Giỏ hàng

TIN TỨC MỚI NHẤT: TỪ NGÀY 1/11/2021 CÁC ĐIỀU KHOẢN MỚI CẬP NHẬT CỦA UL8750 CHÍNH THỨC ĐƯỢC THỰC THI

Từ ngày 1 tháng 11 năm 2021, điều khoản mới cập nhật của UL8750 sẽ chính thức được thực hiện! Vui lòng xem bên dưới để hiểu hơn về các điều khoản mới cập nhật UL8750 có ảnh hưởng khá lớn đến sản phẩm.

1.jpg

Điều 1:SUPPLEMENT SE – REQUIREMENTS FOR CLASS P LED DRIVERS

SE5.3 A driver with field-wiring leads, field-wiring terminals, or push-in terminals shall be marked “Use only within an enclosure” or equivalent. The marking may be provided in an installation guide or equivalent accompanying document.

Trình điều khiển CLASS P LEDvới hệ thống dây trường, đầu cuối kết nối trường hoặc đầu cuối đẩy vào cần được đánh dấu “Use only within an enclosure”hoặc nhãn có hiệu lực tương đương. Nhãn dán có thể được in trên sản phẩm hoặc sách hướng dẫn sử dụng.

Điều 2:  6.7 Polymeric potting compound

6.7.3 Polymeric potting compound that can touch any part of the insulation system of a transformer shall be tested in accordance with Supplement SA – Substitutions or Modification to an Electrical Insulation System in the Standard for Systems of Insulating Materials – General, UL 1446.

Exception No. 1: This test does not apply if the transformer is not used for the mitigation of the risk of electric shock or is not used to separate Class 2 circuits or LVLE circuits from hazardous circuits.

Exception No. 2: This test does not apply if the transformer insulation system already includes the potting.

Exception No. 3: This test does not apply if the insulation system is used up to the temperature permitted for class 105 (A) according to Table 8.1 of this standard.

Exception No. 4: This test does not apply for thermosetting potting compounds where the insulation system of a transformer utilizes a thermoset varnish which completely encloses the coil windings- preventing the potting compound from making contact with the winding wire insulation.

Nếu keo dán bầu tiếp xúc với bất kỳ bộ phận nào của hệ thống cách điện máy biến áp, nó cần được thử nghiệm theo Supplement SA – Substitutions or Modification to an Electrical Insulation System in the Standard for Systems of Insulating Materials – General, UL 1446.

Ngoại lệ 1: Nếu máy biến áp không được sử dụng để giảm nguy cơ điện giật hoặc để tách các mạch Class 2 hoặc mạch LVLE khỏi các mạch nguy hiểm thì không áp dụng thử nghiệm này.

Ngoại lệ 2: Nếu hệ thống cách điện của máy biến áp đã bao gồm hợp chất làm bầu thì không áp dụng thử nghiệm này.

Ngoại lệ 3: Nếu nhiệt độ sử dụng của hệ thống cách nhiệt đạt đến nhiệt độ cho phép là 105 (A) theo quy định trong Bảng 8.1 của tiêu chuẩn này thì không áp dụng thử nghiệm này.

Ngoại lệ 4: Nếu hệ thống cách điện của máy biến áp sử dụng vecni nhiệt rắn và hoàn toàn bao quanh dây quấn để ngăn không cho hợp chất bầu nhiệt tiếp xúc với cách điện của cuộn dây thì không áp dụng thử nghiệm này.

Điều 3:7.2A.2 Grounding

7.2A.2.7 When the path between the grounding connection means and the ground termination point in the product includes PWB traces, the construction is to be evaluated per the bonding conductor tests in 8.23.

Khi đường dẫn giữa thiết bị kết nối không nối đất và điểm kết thúc nối đất bao gồm các dấu vết PWB thì cần đánh giá 8.23 bonding conductor tests.

Điều 4:SUPPLEMENT SF – LED EQUIPMENT WITH WIRED CONTROL CIRCUITS

Mạch điều khiển được sử dụng để điều khiển công suất, đặc tính đầu ra ánh sáng, truyền dữ liệu hoạt động hoặc hiệu suất trong thiết bị LED cần phải đáp ứng các yêu cầu của SF.

Yêu cầu về Marking

1. Nhận dạng thiết bị đầu cuối hoặc dây điều khiển, nhận dạng ngành hàng hoặc thỏa thuận độc quyền.

2. "Class 2" -Nếu mạch điều khiển đãđánh giá Class 2 hoặc nguồn cấp Class 2 bên ngoài

3. “CAUTION: More than one power supply present”-Nếu mạch điều khiển là nguồn cấp điện ngoàikhông phải Class 2

4. “Notice: This control circuit is not isolated - see installation instructions” - Nếu mạch điều khiển không được cách ly và đáp ứng điều khoản miễn trừ SF3.1

5. Hướng dẫn cài đặt.

Gợi ý từ BACL:

Nếu quý khách gặp phải bất kì vấn đề hay thắc mắc trong quá trình thiết kế và nghiên cứu sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc cung cấp mẫu phẩm cho chúng tôi để tiến hành kiểm tra toàn diện nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn để xuất khẩu thành công sang Bắc Mỹ và Thị trường Châu Âu!

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là tổ chức chứng nhận an toàn ở Bắc Mỹ được công nhận bởi OSHA Hoa Kỳ và SCC của Canada, cũng là cơ quan thông báo chứng nhận CE của EU (Cơ quan thông báo: 1313), cơ quan chứng nhận NCB của Chương trình IECEE CB và phòng thử nghiệm CBTL (CB102, TL730) ; BACL đồng thời còn đạt được cơ sở ủy quyền và công nhận như A2LA, IAS, CNAS, CMA, FDA, ACMA, SAA v.v., có các phòng thí nghiệm kiểm tra an toàn phân bố tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Futian và Nanshan của Thâm Quyến, Dongguan, Chengdu, Kunshan, v.v., có thể cung cấp cho quý khách các loại chứng nhận toàn cầu về IT/AV, HOUS, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện, dụng cụ điện và các sản phẩm khác bao gồm: Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR, FDA, DOE, CEC), Canada (SCC, ISED, NRCan), Liên minh châu Âu (CE), Hàn Quốc (KC), EU CE NB, Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IECEE CB Scheme, Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA ), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Việt Nam (MIC)),Saudi Ả Rập Xê Út (SASO), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC ) và các dịch vụ chứng nhận đa quốc gia khác để đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách vượt qua những rào cản thương mại quốc tế ngày càng khốc liệt như hiện nay để thuận lợi tiến vào thị trường thương mại quốc tế !

Danh mục