Giỏ hàng

Thử nghiệm Wifi 6E

Wi-Fi 6E là một biên giới hoàn toàn mới cho công nghệ Wi-Fi 6, có khả năng hoạt động ở tốc độ 9,6 Gbps ở băng tần 6GHz. Chữ "E" trong Wi-Fi 6E là viết tắt của Extended, dùng để chỉ phần mở rộng của dải tần số khả dụng. Wi-Fi 5 sử dụng tần số ở băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. Wi-Fi 6E mở rộng đến băng tần 6 GHz. Wi-Fi 5 có thể đạt tốc độ tối đa 3,5 Gbps, trong khi Wi-Fi 6E có thể đạt tốc độ 9,6 Gbps. Wi-Fi 6E cung cấp băng thông rộng hơn và cải tiến mạng tổng thể cho các thiết bị Wi-Fi mới nhất. Khi các sản phẩm và cải tiến công nghệ Wi-Fi 6E mới được tung ra thị trường, điều này rất quan trọng đối với khách hàng trong việc đưa các sản phẩm không dây tương lai ra thị trường thành công. Là một trong những cơ quan FCC TCB được công nhận bởi A2LA, cơ quan thông báo NB cấp cao nhất cho CE EMCD & RED ở EU, và các phòng thí nghiệm được công nhận như UKCA ở Anh, ISED ở Canada, NATA RTA ở Úc, MIC ở Nhật Bản, và IMDA tại Singapore, BACL đã hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm không dây trong nhiều năm. Tích lũy kinh nghiệm phong phú về thử nghiệm và chứng nhận, với năng lực kỹ thuật toàn diện và mạng lưới dịch vụ toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra và chứng nhận một cửa cho Wi -Sản phẩm không dây Fi 6E, giúp khách hàng giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, tham gia thành công vào doanh số thị trường mục tiêu toàn cầu!

1. Việc sử dụng và các dải tần số cụ thể của Wi-Fi 6E ở các quốc gia khác nhau

Wi-Fi 6E-01.jpg

2. Yêu cầu kiểm tra để chứng nhận Hoa Kỳ

Tiêu chuẩn kiểm tra: 47 CFR Part 15.407, KDB 987594 D01, KDB 987594 D02, v.v.

Các hạng mục kiểm tra: EIRP tối đa (dBm), mật độ phổ công suất (dBm / MHz), EIRP góc nâng anten cao hơn 30 độ (dBm), băng thông cơ bản, điều phối tần số tự động (AFC), phát xạ ngoài băng tần 6GHz (EIRP) (không giới hạn dải tần), che kênh, giao thức tranh chấp kênh, khả năng định vị địa lý, v.v.

Phân chia loại sản phẩm:

Wi-Fi 6E-02.jpg

3. Yêu cầu kiểm tra để được chứng nhận EU

Tiêu chuẩn kiểm tra: ETSI EN 303 687, v.v.

Các hạng mục kiểm tra: Tần số trung tâm danh định và băng thông danh định, công suất đầu ra RF (EIRP, dBm), mật độ công suất (EIRP, dBm / MHz), phát xạ ngoài băng, phát xạ giả, phát xạ trong băng, thu giả, ổn định thích ứng, tín hiệu điều khiển ngắn, chặn máy thu, chặn máy thu, chọn lọc kênh lân cận của máy thu, cấp nguồn, thiết kế ăng-ten, v.v.

Phân chia loại sản phẩm:

Wi-Fi 6E-03.jpg

 

Wi-Fi 6E-04.jpg