Giỏ hàng

CHÚC MỪNG PHÒNG LAB BACL ĐÔNG QUAN ĐẠT ĐƯỢC ỦY QUYỀN CÔNG NHẬN CỦA TẬP ĐOÀN MAY MẶC NHANH TOÀN CẦU INDITEX!

image.png

 

Gần đây, phòng thí nghiệm BACL Đông Quan đã thành công vượt qua tất cả các bài kiểm tra so sánh năng lực do tập đoàn may mặc nhanh toàn cầu Inditex chỉ định và được công nhận ủy quyền trongdanh sách phòng thí nghiệm, điều đó có nghĩa là Inditex sẽ chấp nhận báo cáo thử nghiệm do phòng thí nghiệm của chúng tôi ban hành. Là một công ty quần áo nổi tiếng thế giới, thương hiệu ZARA của Inditex đã được đánh giá là một trong những thương hiệu nghiên cứu giá trị nhất ở Châu Âu. Thành công của việc được niêm yết trong danh sách của Inditex lần này là một bước đột phá lớn khác của BACL sau khi được công nhận bởi thương hiệu nổi tiếng của Mỹ UGG và thương hiệu tiêu dùng nhanh lớn nhất của Vương quốc Anh NEXT vào năm ngoái.

 

Ảnh cắt về sự công nhận ủy quyền của Inditex:

image.png

Là một tổ chức thử nghiệm và chứng nhận nổi tiếng thế giới, BACL không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực EMC và các quy định về an toàn, mà còn phát triển mạnh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Ngay từ 15 năm về trước, BACL đã bắt đầu tham gia vào thị trường tiêu dùng hàng dệt may và quần áo, từ đó đã quen thuộc với các yêu cầu kiểm soát của nhiều quốc gia và nhiều thương hiệu khác nhau với bề dày kinh nghiệm phong phú trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm và được các thương hiệu toàn cầu, các đơn vị bán lẻ và người mua công nhận. BACL đã và đang liên tục phục vụ các thương hiệu nổi tiếng lớn trên thế giới, bao gồm CROCS, PUMA, Addias, Skechers, Steve Madden, Polo, ECCO, Wolverine, Ninewest, Aldo, MichaelKors, ..., giúp khách hàng kiểm soát chính xác tất cả các giai đoạn của toàn bộ dây chuyền công nghiệp từ nguyên liệu thô đến thành phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm của họ đáp ứng được mục tiêu của thị trường hoặc yêu cầu của người mua.

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BACL:

BAY AREA COMPLIANCE LABORATORIES(Viết tắt là “BACL”), có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ, BACL là tổ chức kiểm tra và chứng nhận bên thứ ba hàng đầu thế giới. Hiện tại, BACL có các phòng thí nghiệm hóa lý ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Hạ Môn, Việt Nam và nhiều nơi khác, đồng thời đạt được sự công nhận bởi nhiều tổ chức có thẩm quyền uy tín như UKAS, CNAS, CPSC, CMA, ... với phạm vi các dịch vụ bao gồm : giày dép, đồ chơi, hàng dệt may, quần áo, giầy da, phụ kiện, hàng tạp hóa, vật liệu tiếp xúc với thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm điện và điện tử, ... BACL có thể cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp chất lượng sản phẩm trọn gói cho toàn bộ chuỗi cung ứng, bao gồm các dịch vụ được cá nhân hóa như thử nghiệm, chứng nhận, kiểm tra, tư vấn và đào tạo để giúp quý khách nắm được các quy định và tiêu chuẩn sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm và thuận lới chiếm được thị trường!

 

Danh mục