Giỏ hàng

THÔNG BÁO THU HỒI CỦA EU丨THÁNG 6 NĂM 2023 THÔNG TIN VỀ THÔNG BÁO THU HỒI BAO GỒM CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN PIN!

1 . Đồ Chơi Chạy Bằng Pin (Đồng Hồ Mini)

Xuất xứ:Trung Quốc
Quốc gia thông báo:Pháp
Nguyên nhân thu hồi:Nguy cơ nuốt phải pin đối với trẻ em

Thông tin chi tiết:Ngăn chứa pin có thể dễ dàng mở và tiếp cận, trẻ em có thể sẽ bỏ vào miệng và nuốt phải, điều này có thể gây nguy hại cho đường tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm này không tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị an toàn đồ chơi cũng như tiêu chuẩn Châu Âu EN 62115.
Hành động áp dụng bởi Cơ quan Chính phủ (Tới: Nhà sản xuất): Cảnh báo rủi ro cho người tiêu dùng. Sản phẩm này đang được thu hồi từ người dùng cuối với ngày có hiệu lực là 23/05/2023.

 

微信截图_20230705134058.png

 

2. Xe máy điện

Xuất xứ:Tây Ban Nha
Quốc gia thông báo:Pháp
Nguyên nhân thu hồi:Nguy cơ hỏa hoạn

Thông tin chi tiết:Không đủ thiết bị an toàn khiến pin ngừng sạc sau khi được sạc đầy, dẫn đến sạc quá mức, gây nguy cơ hỏa hoạn. Sản phẩm không phù phợp với quy định về chứng nhận và giám sát thị trường về các yêu cầu đối với xe hai hoặc ba bánh.

Hành động áp dụng bởi Cơ quan Chính phủ (Tới: Nhà sản xuất): Sản phẩm này đang được thu hồi từ người dùng cuối với ngày có hiệu lực là 23/06/2023.

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

Phòng thí nghiệm pin BACL tập trung vào nghiên cứu các tiêu chuẩn pin năng lượng mới trên toàn thế giới, luôn chú ý đến các xu hướng và cập nhật tiêu chuẩn của ngành, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo các yêu cầu tiêu chuẩn mới nhất, phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị thử nghiệm hàng đầu trong ngành để đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về thử nghiệm pin năng lượng mới và rút ngắn chứng nhận quốc tế (CB, BSMI, PSE, UL, UN38) cho khách hàng ở mức độ lớn nhất. .3, chỉ thị về pin của CE EU, v.v.), để giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện có được tấm vé tham gia thị trường quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Danh mục