Giỏ hàng

Giới thiệu công ty

Bay Area Compliance Labs Corp (viết đơn giản là BACL), được thành lập vào năm 1996, trụ sở tại thung lũng silicon tại hoa kỳ, là một tập hợp các thử nghiệm, chứng nhận, kiểm tra, sản xuất thiết bị, đo lường, phòng thí nghiệm, phát triển phần mềm, tư vấn kỹ thuật và các dịch vụ chứng nhận của một bên toàn diện. Hơn 20 năm qua, BACL đã luôn luôn với ý tưởng dịch vụ "chuyên nghiệp, thẩm quyền, hiệu quả và thuận tiện", cam kết với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và xuất khẩu trên thế giới để cung cấp đầy đủ các thử nghiệm và chứng nhận một giải pháp một cửa hàng, và với các dịch vụ chất lượng để giành được niềm tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Có 2000 nhân viên trên toàn thế giới hiện nay , với 10 phòng thí nghiệm và 40 chi nhánh, các tổ chức ở châu á, nam mỹ, châu phi, tất cả khu vực trung Đông đợi đều thiết lập các tổ chức dịch vụ địa phương, có thể cung cấp cho thối rữa và tương thích, rfid không dây, phổ điện cho một catalô cách tính an toàn, hiệu suất và độ tin cậy, ...., quốc tế công nhận các thử nghiệm và dịch vụ. Với một mạng lưới dịch vụ toàn cầu, BACL sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ kiểm định trên toàn thế giới! 

BACL được các cơ quan thẩm quyền chấp nhận, bao gồm: Ủy ban điện quốc tế IECEE CB ủy ban chứng nhận của NCB và phòng thí nghiệm thử nghiệm CBTL giấy phép kép, OSHA của hoa kỳ xác nhận cơ quan quy định an toàn, FCC của hoa kỳ Cơ quan phát hành TCB, Canada SCC xác nhận các cơ quan phát hành an ninh và NRCan, cơ quan phát hành energy star của EPA và phòng thí nghiệm thử nghiệm, UK UKCA xác nhận cơ quan đánh giá đủ điều kiện AB (Assessment Body) (thông báo mã cơ quan: AB 1313), cơ quan truyền thông không dây của ai cập NTRA 4 cấp A cấp phát hành, Ai cập GOEIC cấp phát hành và kiểm tra các cơ quan, đài loan NCC cấp giấy chứng nhận, Canada cấp giấy chứng nhận, Hong Kong OFCA cấp giấy chứng nhận, Singapore IMDA cấp giấy chứng nhận, NVLAP (Lab Code: 200707-0), UKAS, hoa kỳ A2LA, Mỹ IAS, nam phi SABS, trung quốc CNAS, CMA, cơ quan kiểm tra xuất nhập khẩu và xuất khẩu của trung quốc, đài loan TAF, hồng kông EMSD, vv, Cũng chính thức giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra và chứng nhận dịch vụ SPN và amazon đóng gói và chứng nhận phòng thí nghiệm thử nghiệm APASS.

nh vực EMC: BACL có đầy đủ bằng cấp ủy quyền và kinh nghiệm chứng nhận phong phú trong lĩnh vực tương thích điện từ. Hiện tại, có chín phòng thử nghiệm được FCC, ISED và các phòng thử nghiệm được ủy quyền khác trên thế giới, bao gồm: Hoa Kỳ, Thâm Quyến (Futian / Nanshan / Xixiang), Dongguan , Đài Loan (Xizhi / Linkou), Chengdu, Kunshan, v.v., hiện là các cơ quan kiểm tra và chứng nhận ở Trung Quốc với phạm vi công nhận rộng hơn và nhiều địa điểm được ủy quyền hơn. Họ có thể trực tiếp cấp chứng nhận từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Ai Cập, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác.

