Giỏ hàng

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI SỐ HIỆU SẢN PHẨM TRÊN CHỨNG NHẬN FCC CỦA HOA KỲ!

Cuộc họp thảo luậnhàng tháng của FCC TCB diễn ra trong tháng 01/2022 đã đề cập đến quy định mới về việc sửa đổi các báo cáo hoặc chứng chỉFCC Grants đã được ban hành trên 30 ngày.

 

FCC logo-01.jpg

 

Về sự thay đổi số hiệu sản phẩm trên chứng nhận FCC:

Lý do là nhiều trường hợp đã ban hành online đã trên 30 ngày nhưng khách hàng vẫncần sửa đổi nội dung của báo cáo hoặc chứng chỉ, mặc dù những vấn đề này chỉ là những thay đổi rất nhỏ “minor change”đối với FCC. Tới đây FCC sẽ không còn cho phép cơ quan TCB thực hiện các thay đổi mang tính hành chính đối với những chứng nhận FCC đã được cấp phát trên 30 ngày ví dụ như thay đổi số hiệu sản phẩm..., trừ khi nội dung thay đổi liên quan đến các quy tắc quản lý kỹ thuật đối với các sản phẩm không dây theo quy định của FCC.

Chứng nhận FCC chủ yếu sử dụng FCC ID để xác định xem các sản phẩm không dây có đáp ứng các yêu cầu chứng nhận hay không. Với sản phẩm đã được chứng nhận FCC nếu có nhu cầu thay đổi số hiệu, chỉ cần không liên quan đến bất kỳ thay đổi kỹ thuật nào trong chính sản phẩm, đơn vị được cấp chứng nhận FCC có thể tự do sửa đổi số hiệu mà không cần đăng ký thay đổi chứng chỉ FCC hoặc thực hiện bất kỳ hồ sơ báo cáo nào. Khi thay đổi số hiệu sản phẩm, đơn vị được cấp chứng nhận FCC cần ghi lại chi tiết vào hồ sơ nội bộ của công ty về việc có cùng ID FCC trên số hiệu mới, đồng thời các tài liệu tự công bố SDoC và các tài liệu kỹ thuật liên quan ... tương tự cũng cần được cập nhật để có đủ các tài liệu liên quan cung cấp khi được yêu cầu. Các thay đổi này do các đơn vị sản xuất tự ghi lạitheo dõilà được, không cần đăng ký hay báo cáo với cơ quan cấp chứng nhận FCC

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

Trong lĩnh vực tương thích điện từ BACL là đơn vị có bằng cấp chứng nhận với nhiều năng lực phong phú và hoàn chỉnh rộng khắp toàn cầu với 9 phòng thí nghiệm được ủy quyền như FCC, ISED... được phân bố tại Hoa Kỳ, Thâm Quyến (Futian / Nanshan / Baoan), Dongguan, Taiwan (Xizhi / Linkou), Chengdu, Kunshan, ...Chúng tôi có hơn 20 buồng cách âm 10m, 3m và nhiều bộ hệ thống kiểm tra tốc độ hấp thụ riêng SAR tiên tiến, tần số kiểm tra cao nhất có thể đạt tới 325GHz.

Dựa trên sự ủy quyền của các tổ chức quốc tế lớn như A2LA (Số chứng chỉ: 3297.01, 3297.02, 3297.03, 4821.01, 4820.01, 4324.01, 4323.01), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), TAF (Số công nhận: 3546), CMA (Số: 2016192126Z, 2015192413Z), BACL có thể cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ kiểm định và chứng nhận đa quốc gia như FCC của Mỹ, ISED của Canada,CE của Liên minh Châu Âu, UKCA AB & AOC của Anh, RCM của Australia , MIC và VCCI của Nhật, NCC và BSMI của Taiwan , KC của Hàn Quốc, NTRA & GOEIC của Ai Cập, SABS của Nam Phi, IMDA của Singapore, MIC của Việt Nam, OFCA của Hồng Kông ... để đảm bảo có thể đưa sản phẩm của quý khách thuận lợi gia nhập thị trường quốc tế!

Danh mục