Giỏ hàng

Sản xuất thiết bị

Thâm Quyến Shenzhen Bay Area Test Equipment Inc. (gọi tắt là " BACL design") được thành lập vào năm 2012. Đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn BACL, tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của thiết bị độ tin cậy và dụng cụ thử nghiệm. Đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện như thiết kế kết cấu, sản xuất kim loại tấm, chẩn đoán lỗi, phân tích lỗi, đào tạo kỹ thuật, tùy chỉnh sản phẩm, thiết kế phòng thí nghiệm, tư vấn công nhận phòng thí nghiệm và phát triển phần mềm. Kể từ khi thành lập, nó đã cam kết giải quyết các vấn đề kỹ thuật của thiết bị thử nghiệm và nâng cao hiệu quả thử nghiệm. Dựa vào mạng lưới dịch vụ toàn cầu của Tập đoàn BACL và đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ ở Thung lũng Silicon, và nghiên cứu tiên phong và cao cấp và thế mạnh phát triển của trụ sở chính tại Hoa Kỳ, nó cung cấp các sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi. Gia nhập thị trường toàn cầu hộ tống.

Trong những năm qua, BACL design đã được thành lập và hoạt động theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế và quy chuẩn ngành, với khả năng đổi mới mạnh mẽ và kiểm soát chính xác nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu phát triển và sản xuất khoa học, hiệu quả và Thiết bị và dụng cụ thử nghiệm có độ tin cậy thực tế được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác, đồng thời đã đạt được "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia" và một số sản phẩm bằng sáng chế công nghệ.

Khu vực phục vụ

1. Dòng nhiệt độ và độ ẩm không đổi có thể lập trình

Các sản phẩm bao gồm: buồng nhiệt độ và độ ẩm không đổi có thể đi vào, hộp nhiệt độ và độ ẩm không đổi có thể lập trình (bao gồm cả cửa đơn và cửa đôi), loại bảng mạch PCB với hộp nhiệt độ và độ ẩm không đổi có thể lập trình tải, loại tấm làm mát bằng nước với nhiệt độ và độ ẩm không đổi có thể lập trình được hộp, hộp nhiệt độ không đổi hai lớp Hộp độ ẩm không đổi, hộp nhiệt độ và độ ẩm không đổi ba lớp, thiết bị ngưng tụ, v.v.

2. Dòng nhiệt độ cao và thấp

Sản phẩm bao gồm: buồng thử nghiệm thay đổi nhiệt độ nhanh (bao gồm tuyến tính và phi tuyến tính), buồng sốc nóng và lạnh ba hộp (bao gồm làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước), buồng sốc nóng và lạnh hai hộp (bao gồm làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước), buồng thử nhiệt độ cao và thấp Chờ.

3. Dòng lão hóa nhiệt độ cao

Các sản phẩm bao gồm: lò nướng chính xác loại bảng PCB với nguồn điện, lò nướng chính xác loại bảng PCB nhiều lớp, lò nướng nhiệt độ cao chính xác, buồng kiểm tra khả năng chống ố vàng, phòng lão hóa nhiệt độ cao, v.v.

4. Hệ thống kiểm tra duy trì quang thông LED LM-80

Các sản phẩm bao gồm: hệ thống kiểm tra lão hóa kiểm soát nhiệt độ làm mát dầu LM-80 thế hệ thứ hai, thiết bị lão hóa tấm làm mát bằng nước LM-80 thế hệ thứ hai, thiết bị lão hóa làm mát bán dẫn LM-80 thế hệ thứ ba, lão hóa bán dẫn làm mát nước LM-80 B3-Plus thế hệ thứ tư thiết bị, gói đèn LED tích hợp hệ thống kiểm tra tự động hình cầu, v.v.

5. Cung cấp điện DC dòng điện không đổi chính xác

Các sản phẩm bao gồm: bộ nguồn dòng điện không đổi tuyến tính đơn kênh, bộ nguồn dòng điện không đổi chuyển mạch đơn kênh, bộ nguồn dòng điện không đổi tích hợp 200 kênh, bộ nguồn dòng điện không đổi tích hợp 300 kênh, bộ nguồn dòng điện không đổi tích hợp 400 kênh, bộ nguồn dòng điện không đổi tích hợp 600 kênh , vân vân.

6. Các thiết bị môi trường khác

Sản phẩm bao gồm: thiết bị kiểm tra mưa (IPX1-9), thiết bị kiểm tra cát và bụi, máy kiểm tra phun muối, máy kiểm tra tia cực tím UV, buồng kiểm tra khả năng chống chịu thời tiết của đèn xenon, buồng chênh lệch enthalpy, buồng kiểm tra máy lọc không khí, băng kiểm tra lượng không khí, PCT thiết bị nấu áp suất cao, thiết bị nấu cao áp HAST, máy kiểm tra độ rơi bao bì (một cánh tay và hai cánh tay), máy kiểm tra độ rung vận chuyển mô phỏng, máy kiểm tra độ rung điện từ, v.v.

Dịch vụ bán trước

• Các kỹ sư chuyên nghiệp thực hiện thiết kế khoa học, cấu hình hợp lý, kiểm soát chính xác các thông số kỹ thuật để đảm bảo thiết bị không chỉ đáp ứng yêu cầu mà còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng;

• Để tránh xảy ra và giao các bộ phận bị lỗi, hãy thực hiện hướng dẫn chất lượng kỹ lưỡng cho các quy trình sản xuất và nhà cung cấp, đồng thời tiến hành kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn vận hành để đảm bảo rằng mỗi thiết bị đều có hiệu suất hoạt động tốt;

• Các kỹ sư chuyên nghiệp cao cấp cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện như lựa chọn thiết bị và so sánh các mô hình tương tự.

Dịch vụ sau bán hàng

• Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thu thập thông tin tại chỗ của khách hàng và ghi lại các lỗi, đồng thời đưa ra các đề xuất hợp lý hóa bảo trì;

• Xử lý nhanh chóng giúp khách hàng điều chỉnh thiết bị về trạng thái tốt nhất ngay lần đầu tiên và hoàn thành nghiệm thu hạng mục dịch vụ;

• Cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí định kỳ hàng quý cho dịch vụ khách hàng, kịp thời phát hiện những bất thường trong quá trình sử dụng và loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn của thiết bị.

设备.jpg