Giỏ hàng

Thử nghiệm truyền thông 5G

5G dùng để chỉ "thế hệ thứ năm", tức là thế hệ thứ năm của truyền thông di động, là sự mở rộng và nâng cấp của công nghệ 4G. Sự ra mắt và phát triển của công nghệ 5G sắp mở ra kỷ nguyên của Internet vạn vật. Là một trong những phòng thí nghiệm thử nghiệm giao tiếp sớm nhất ở Trung Quốc, BACL đã hoàn thành việc xây dựng phòng thí nghiệm truyền thông 5G để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn và đã giới thiệu một số bộ hệ thống thử nghiệm 5G NR tiên tiến nhất từ các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng quốc tế, bao gồm KEYSIGHT's Hệ thống kiểm tra tần số vô tuyến 5G NR, hệ thống kiểm tra thiết bị đầu cuối di động 5G NR của Anritsu và hệ thống kiểm tra 5G VoNR IMS của Đức R & S, v.v., đã đạt được CNAS, A2LA, ISED, CE, NTRA, UKCA, MIC và nhiều bằng cấp được ủy quyền trong và ngoài nước khác. Đồng thời, BACL có kinh nghiệm dày dặn về thử nghiệm và chứng nhận trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao cấp. Với năng lực kỹ thuật toàn diện và mạng lưới dịch vụ toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm 5G NR hoàn thiện và hoàn thiện. Giải pháp một cửa để kiểm tra và chứng nhận, Giúp doanh nghiệp rút ngắn chu kỳ chứng nhận và giảm chi phí vận hành, đảm bảo sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giành được các cơ hội kinh doanh mới trong thời đại Internet of Things và Metaverse.

Kiểm tra trang thiết bị

5G-01.jpg

Phạm vi kiểm tra

Internet xe cộ và lái xe tự lái, Internet công nghiệp, Internet vạn vật, Cuộc sống kỹ thuật số, An toàn công cộng, Máy bay không người lái, Siêu thị không người lái, Video trực tiếp, AR / VR, Trí tuệ nhân tạo, Lĩnh vực tài chính, Lĩnh vực năng lượng, Lĩnh vực các vấn đề chính phủ, Lĩnh vực sản xuất, Du lịch văn hóa , Giáo dục thông minh, Chăm sóc sức khỏe thông minh, Thành phố thông minh, Nhà thông minh, Hậu cần thông minh, Giao thông thông minh, TV thông minh, Phương tiện thông minh, Cổng thông minh, Điện thông minh, v.v.

Các bài kiểm tra

Công suất phát tối đa, công suất phát tối thiểu, lỗi tần số, băng thông bị chiếm dụng, mặt nạ phổ truyền, tỷ lệ triệt tiêu rò rỉ kênh lân cận, giả truyền chung, giả cùng tồn tại UE, tỷ lệ đỉnh-trung bình, truyền xuyên điều chế, độ nhạy tham chiếu, chọn lọc kênh lân cận, nhận chặn, nhận xuyên điều chế, nhận giả, v.v.

Tiêu chuẩn kiểm tra

5G-02.jpg