Giỏ hàng

Dịch vụ kiểm định chất lượng sản phẩm

Mục đích chính của dịch vụ kiểm tra là giúp khách hàng giảm thiểu và loại bỏ rủi ro nhập khẩu hàng hóa càng nhiều càng tốt. Thông qua dịch vụ kiểm tra tại chỗ, BACL có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm của nhà máy đáp ứng yêu cầu của đơn đặt hàng của khách hàng và tiến hành kiểm tra chuyên nghiệp cho các nhà máy và hàng hóa của khách hàng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu của khách hàng, để khách hàng có thể nắm bắt tình hình thực tế của nhà máy và sản phẩm, và giúp đỡ nhà máy cải thiện chất lượng sản phẩm và thương hiệu.

Sự công nhận của chúng tôi:

BACL đã thông qua Dịch vụ Kiểm định Sự phù hợp Quốc gia Trung Quốc (CNAS) 17020, số đăng ký: IB0343, có thể tìm thấy trên trang web chính thức của Dịch vụ Kiểm định Sự phù hợp Quốc gia Trung Quốc (CNAS). Trang web: http: // www. Cnas.org.cn

Phạm vi dịch vụ kiểm tra sản phẩm:

★ Sản phẩm điện và điện tử:

Các sản phẩm thông tin di động (điện thoại di động, máy tính bảng, bộ đàm, điện thoại), sản phẩm CNTT, thiết bị gia dụng, sản phẩm nghe nhìn, đèn và đèn LED, đồ chơi điều khiển từ xa, sản phẩm điện tử, v.v.

★ Danh mục sản phẩm điện và điện tử:

Đồ chơi, quà tặng, vật phẩm quảng cáo, đồ dùng nhà bếp, phần cứng, đồ làm vườn, đồ dùng trong nhà, sản phẩm ngoài trời, đồ Giáng sinh, văn phòng phẩm, đồ dùng cho thú cưng, v.v.

★ Các loại hành lý:

Túi duffel, vali, vỏ xe đẩy, túi máy tính, túi đi học, ba lô, túi xách thời trang, v.v.

★ Loại giày và quần áo:

Giày hàng ngày, giày thể thao, giày bảo hiểm lao động, giày du lịch, giày thông thường, áo lót, quần short, áo phông, áo len, khăn quàng cổ, mũ, găng tay, vv

Kế hoạch lấy mẫu:

Quy trình kiểm tra sản phẩm:

Loại kiểm tra sản phẩm:

1. Kiểm tra sản xuất ban đầu (IPC)

Trong giai đoạn đầu sản xuất, BACL sẽ kiểm tra nguyên liệu, phụ kiện, bán thành phẩm và phương pháp sản xuất theo thông số kỹ thuật và mẫu tham khảo do khách hàng cung cấp theo đúng yêu cầu. Thông qua thử nghiệm, xác định các mối nguy tiềm ẩn và đề xuất các biện pháp phòng ngừa và giúp bạn hiểu liệu nhà cung cấp của bạn có hiểu rõ các yêu cầu sản phẩm hay không và sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu này để tránh rủi ro sản xuất sản phẩm kịp thời.

2. Kiểm tra giữa kỳ sản xuất (DPI)

Ở giữa kỳ sản xuất, BACL sẽ chọn ngẫu nhiên các mẫu từ các bộ phận bán thành phẩm hoặc đóng gói để kiểm tra chi tiết để xác nhận xem chất lượng, chức năng, ngoại hình và các yếu tố khác của sản phẩm có trong cùng một quy trình sản xuất hay không. Các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật phải là nhất quán, nó cũng giúp phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào càng sớm càng tốt, do đó giảm nguy cơ giao hàng chậm trễ của nhà máy và phản hồi kịp thời cho khách hàng.