—— 4 phòng chống dội âm tiêu chuẩn dài 10 mét

—— Hai buồng chống dội âm dài 5 mét

——15 phòng chống dội âm theo phương pháp 3m tiêu chuẩn (9 * 6 * 6)

—— Ba khoang 5 mét (7 * 4 * 3) toàn sóng và các khoang che chắn phát hiện EMC liên quan

—— 11 bộ hệ thống phát hiện SAR (tỷ lệ hấp thụ đặc biệt) tiên tiến quốc tế

—— Hệ thống kiểm tra thông tin liên lạc như hệ thống kiểm tra PART68 và HAC

—— Hệ thống kiểm tra radarDFS

Lĩnh vực thử nghiệm an toàn: BACL đã đạt được chứng nhận của Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IECEE CB tổ chức NCB và phòng thử nghiệm CBTL ủy quyền kép (CB102, TL730), cũng là Cục quản lý sức khỏe và an toàn lao động Hoa Kỳ (OSHA), Hội đồng tiêu chuẩn Canada (SCC ) Cơ quan chứng nhận an toàn Bắc Mỹ ủy quyền kép và cơ quan chứng nhận NRCan. Đồng thời, chúng tôi cũng đã đạt được A2LA, IAS, CNAS, CMA, FDA, ACMA, SAA và các ủy quyền và chứng nhận của địa điểm khác, đồng thời có thể trực tiếp cấp chứng chỉ chứng nhận an toàn Bắc Mỹ cho khách hàng, cũng như cung cấp các cuộc kiểm tra, thử nghiệm kết cấu, và báo cáo cho các sản phẩm chiếu sáng. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa phong phú, nó có thể giúp khách hàng đạt được chứng nhận an toàn và báo cáo phân tích độ tin cậy ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

——Máy kiểm tra dây nóng, máy kiểm tra ngọn lửa kim, máy kiểm tra dòng rò.

—— Máy đo độ bền điện và điện trở cách điện, máy đo độ tăng nhiệt độ.

——Hệ thống kiểm tra chu kỳ nhiệt độ cao và thấp thông minh, máy kiểm tra độ rung, hệ thống thí nghiệm chống thấm nước và chống bụi.

——IEC / EN62471-1, IEC / TR62471-2 Hệ thống thử nghiệm an toàn bức xạ quang sinh học cho đèn và hệ thống đèn.

Lĩnh vực thử nghiệm hiệu quả năng lượng: BACL, với tư cách là tổ chức chứng nhận Energy Star được EPA ủy quyền và phòng thí nghiệm được công nhận, và tổ chức chứng nhận NRCan được SCC của Canada công nhận, có thể trực tiếp cấp Energy Star, DLC, DOE, Lighting Facts Lable, CEC Title20, CEC Title24, LDL , CSD, European ErP, Canada NRCan, EST tiết kiệm năng lượng của Vương quốc Anh, ELI hiệu suất cao toàn cầu, MEPS hiệu quả năng lượng của Úc, nhãn năng lượng bắt buộc của Hồng Kông và thử nghiệm lão hóa LM-80 cho hiệu quả năng lượng của các sản phẩm điện, điện tử và thiết bị quang LED. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra hiệu suất năng lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều nhà sản xuất và doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, nó có thể tiến hành các địa điểm thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho 60.000 bóng đèn cùng một lúc. Đây là một tổ chức thử nghiệm hiệu quả năng lượng quy mô lớn trong ngành.

——Hệ thống phân tích phổ hồng ngoại gần-nhìn thấy-tia cực tím, hệ thống phân tích toàn diện màu quang điện

——Hệ thống phân tích an toàn bức xạ cực tím (UVA / UVB / UVC)

—— Nhiều bộ quang kế theo dõi đồng bộ kiểu gương theo dõi đồng bộ cường độ ánh sáng trong toàn không gian và hệ thống kiểm tra phân bố màu

——Khả năng phát hiện lão hóa hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn

Lĩnh vực kiểm tra độ tin cậy: Là một phòng thí nghiệm được ISTA công nhận, BACL có thiết bị kiểm tra độ tin cậy toàn diện và đội ngũ phân tích kiểm tra giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra độ tin cậy, giúp các nhà sản xuất tìm ra thiết kế sản phẩm, quy trình sản xuất và tiềm năng sử dụng trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển Các vấn đề hỏng hóc, tìm kiếm các giải pháp nâng cao chất lượng, tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm.

