Giỏ hàng

KHÁCH HÀNG XUẤT KHẨU HÀNG ĐẾN AI CẬP XIN LƯU Ý! BACL CÓ THỂ GIÚP QUÝ VỊ HOÀN THIỆN ĐĂNG KÍ GOEIC MỘT CÁCH NHANH CHÓNG!

image.png

 

Mới đây, Bộ Thương mại và Công nghiệp Ai Cập đã tuyên bố do vi phạm Lệnh số 43 năm 2016 của Bộ Thương mại và Công nghiệp liên quan đến các nhà máy nước ngoài đã đăng ký các sản phẩm sau: sản phẩm sữa, dầu ăn, đường, thảm, hàng dệt may, đồ nội thất, đèn gia dụng, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp ... nên hiện nay có hơn 800 công ty nước ngoài sẽ bị tạm ngừng nhập khẩu sản phẩm do không kịp thời đăng ký thông tin sản phẩm trong thời hạn cho phép. Nghị định này quy định rằng các nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa phải đăng ký với Tổng cục Giám sát Xuất nhập khẩu (GOEIC) thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp Ai Cập trước khi họ có thể xuất khẩu sản phẩm của họ sang Ai Cập, nếu đơn vị sản xuất nào chưa hoàn thành việc đăng ký thì sẽ không được Hải quan Ai Cập cho phép nhập khẩu vào.

Là cơ quan đăng ký và kiểm tra được ủy quyền bởi GOEIC tại Ai Cập, BACL có thể cung cấp dịch vụ kiểm tra chứng nhận COI hiệu quả cao cho các sản phẩm nhập khẩu khi tiến hành thông quan trongphạm vi quản lý của Ai Cập, giúp quý khách nhanh chóng hoàn thành việc đăng ký và kiểm tra GOEIC, đồng thời cấp chứng nhận COI để hỗ trợ cho các sản phẩm của quý khách nhanh chóng và thuận lợi tiến quân vào thị trường Ai Cập!

BACL đã đạt được ủy quyền chính thức của GOEIC:

image.png

Liên kết được công nhận chính thức:http://www.goeic.gov.eg/en/pages/default/psiCompanyView/id/580/m/6-161

Bối cảnh

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, Bộ Thương mại và Công nghiệp Ai Cập đã ban hành Nghị định số 195 năm 2022, trong đó sửa đổi Nghị định số 43 năm 2016.

 

image.png

Nội dung sửa đổi quy định doanh nghiệp được xem là hoàn tất thủ tục đăng ký khi doanh nghiệp nộp giấy chứng nhận chưng minh đã đăng ký trong vòng 15 ngày kể từ ngày doanh nghiệp đã hoàn thành nộp đủ toàn bộ tài liệu. Công ty phải đăng ký lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày thời hạn hiệu lực của văn bản đăng ký công ty trước đó. Nếu quá thời hạn mà doanh nghiệp không đáp ứng được các điều kiện trên thì sẽ bị loại khỏi danh sách các doanh nghiệp được công nhận, nhưng có thể khiếu nại trong vòng 60 ngày.

 

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL cung cấp dịch vụ chứng nhận hiệu quả và đáng tin cậy cho nhiều quốc gia như Chương trình CB IECEE NCB và CBTL, Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR), Canada (ISED, SCC), Liên minh Châu Âu (CE), Vương quốc Anh (UKCA AB & AOC), Bắc Ireland (UKNI), Úc (RCM), Hàn Quốc (KC), Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Việt Nam (MIC), Ả Rập Saudi (SASO, CITC), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC),... Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của quý khách sẽ thuận lợi tiến vào thị trường thương mại quốc tế bất kể các rào cản thương mại quốc tế đang ngày một trở nên khốc liệt!

Danh mục