3. Kiểm tra trước khi giao hàng (PSI)

Khi sản xuất quy mô lớn được hoàn thành 100% và hơn 80% đã được đóng gói hoàn thành, các kiểm hàng viên của BACL sẽ đến nhà máy của bạn và tiến hành kiểm tra lấy mẫu theo tiêu chuẩn lấy mẫu AQL. Nội dung kiểm tra bao gồm phương pháp / số lượng / hình thức / chức năng của sản phẩm. / An toàn, v.v., và thực hiện các thử nghiệm có liên quan theo yêu cầu của khách hàng, đánh giá xem họ có đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế / tiêu chuẩn khách hàng, v.v. và xác nhận xem chúng có phù hợp với xác nhận hay không. Và đánh giá tổng thể toàn bộ lô sản phẩm để đảm bảo chất lượng trung bình của toàn bộ lô sản phẩm, để tránh các sản phẩm bị lỗi bị đưa đến khách hàng và thông báo kịp thời cho khách hàng về tình hình thực tế của sản phẩm và kết quả đánh giá dưới dạng báo cáo, để khách hàng có thể sắp xếp thời gian giao hàng và đưa ra cách xử lý chính xác.

 

4. Kiểm tra sản xuất (PM)

Đối với các đơn đặt hàng đầy thách thức hoặc nhạy cảm, một kiểm hàng viên viên có thể được lên lịch để theo dõi và báo cáo hàng ngày trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất để bạn có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong thời gian thực. Để chắc chắn rằng mọi bước của nhà máy của bạn đều có thể tin cậy. Giám sát sản xuất đề cập đến thử nghiệm sản phẩm tại chỗ được thực hiện trong quá trình sản xuất hàng ngày. Thanh tra viên sẽ thực hiện kiểm tra chi tiết nhà máy, thực hiện các yêu cầu của bạn, chọn ngẫu nhiên các sản phẩm để kiểm tra và xác định và loại bỏ các sản phẩm bị lỗi. Bạn sẽ nhận được một báo cáo hàng ngày về chất lượng và tiến độ hoàn thành, để toàn bộ quá trình nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Thử nghiệm sản xuất có thể giữ cho sản phẩm của bạn nhất quán và đáp ứng yêu cầu của bạn.

5. Giám sát hàng hóa / Kiểm tra nội các (LS)

Tải hàng hóa là bước cuối cùng trong quá trình sản xuất. Trước khi bạn ký khoản thanh toán cuối cùng, hãy đảm bảo rằng các chi tiết sản phẩm của bạn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của bạn và chúng được vận chuyển một cách an toàn.

Trong quá trình kiểm tra đóng gói container, kiểm hàng viên của bạn sẽ chọn ngẫu nhiên container để kiểm tra để xác nhận các mục sau: liệu số lượng sản phẩm trong mỗi thùng có khớp với số lượng đặt hàng hay không, liệu chất lượng sản phẩm có đáp ứng các thông số kỹ thuật và / hoặc xác nhận mẫu do bạn cung cấp hay không. Yêu cầu và tất cả các vật liệu đóng gói chứa mã vạch, nhãn và vật liệu đóng gói chính xác. Toàn bộ quy trình đóng gói container được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng các sản phẩm bạn đã trả tiền được đóng gói an toàn. LS giảm nguy cơ thiệt hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

6. Kiểm toán nhà máy (MA)

Dịch vụ kiểm toán nhà máy của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 được quốc tế chấp nhận.

Kiểm toán viên sẽ độc lập xem xét và xem xét năng lực sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy, đào tạo nhân sự, cơ sở vật chất và môi trường làm việc. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra tại chỗ để có được thông tin hợp lệ để đảm bảo rằng các nhà cung cấp của bạn đáng tin cậy và hiệu quả.

7. Kiểm toán trách nhiệm xã hội (EA)

Dịch vụ kiểm toán trách nhiệm xã hội tuân theo các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA8000 được quốc tế chấp nhận.

Kiểm toán viên sẽ đánh giá độc lập liệu môi trường làm việc và sinh hoạt của nhà máy có lành mạnh và an toàn hay không, liệu có lao động trẻ em và lao động cưỡng bức hay không, giờ làm việc và mức lương, hệ thống quản lý và phân biệt đối xử trong ngành cũng được đánh giá.

 

Các mục đánh giá chi tiết như sau:

Lao động trẻ em: Các doanh nghiệp không thể hỗ trợ việc làm cho lao động trẻ em. Tổ chức Trách nhiệm xã hội quốc tế (SAI), định nghĩa lao động trẻ em là những người lao động dưới 15 tuổi, ngoại trừ luật pháp địa phương áp đặt các hạn chế đối với độ tuổi lao động tối thiểu.

