Giỏ hàng

Thử nghiệm SAR

SAR (Tỷ lệ hấp thụ riêng), tỷ lệ hấp thụ sóng điện từ hoặc tỷ lệ hấp thụ riêng, bức xạ điện từ quá mức của các thiết bị đầu cuối thông tin không dây sẽ có tác động nhất định đến sức khỏe con người. .Hạn chế bức xạ điện từ từ các sản phẩm không dây trong phạm vi an toàn đối với tác động của con người.

Phòng thí nghiệm BACL áp dụng hệ thống thử nghiệm Dasy52 và Dasy6 do công ty SPEAG hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ sản xuất, có tốc độ nhanh, chính xác và hiệu quả. Với kinh nghiệm kiểm tra phong phú và trình độ ủy quyền hoàn hảo, BACL có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm tra SAR chuyên nghiệp.

Phạm vi sản phẩm: điện thoại di động (2G, 3G, LTE, 5G), bộ đàm (UHF, VHF Band), WiFi Băng tần 2,4 / 5 GHz (802.11a, b, g, n, ac, ax) / Bluetooth, Di động di động thiết bị truyền thông (ví dụ: Máy tính xách tay), card mạng không dây, đồng hồ điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ MID, DECT, v.v.

Tiêu chuẩn thử nghiệm: IEC / EN 62209-1, IEC / EN 62209-2, IEC / IEEE 62209-1528, EN 50360, EN 50566, EN 62311, RSS-102, FCC Part 2.1093, v.v.

SAR-01.jpg

Dịch vụ kiểm tra HAC

Chứng nhận HAC (Khả năng tương thích với Máy trợ thính) là chứng nhận rằng sẽ không có sự can thiệp giữa điện thoại di động kỹ thuật số và thiết bị trợ thính gần đó trong quá trình giao tiếp. FCC của Hoa Kỳ thực thi chương trình chứng nhận HAC cho các nhà sản xuất điện thoại di động và tiêu chuẩn tham chiếu là ANSI C63.19 (phương pháp tiêu chuẩn quốc gia để đo lường khả năng tương thích của thiết bị truyền thông không dây và thiết bị trợ thính ở Hoa Kỳ). Theo định nghĩa tiêu chuẩn, người tiêu dùng có thể đánh giá khả năng tương thích của một loại máy trợ thính nhất định với điện thoại di động bằng mức chống nhiễu của máy trợ thính và mức phát tín hiệu điện thoại di động tương ứng.

Kế hoạch thử nghiệm HAC yêu cầu giới hạn của điện thoại di động được thử nghiệm là M3 (kết quả thử nghiệm được chia thành M1 ~ M4). Ngoài HAC, cuộn dây T (kiểm tra âm thanh) cũng phải yêu cầu giới hạn trong phạm vi T3 (kết quả kiểm tra được chia thành T1 ~ T4).

 

BACL có thể cung cấp cho bạn tất cả các hạng mục kiểm tra HAC theo yêu cầu của tiêu chuẩn giao tiếp không dây:

• Phát xạ điện trường RF

• Phát xạ từ trường RF

• Chế độ cuộn dây chữ T, cường độ tín hiệu từ trường trong dải âm thanh

• Chế độ cuộn dây T, đáp ứng tần số tín hiệu từ thông qua dải âm thanh

• Chế độ cuộn dây chữ T, chỉ số khớp nối tín hiệu từ và nhiễu