Giỏ hàng

Thử nghiệm mỹ phẩm

Các sản phẩm mỹ phẩm thường tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người và các vấn đề an toàn luôn là trọng tâm của thế giới. Các quốc gia đã thiết lập các quy định và chỉ thị nghiêm ngặt để bảo vệ sự an toàn của công chúng trong việc sử dụng mỹ phẩm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc sử dụng hằng ngày.

BACL cung cấp các dịch vụ kiểm tra mỹ phẩm sau:

1.Phát hiện kim loại nặng

Các thử nghiệm kim loại nặng của FDA chủ yếu là chì và thủy ngân. Các quy định của EU REACH (1907/2006) đối với các kim loại nặng bao gồm các kim loại nặng như chì, cadmium, thủy ngân, asen, antimon và niken. Thường có nhiều cơ hội tìm thấy kim loại nặng có chứa thủy ngân trong mỹ phẩm làm trắng. Giới hạn của thủy ngân là 1mg / kg đối với các sản phẩm thông thường và 70mg / kg đối với các sản phẩm dành cho mắt (bao gồm cả chất bảo quản thủy ngân) theo quy định của EU; FDA Hoa Kỳ quy định là 1 mg / kg đối với các sản phẩm thông thường và sản phẩm dành cho mắt (có chứa chất bảo quản thủy ngân) là 65 mg / kg.

2. Xét nghiệm vi sinh

Phương pháp được thực hiện Xét nghiệm vi sinh theo Dược điển Châu Âu (EP 2.6.12 & 2.6.13) / Dược điển Anh (BP Appx. XVI B) / Dược điển Hoa Kỳ (USP61 & 62) / Hướng dẫn của Hiệp hội Mỹ phẩm và Nước hoa EU (Mỹ phẩm Châu Âu. Các chỉ số vi sinh được đánh giá bao gồm: tổng số vi khuẩn, nấm mốc và nấm men, Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Salmonella, Candida albicans, Clostridium, Enterobacter và vi khuẩn gram âm và mật có khả năng kháng vi khuẩn gram

3. Xét nghiệm chất bảo quản độc hại 

Việc đánh giá tính ổn định và hiệu quả khử trùng của vi sinh vật bằng sản phẩm là quan sát sự thay đổi số lượng vi sinh vật trong các giai đoạn khác nhau bằng cách tiêm vi khuẩn mục tiêu đã chuẩn bị vào mẫu, từ đó xác định liệu chất bảo quản có đạt được hiệu quả sát trùng và kháng khuẩn hay không. Thử nghiệm này chủ yếu dựa trên EP (5.1.3) / BP (Appx. XVI C) / USP (51) / COLICA hoặc CTFA. Các vi khuẩn mục tiêu được tiêm chủng thường có năm loại sau: Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Aspergillus niger và Candida albicans.

4. Thử nghiệm cảm giác

Mỹ phẩm được bán trên thị trường tại Trung Quốc cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm có liên quan. Thử nghiệm BACL có thể được kiểm tra theo tiêu chuẩn sản phẩm, bao gồm hơn 40 tiêu chuẩn sản phẩm như chăm sóc da, chăm sóc tóc, tắm và rửa.

Dịch vụ xét nghiệm BACL:

FDA Hoa Kỳ:

——Kiểm tra ô nhiễm vi khuẩn USP <61>&<62>

——Xét nghiệm hiệu quả kháng khuẩn của vi sinh vật USP <51>

EU:

——Xét nghiệm ô nhiễm vi khuẩn EP 2.6.12 & 2.6.13 / BP16B

——Kiểm tra hiệu quả chống ăn mòn EP 5.1.3 / BP 16C