——Đánh giá và đào tạo tiêu chuẩn kỹ thuật về độ tin cậy của sản phẩm

——Kiểm tra độ tin cậy của sản phẩm

——Phân tích lỗi sản phẩm

——Kiểm tra tuổi thọ của sản phẩm

——Kiểm tra độ bền của sản phẩm

Lĩnh vực kiểm định ắc quy: Phòng thí nghiệm ắc quy BACL tập trung vào việc nghiên cứu các tiêu chuẩn ắc quy của các nước trên thế giới, luôn chú ý cập nhật các xu hướng và tiêu chuẩn của ngành, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế mới nhất (IEC 62133, EN 62133, UL1642, UL 2054, UL 2056, GB 31241), phòng thí nghiệm đã mua các thiết bị và dụng cụ thử nghiệm hàng đầu trong ngành để đảm bảo có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về pin Thử nghiệm Các nhu cầu khác nhau; cung cấp dịch vụ kiểm tra và chứng nhận linh hoạt một cửa cho các nhà sản xuất pin, nhà phân phối và nhà nhập khẩu pin, có thể tối đa hóa thời gian chứng nhận quý giá cho khách hàng, đồng thời cho phép khách hàng dễ dàng và thuận tiện để có được tấm vé gia nhập thị trường quốc tế. Phạm vi của các dịch vụ như sau:

——Dịch vụ kiểm tra an toàn vận chuyển (UN 38.3, MSDS)

——Dịch vụ chứng nhận đa quốc gia (CE, CB, PSE, KC, BSMI)

——Dịch vụ chứng nhận an toàn

——Dịch vụ chứng nhận tương thích điện từ

——Dịch vụ thử nghiệm hóa học

Lĩnh vực thử nghiệm hóa lý: Trong lĩnh vực thử nghiệm hóa học, sau nhiều năm phát triển nhanh chóng, BACL đã được UKAS, CNAS và các tổ chức khác công nhận và được nhiều thương hiệu nổi tiếng chỉ định. Được trang bị các thiết bị tiên tiến, nó có thể tiến hành thử nghiệm toàn diện trên đồ chơi, hóa chất, thiết bị điện tử, nguyên liệu thô, dệt, da và vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.

—— LC-MS-MS, GC-MS, GC, HPLC

—— LC-ICP-MAS, ICP, AAS, IC, UV

—— Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử lạnh, máy quét XRF và máy quang phổ hồng ngoại

Lĩnh vực kiểm tra: BACL đã được CNAS 17020 công nhận vào tháng 5 năm 2013, và đạt chứng chỉ năng lực, đã hoàn thành việc mua bảo hiểm trách nhiệm của bên thứ ba và có thể cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng. Đồng thời, nó được trang bị các chuyên gia với hơn mười năm kinh nghiệm kiểm tra, những người có thể xử lý hàng tạp hóa, thiết bị gia dụng, thiết bị đầu cuối giao tiếp mạng, đồ chơi, văn phòng phẩm, phần cứng phòng tắm, quà tặng Giáng sinh, đồ dùng cho vật nuôi, đèn LED và đèn kiểm tra sau các dịch vụ được cung cấp để kiểm tra lô hàng các sản phẩm như chủng loại, hành lý, giày dép và các sản phẩm khác.

——Kiểm tra trước khi sản xuất

——Kiểm tra quá trình sản xuất

——Kiểm tra trước khi chuyển hàng

—— Giám sát tải

——Kiểm tra sản xuất

—— Kiểm toán trách nhiệm xã hội-Kiểm toán đạo đức

Các thanh tra viên đưa ra đánh giá khách quan và công bằng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và kết hợp các tiêu chuẩn của quốc gia bán và tiêu chuẩn của khách hàng.