Lao động cưỡng bức: Doanh nghiệp không thể ép buộc nhân viên làm việc.

Sức khỏe và an toàn: Các công ty phải cung cấp cho nhân viên của họ một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.

Tự do lập hội và quyền thương lượng tập thể: Các công ty phải tôn trọng quyền của nhân viên tự do hình thành và tham gia các tổ chức công đoàn để thương lượng tập thể.

Phân biệt đối xử trong ngành: Về các vấn đề liên quan đến việc làm, mức lương, đào tạo nghề, thăng tiến chức vụ, chấm dứt hợp đồng lao động và chính sách nghỉ hưu, các công ty không được thực hiện hoặc hỗ trợ phân biệt chủng tộc, tầng lớp xã hội, quốc tịch, tín ngưỡng, khuyết tật thể chất, giới tính, khuynh hướng tình dục, thành viên công đoàn, liên kết chính trị hoặc phân biệt đối xử trên tuổi.

Các biện pháp kỷ luật: Các doanh nghiệp không được thực hiện hoặc hỗ trợ việc sử dụng hình phạt về thể xác, ép buộc về tinh thần hoặc thể chất và tấn công bằng lời nói.

Giờ làm việc: Các công ty phải tuân thủ luật pháp hiện hành và thực hành luật công nghiệp tại nơi làm việc cũng như lịch trình.

Mức lương: Công ty phải đảm bảo rằng mức lương tuần làm việc tiêu chuẩn của nhân viên được trả theo tiêu chuẩn cơ bản hoặc tiêu chuẩn ngành.

Hệ thống quản lý: Ban quản lý cấp trên phải thiết lập các chính sách của công ty về trách nhiệm xã hội và quyền lao động, đảm bảo rằng các quy định của các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan được đáp ứng và các luật áp dụng khác được tuân thủ.

8. Tiêu chuẩn kiểm toán và chứng nhận chống khủng bố (C-TPAT)

C-TPAT là chương trình an ninh vận tải liên minh chống khủng bố do Hải quan Hoa Kỳ khởi xướng nhằm thúc đẩy các sáng kiến chống khủng bố cho các công ty tư nhân trong chuỗi ngành an ninh cung ứng. Kiểm toán viên sẽ độc lập xem xét và đánh giá các quy trình giao dịch và bảo mật giao dịch của đối tác kinh doanh của bạn.

Chúng tôi sẽ đi đến hiện trường để thu thập thông tin bạn cần để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chí đánh giá chứng nhận chống khủng bố. Kiểm toán viên cao cấp sẽ hỗ trợ các công ty thực hiện đánh giá bảo mật toàn bộ quy trình chuỗi cung ứng của họ và tăng cường các biện pháp bảo mật để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu bảo mật. Thực hiện kiểm toán an toàn chuỗi cung ứng dựa trên tất cả các Chương trình an toàn vận chuyển liên minh chống khủng bố của C-TPAT (bao gồm các yêu cầu toàn cầu và khu vực của C-TPAT):

★ Các biện pháp an toàn ngoại vi nhà máy

★ An toàn môi trường nội bộ nhà máy

★ An toàn nhân viên nhà máy

★ Bảo mật bến cảng bốc hàng

★ Kiểm tra chìa khóa và con dấu container

★ Quy trình an toàn

★ Vận chuyển container và hàng hóa

★ Hệ thống điều khiển và bảo mật máy tính

★ Bảo vệ an ninh chuỗi cung ứng toàn cầu

Ưu điểm dịch vụ kiểm định sản phẩm:

An toàn và đáng tin cậy: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định quốc tế để đảm bảo an toàn sản phẩm của bạn phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn.

Hiệu quả và linh hoạt: Cam kết đến bất kỳ nhà máy nào ở Việt Nam trong vòng 24 giờ và đưa ra báo cáo 3 ngày sau khi kiểm tra.

Tự tùy chỉnh: Tùy chỉnh nội dung kiểm tra, khách hàng có thể tùy chỉnh nội dung kiểm tra theo nhu cầu của riêng họ.