Giỏ hàng

YÊU CẦU THIẾT BỊ TẦN SỐ VÔ TUYẾN(RFD)CUNG CẤP CHỨNG NHẬN HỢP QUY FCC TRƯỚC NGÀY 07/03/2022!

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2022, Amazon chính thức thông báo rằng các thiết bị tần số vô tuyến (RFD) được bán trên trang Amazon.com của Hoa Kỳ phải đáp ứng các yêu cầu hợp quy FCC mới, trong đó nhấn mạnh tất cả các thiết bị tần số vô tuyến (RFD) phải cung cấp thông tin và giấy chứng nhận tính hợp quy củagiấy chứng nhận FCC, nếu không sẽ bị đưa ra khỏi danh sách!

Thông báo ban đầu từ Amazon vào ngày 1 tháng 2 năm 2022 như sau:

 1.jpg

 

Vào ngày 01/02/2022 Amazone đã ban hành thông báo diễn giải như sau:

Theo chính sách của Amazon, tất cả các thiết bị tần số vô tuyến (RFD) phải tuân thủ các quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) và tất cả các luật liên bang, tiểu bang và địa phương áp dụng cho các sản phẩm này. Nếu quý khách không chắc sản phẩm mình đang bán có phải là sản phẩm tần số vô tuyến RFD do FCC xác định hay không, theo quy định của FCC, RFD đề cập đến bất kỳ sản phẩm điện và điện tử nào có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến. Hiện tại, các sản phẩm RFD được điều chỉnh bởi FCC bao gồm: thiết bị Wi-Fi, thiết bị Bluetooth, radio, bộ truyền phát sóng, bộ tăng tín hiệu và thiết bị sử dụng công nghệ di động, ... Quý khách có thể nhấp vào liên kết 37 tương ứng của văn bản gốc để tìm các hướng dẫn FCC mô tả sản phẩm RFD là gì. Nếu quý khách muốn bán các sản phẩm tần số vô tuyến RFD trên Amazon thì phải thực hiện một trong những thao tác sau theo yêu cầu của các quy định về tính hợp quy của tần số vô tuyến FCC:

1. Cung cấp bằng chứng về việc ủy quyền hợp quy FCC, bao gồm số chứng nhận FCC hoặc thông tin liên hệ cho bên chịu trách nhiệm theo định nghĩa của FCC.

2. Tuyên bố rằng sản phẩm này không phát ra năng lượng tần số vô tuyến hoặc sản phẩm không yêu cầu ủy quyền thiết bị tần số vô tuyến của FCC theo quy định. Để điền vào biểu mẫu thông tin tuân thủ tần số vô tuyến FCC, quý khách có thể nhấp vào liên kết 52 tương ứng của văn bản gốc.

Kể từ ngày 7 tháng 3 năm 2022, chúng tôi sẽ xóa các ASIN thiếu thông tin FCC bắt buộc khỏi nền tảng Amazon cho đến khi thông tin đó được cung cấp. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách về thiết bị RF của Amazon, có thể tìm thấy tại liên kết 43tương ứng của văn bản gốc.

Link website chính thức của Amazon tại đây:

https://sellercentral.amazon.com/forums/t/new-requirements-for-radio-frequency-device-listings-on-amazon-com/958524

 

Thông báo của Amazon cho người bán về việc tính hợp quy của sản phẩm RF theo FCC như sau:

2.jpg

Trên thực tế, các yêu cầu chứng nhận hợp quy FCC cụ thể đối với các sản phẩm tần số vô tuyến không dây được bán tại Hoa Kỳ luôn được công bố trong các chính sách và quy định của Trung tâm người bán của Amazon. Và có một công bố nhắc nhở quan trọng: Nếu quý khách bán hàng trên Amazon thì phải tuân thủ tất cả các luật liên bang, tiểu bang và địa phương cũng như các chính sách của Amazon áp dụng cho các sản phẩm và danh sách đó.

Các chính sách và quy định của Trung tâm người bán của Amazon đối với các sản phẩm RF được bán tại Hoa Kỳ cụ thể như sau:

3加框.jpg

Link tham khảo về chính sách và quy định của Amazon:

https://sellercentral.amazon.com/gp/help/external/help.html?itemID=HXJGN6T5K8HGGWW&language=en_US&ref=efph_HXJGN6T5K8HGGWW_cont_200164510

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BACL

BACL là nhà cung cấp dịch vụ chứng nhận và thử nghiệm Lab Central-SPN do Amazon đề xuất. BACL đã chính thức gia nhập hệ thống trung tâm phòng thí nghiệm hợp quyđược vận hành mới nhất-Lab Central của Amazon vào ngày 28 tháng 12 năm 2021. Đồng thời, BACL cũng là phòng thí nghiệm kiểm định và chứng nhận đóng gói bao bì APASS được sự công nhận của Amazon. Đội ngũ chuyên gia của BACL sẽ luôn duy trì việc cập nhật các chính sách và quy định chính của các đơn vị thương mại điện tử lớn, kịp thời cung cấp cho người bán và nhà cung cấp những diễn giải và giải pháp chính xác, đồng thời cung cấp trọn gói các dịch vụ đánh giá hợp quy về chứng nhận và kiểm định như dịch vụ chứng nhận và kiểm định trong lĩnh vực EMC, độ an toàn, bảo vệ môi trường, độ tin cậy, an toàn pin, đóng gói và vận chuyển an toàn...; dịch vụ mở rộng trách nhiệm của nhà sản xuất EPR và dịch vụ chứng nhận bao bì APASS. Tập đoàn chứng nhận và kiểm định BACL với hệ thống các văn phòng dịch vụ bao phủ khắp toàn cầu luôn sẵn sàng giúp quý khách giải quyết mọi âu lo về tính hợp quy của sản phẩm, đồng thời trợ giúp sản phẩm của quý kháchthuận lợi có mặt trên các trang Amazon của các quốc gia và có thể bán ngay từlần đầu tiên!

Danh mục