Giỏ hàng

TIN TỨC MỚI NHẤT丨EPA HOA KỲ PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN DỰ THẢO CUỐI CÙNG CỦA ENERGY STAR 4.0 DÀNH CHO MÁY CHỦ!

Từ ngày 31 tháng 1 năm 2023, EPA Hoa Kỳ đã phát hành phiên bản dự thảo cuối cùng của phiên bản máy chủ Energy Star 4.0 và thông báo sẽ có hiệu lực từ ngày 12 tháng 1 năm 2024 và hy vọng tất cả các nhà sản xuất và nhân viên có liên quan có thể gửi phản hồi về bản phát hành này tới servers@energystar.gov trước ngày 14 tháng 2.

So với phiên bản 3.0, bản thảo cuối cùng của phiên bản 4.0 được cập nhật như sau:

Cập nhật thứ nhất:

Trong phần loại hình sản phẩm có thêm vào 2 định nghĩa của 2 loại hình mới là Storage Heavy Server (SHS) và Hyperconverged Server. (Lưu ý: Thiết bị lưu trữ trong định nghĩa SHS phải là thiết bị lưu trữ nội bộ.), nhưng trước mắt Hyperconverged Server chưa được đưa vào danh sách yêu cầu chứng nhận của Energy Star.

Storage Heavy Server (SHS): A computer server with greater storage capacity than a standard computer server. As shipped, these computer servers support 30 or more storage devices. These servers differ from Storage Products in that they run computer server operating systems and software stacks.

Hyperconverged Server: A highly integrated server which contains the additional features of large network equipment and storage products

Cập nhật thứ hai:

Cập nhật yêu cầu về hiệu quả năng lượng cho các mô-đun nguồn

Phiên bản ban đầu 3.0, tất cả các công suất đầu ra áp dụng các yêu cầu hiệu suất tương đồng như nhau.

图片1.jpg

Phiên bản 4.0 xác định các yêu cầu hiệu suất năng lượng khác nhau dựa trên công suất giới hạn đầu ra là 750W.

图片2.jpg

图片3.jpg

Cập nhật thứ ba:

Cập nhật và nâng cao các yêu cầu đối với ngưỡng hiệu suất trạng thái hoạt động của máy chủ

Phiên bản ban đầu 3.0 yêu cầu ngưỡng hiệu suất trạng thái hoạt động đối với tất cả các máy chủ:

图片4.jpg

Phiên bản 4.0 yêu cầu ngưỡng hiệu suất trạng thái hoạt động đối với các máy chủ có dung lượng không lớn.

图片5.jpg

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star, cơ quan chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường được EPA phê chuẩn, đồng thời đã đạt được NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: TL-749), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), A2LA (Giấy chứng nhận số: 3297.01, 3297.02, 3297.03) và các ủy quyền và phê duyệt khác, với các địa điểm thử nghiệm ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Côn Sơn, v.v. công suất thử nghiệm lão hóa hiệu quả của 60.000 bóng đèn, hiện tại đây là phòng thí nghiệm thử nghiệm hiệu quả năng lượng quy mô lớn ở Trung Quốc.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn US Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL, FTC Label, EU ErP, Canada NRCan, UK EST, Australia GEMS/VEET/IPART, nhãn tiết kiệm năng lượng toàn cầu ELI và nhãn năng lượng Hồng Kông thử nghiệm dịch vụ chứng nhận!

Danh mục