Lĩnh vực chứng nhận quốc tế: BACL có nhiều sự công nhận trên toàn cầu, kinh nghiệm thử nghiệm phong phú và đội ngũ chuyên gia chứng nhận quốc tế hùng hậu. Với sự hiểu biết về luật và quy định thị trường toàn cầu, BACL có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chứng nhận quốc tế chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả để giúp sản phẩm của bạn Nhanh chóng tiếp cận thị trường quốc tế. Đồng thời, BACL tận dụng tối đa các nguồn lực và lợi thế dịch vụ của các phòng thí nghiệm ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan và các khu vực khác để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liền mạch giữa các múi giờ, đảm bảo chu kỳ chứng nhận sản phẩm của bạn và cung cấp đảm bảo chất lượng mạnh mẽ nhất cho nhiều công ty xuất nhập khẩu. Các dịch vụ chứng nhận chính bao gồm:

—— Châu Á (Hàn Quốc: KC; Việt Nam: MIC, MOIT, SDoC; Indonesia: SDPPI; Thái Lan: TISI, NBTC; Philippines: NTC, chứng nhận hiệu quả năng lượng; Malaysia: ST COA, SIRIM, MEPS; Ấn Độ: BIS, WPC, TEC , BEE; Pakistan: PTA, Ả Rập Saudi: SABER e-CoC, CITC, SASO Energy Efficiency);

—— Châu Âu (Nga, Belarus, Hagia: Chứng nhận của Liên minh Hải quan; bốn nước Bắc Âu: S / N / D / F Mark, Nga: EAC, FAC, FSS, RoHS);

—— Châu Phi (Ai Cập: NTRA, GOEIC; Nam Phi: ICASA, SABS COC, NRCS LOA; Nigeria: NCC, SONCAP; Tanzania: TCRA; Algeria: ARPT, COC; Kenya: CCK, PVoC);

—— Nam Mỹ (Brazil: ANATEL, INMETRO; Argentina: ENACOM, S-MARK; Chile: SUBTEL; Peru: MTC);

——North America (Mexico: IFETEL, NOM-an toàn, NOM-Hiệu quả năng lượng).

Lĩnh vực đo lường và hiệu chuẩn: BACL là một phòng thí nghiệm hiệu chuẩn khách quan độc lập của bên thứ ba có thể cung cấp dịch vụ đo lường và hiệu chuẩn cho khách hàng của chúng tôi.

—— Đăng ký và thành lập tại Văn phòng Công nghiệp và Thương mại Đông Quan vào tháng 5 năm 2016;

——Từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 9 năm 2017, nó đã vượt qua ba lần đánh giá tiêu chuẩn đo lường và đạt được tổng số của Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật Đông Quan (21 chứng chỉ đánh giá tiêu chuẩn đo lường);

——Đã đạt chứng nhận của Dịch vụ Công nhận Quốc gia Trung Quốc về Đánh giá Sự phù hợp (CNAS) vào tháng 10 năm 2017, số chứng chỉ công nhận: L10924;

—— Bao gồm các chuyên ngành về điện, vô tuyến, độ dài, cơ học, nhiệt học, vật lý và hóa học, quang học, âm học, v.v.;

—— Cam kết cung cấp dịch vụ đo lường và hiệu chuẩn dụng cụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà máy, cơ quan nghiên cứu khoa học, v.v.

Trong tương lai, BACL sẽ tiếp tục duy trì nguyên tắc phục vụ “khách quan, công bằng, chính xác và hiệu quả”, đồng thời giúp các công ty nâng cao chất lượng sản phẩm với khái niệm chuyên nghiệp “nghiêm túc, thực dụng và trung thực”, giảm thiểu rủi ro của công ty một cách hiệu quả. trong thương mại quốc tế, và đóng góp vào xuất nhập khẩu chung Doanh nghiệp giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề, sáng tạo cùng với đa số các đối tác trên con đường quốc tế hóa với nhiều dịch vụ chất lượng cao hơn.