản xuất thiết bị nguồn sáng LED nổi tiếng trong và ngoài nước. Dựa vào thiết bị lão hóa đặc biệt LED của BACL, chúng tôi đã thành lập một số phòng thử nghiệm LM-80 của bên thứ nhất, như: Toshiba-Nhật Bản, Kuangtai-Đài Loan, Hongli-Trung Quốc.

★ sVào tháng 9 năm 2008, phiên bản tiêu chuẩn của IESNA LM-80.

★ sVào tháng 10 năm 2008, BACL bắt đầu phát triển thiết bị lão hóa LM-80.

★ sNăm 2010, Hoa Kỳ và các nhà sản xuất nổi tiếng đã cùng phát triển thế hệ thiết bị lão hóa làm mát bằng nước đầu tiên, lấy bằng sáng chế của Hoa Kỳ và trở thành công ty sản xuất và R & D đầu tiên.

★ sPhòng thí nghiệm của LM-80.

★ sNăm 2010, thế hệ đầu tiên của thiết bị lão hóa LM-80 đã thông qua việc hiệu chuẩn cơ chế hiệu chuẩn.

★ sTrong năm 2010, một số công ty (như Toshiba, Sharp, Manjiamei, Huaxing, Jintai, Addison, Hongli, Dehao Runda) đã đến thăm và đề xuất kế hoạch mua sắm.

★ sVào tháng 9 năm 2011, EPA đã chính thức công bố hướng dẫn mới về LM-80 cho chứng nhận sao năng lượng LED đã hoàn thành.

★ sNăm 2011, hệ thống thử nghiệm lão hóa LED LM-80 thế hệ thứ hai đã được giới thiệu. Nó có thể thử nghiệm nhiều mẫu và thông số kỹ thuật cùng một lúc, trở thành số một trong ngành, giành được nhiều bằng sáng chế và bán thành công.

★ sNăm 2011, đạt được ý định mua hàng với Toshiba của Nhật Bản và ký hợp đồng thành công.

★ sNăm 2011, đạt được thỏa thuận với Hongli và ký hợp đồng thành công.

★ sNăm 2011, đạt được thỏa thuận với kingbright của Đài Loan và ký hợp đồng thành công.

★ sNăm 2013, hệ thống lão hóa tự động công suất cao bán dẫn thế hệ thứ ba và hệ thống thử nghiệm trực tuyến hình cầu tích hợp đã được ra mắt.

Đồng thời, BACL cung cấp cho khách hàng các dự án dịch vụ kỹ thuật để thành lập phòng thử nghiệm được công nhận, như sau:

1. Thử nghiệm và chứng nhận liên quan đến IES LM-80

- Tiến hành thử nghiệm IES LM-80

- Phát hành báo cáo thử nghiệm Ngôi sao năng lượng IES LM-80 được EPA phê chuẩn

- Phát hành báo cáo tuổi thọ ước tính TM-21 dựa trên báo cáo IES LM-80

2. Huấn luyện tiêu chuẩn và kỹ thuật

- Huấn luyện tiêu chuẩn thử nghiệm IES LM-80

- Báo cáo thử nghiệm IES LM-80 và phân tích kết quả

- Huấn luyện IES LM-80 và TM-21, đào tạo tiêu chuẩn ENERGY STAR

3. Tư vấn thiết lập phòng thí nghiệm LM-80

- Xây dựng nền tảng thử nghiệm IES LM-80

- Đào tạo kiểm tra thực địa thử nghiệm

- Kiểm tra so sánh năng lực kiểm tra

- Đào tạo phân tích độ chuẩn chênh lệch khi đo

4. Tư vấn Phòng thí nghiệm Thử nghiệm NĂNG LƯỢNG NGÔI SAO được EPA công nhận của Hoa Kỳ

- Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng phòng thí nghiệm ISO / IEC17025

- EPA công nhận ủy quyền phòng thí nghiệm thử nghiệm ENERGY STAR, tiêu chuẩn thử nghiệm bảo hiểm được ủy quyền IES LM-80

- Thành lập phòng thử nghiệm được công nhận như CNAS, NVLAP, TAF, v.v.

Giờ đây, hệ thống thử nghiệm lão hóa LM-80 thế hệ thứ ba của BACL đã được xuất khẩu sang các trung tâm thử nghiệm của các thương hiệu và doanh nghiệp nổi tiếng như Toshiba-Nhật Bản, Jintai-Đài Loan, công ty bao bì hàng đầu của Trung Quốc-Hongli và các trung tâm thử nghiệm của các thương hiệu nổi tiếng khác. Hiện tại, có hơn 100 công ty bao bì hợp tác với BACL và BACL cung cấp một sự đảm bảo thuận lợi cho sự khởi đầu nhanh chóng của ngành công nghiệp.

Trong tương lai, nguồn năng lượng xanh sẽ lan rộng khắp thế giới. Với quy mô thị trường khổng lồ và ngành công nghiệp trưởng thành, các doanh nghiệp LED chỉ có thể bước ra một con đường công nghiệp mới bằng cách liên tục đổi mới, cải thiện khả năng tích hợp tài nguyên và vượt qua chế độ tư duy truyền thống.

BACL sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và khả năng nghiên cứu, phát triển, khái niệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, đưa ngành công nghiệp LED đến một kỷ nguyên mới thú vị hơn!