Giỏ hàng

TIN TỨC MỚI NHẤT丨SINGAPORE NEA ĐÃ BAN HÀNH BẢN SỬA ĐỔI DIỄN GIẢI VỀ "NHÀ CUNG CẤP CÁC HÀNG HÓA ĐƯỢC QUẢN LÝ ĐÃ ĐĂNG KÝ" VÀ "HÀNG HÓA ĐƯỢC QUẢN LÝ THEO QUY ĐỊNH" !

微信截图_20230725094638.png

 

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Singapore (NEA) đã ban hành các sửa đổi đối với "Nhà cung cấp hàng hóa được quản lý đã đăng ký" và "Hàng hóa được quản lý theo quy định" để thông báo đến tất cả các tổ chức chuyên nghiệp, các hiệp hội, hội đồng theo luật định, cơ quan chính phủ, nhà phát triển, nhà cung cấp, phòng thử nghiệm có liên quan, v.v. Luật bổ trợ có liên quan liên quan đến hàng hóa do ECA kiểm soát trong Luật Năng lượng đã được sửa đổi. Đối với các sản phẩm chiếu sáng, quy định sửa đổi mức độ dấu Tick nhãn tiết kiệm năng lượng, yêu cầu tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng tối thiểu MEPS đối với đèn được điều chỉnh và mở rộng các yêu cầu này cho nhiều loại sản phẩm hơn và sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.

 

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2024, các yêu cầu về hiệu suất năng lượng của đèn theo quy định bắt buộc của NEA Singapore như sau:

● MEPS (Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng tối thiểu) và MELS (Kế hoạch dán nhãn năng lượng bắt buộc) sẽ được mở rộng cho tất cả các loại bóng đèn T8 và T5 được sử dụng cho chiếu sáng chung (bao gồm cả việc lắp đặt vào đèn huỳnh quang tuyến tính LFL hiện có yêu cầu đi dây lại hoặc bỏ qua các bóng đèn LED tuyến tính hiện có với chấn lưu), bao gồm tất cả các loại đèn tuýp LED:

-Type A(Plug-in để sử dụng với chấn lưu huỳnh quang hiện có),

-Type B(Ổ đĩa tích hợp, yêu cầu đi dây lại và bỏ qua chấn lưu hiện có),

-Type C(Ổ đĩa ngoài, yêu cầu đi dây lại và bỏ qua chấn lưu hiện có)

 

● Các mức độ đánh dấu của tất cả các đèn điều khiển được kết hợp thành một phương pháp tính giống nhau 

微信截图_20230802144215.png     

 

Note: η(lm/W) =Φ/P,Φlà quang thông định mức,P là công suất định mức;đối với covered CFLi,P=Pcovered CFLi*0.95

 

● Để phản ánh xếp hạng Tick sửa đổi, nhãn hiệu quả năng lượng của đèn được sửa đổi như sau:

微信截图_20230725094727.png

 

● Tất cả các đèn điều khiển được bán ở Singapore phải đáp ứng các yêu cầu MEPS sửa đổi, xem bảng bên dưới để biết chi tiết:

微信截图_20230725094831.png

 

Singapore NEA Chương trình dán nhãn năng lượng bắt buộc và MEPS:

Cơ quan Môi trường Quốc gia (tiếng Anh: National Environment Agency, viết tắt: NEA) là cơ quan luật định trực thuộc Bộ Phát triển bền vững và Môi trường Singapore. Các cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm duy trì và cải thiện vệ sinh môi trường, chống ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cung cấp thông tin thời tiết và chứng nhận tiết kiệm năng lượng. Chương trình dán nhãn năng lượng bắt buộc (MELS) của NEA Singapore đã được đưa ra đối với hàng hóa được quản lý để giúp người tiêu dùng so sánh hiệu quả năng lượng và đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn.

 

Tiêu chuẩn Hiệu suất Năng lượng Tối thiểu (MEPS) được thiết lập với mục đích tăng hiệu suất năng lượng trung bình của hàng hóa được quản lý trên thị trường Căn cứ vào Phần 1 của Phần III của Đạo luật Bảo tồn Năng lượng (Chương 92C) không ai được cung cấp hàng hóa được quản lý tại Singapore vào hoặc sau ngày các yêu cầu theo Đạo luật có hiệu lực trừ khi hàng hóa tuân thủ các yêu cầu theo quy định. Bất kỳ nhà nhập khẩu và nhà sản xuất nào có ý định cung cấp bất kỳ hàng hóa được quản lý nào tại Singapore đều phải đăng ký với Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA) để trở thành nhà cung cấp đã đăng ký hoặc sau ngày những hàng hóa đó có hiệu lực. Các nhà cung cấp đã đăng ký rồi cũng phải đăng ký hàng hóa được quy định trước khi cung cấp hàng hóa tại Singapore.

Hiện tại, kế hoạch dán nhãn năng lượng bắt buộc và tiêu chuẩn MEPS do NEA của Singapore ban hành bao gồm các nhóm sản phẩm: điều hòa không khí, tủ lạnh, máy sấy quần áo, TV, chiếu sáng chung, động cơ cảm ứng 3 pha và điều hòa 3 pha VRF.

 

Nhãn năng lượng cho đèn bắt buộc NEA Singapore:

 

微信截图_20230725140635.png

 

Yêu cầu quy cách dán nhãn Năng lượng:

Đường kính:2.2cm

Thể chữ:Arial, in đậm, màu đen

Yêu cầu in nhãn dán Năng lượng:

a) Có kích thước, hình dáng, màu sắc theo quy định;

b) Nên chứa thông tin phù hợp hoặc lấy từ báo cáo thử nghiệm có liên quan;

c) Chỉ nên chứa văn bản rõ ràng, dễ đọc bằng tiếng Anh, ở cùng loại phông chữ và kích thước như trong quy định;

d) Phương thức in không thể tẩy xóa và có độ phân giải tối thiểu là 300 pixel mỗi inch;

e) Phải được sản xuất bằng vật liệu được NEA phê duyệt (ví dụ: Mirrorkote).

 

Điều kiện dán nhãn năng lượng:

Phương thức dán nhãn phải được dán nổi bật như hình dưới đây:

微信截图_20230725140653.png

 

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu và câu hỏi nào về chương trình dán nhãn năng lượng bắt buộc NEA của Singapore và MEPS, vui lòng liên hệ với cửa sổ bán hàng của chúng tôi và các chuyên gia kỹ thuật BACL sẽ giải đáp chi tiết và đưa ra đánh giá chuyên nghiệp cho bạn!

 

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star, cơ quan chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường được EPA phê duyệt và đã đạt được NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: TL-460, TL-749), CNAS ( Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343) và các ủy quyền và phê duyệt khác, với các địa điểm thử nghiệm ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Côn Sơn và những nơi khác, với khả năng phát hiện lão hóa hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn. Đồng thời, hiện là phòng thí nghiệm thử nghiệm hiệu quả năng lượng lớn nhất ở Trung Quốc. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn US Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL, FTC Label, EU ErP, Canada NRCan, UK EST, Australia GEMS/VEET/IPART, nhãn hiệu quả năng lượng toàn cầu ELI và nhãn năng lượng Hồng Kông , Singapore hiệu quả năng lượng NEA và các dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận khác!

Danh mục