Giỏ hàng

HỘI TRIỂN LÃM TRỰC TIẾP丨BACL RA MẮT LẦN ĐẦU TẠI TRIỂN LÃM QUANG Á QUẢNG CHÂU 2023 (GIAN HÀNG SỐ: H39, HỘI TRƯỜNG 1.1, KHU A)!

微信截图_20230621145008.png

 

Chào mừng đến với gian hàng BACL

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, cánh gió ngành chiếu sáng và công nghiệp đèn LED toàn cầu - Hội chợ triển lãm chiếu sáng quốc tế Quảng Châu lần thứ 28 đã chính thức khai mạc tại Khu phức hợp Pazhou, Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc. Với tư cách là cơ quan kiểm tra và chứng nhận bên thứ ba hàng đầu thế giới và nhà cung cấp thiết bị kiểm tra, BACL đã mang đến thế hệ buồng kiểm tra ngưng tụ có thể lập trình mới và bộ nguồn lão hóa LED đa kênh có thể lập trình cùng các thiết bị khác đến gian hàng H39, Hội trường 1.1, Khu A, Triển lãm Quang Á. Giải pháp một cửa để thử nghiệm và chứng nhận các sản phẩm chiếu sáng và chuỗi công nghiệp của nó một cách toàn diện. Giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm và chiếm lĩnh thị trường quốc tế một cách hiệu quả. Gian hàng của chúng tôi đã thu hút nhiều nhà triển lãm và khách tham quan, đàm phán với khung cảnh thật đông đúc và sống động!

微信图片_20230609154447 调.jpg

 

微信图片_20230609133312---调整.jpg

▲ Hình ảnh mô tả hiện trường hội triển lãm BACL

 

Hiện trường hội chợ triển lãm BACL

Triển lãm Quang Á năm 2023 với chủ đề "Ánh sáng + Tương lai", các ngành công nghiệp cùng nhau xây dựng " Ánh sáng + Nền tảng sinh thái", quy tụ hơn 2.000 doanh nghiệp tham gia triển lãm, bao phủ 22 phòng triển lãm. Triển lãm đã ra mắt chín vòng tròn sinh thái:Thành phố thông minh, trang trí nội thất, du lịch văn hóa, chăm sóc sức khỏe, vòng tròn giáo dục, ánh sáng thông minh, không gian thương mại mới, vòng tròn khách sạn và nghệ thuật truyền thông mới. Thông qua chế độ tương tác kép "triển lãm + hội nghị", tích cực hỗ trợ nâng cấp và chuyển đổi ngành chiếu sáng, đồng thời giúp doanh nghiệp khám phá các cơ hội phát triển mới. Tập hợp lực lượng tiến bộ của ngành để cùng nhau thực hành thắp sáng tương lai.

 

1.png

 

2.png

▲ Đội ngũ kinh doanh BACL đàm phán với khách hàng

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của BACL đã thu hút rất nhiều khách hàng cũ và mới đến tham quan và tư vấn. Chúng tôi nêu bật lên các giải pháp một cửa như chứng nhận và yêu cầu tiếp cận của các quốc gia khác nhau đối với các sản phẩm chiếu sáng, chiếu sáng thông minh, điện tử ô tô và chương trình chứng nhận tự nguyện thương mại của Beko. Đưa ra các đề xuất và giải pháp thiết thực cho các sản phẩm cụ thể của khách hàng, nhằm giúp các sản phẩm của doanh nghiệp thâm nhập thị trường chiếu sáng toàn cầu một cách nhanh chóng và không gặp trở ngại.

 

3.png

 

4.png

▲Trao đổi chuyên sâu giữa chuyên gia kỹ thuật BACL và khách hàng

 

Đồng thời, BACL, với tư cách là nhà sản xuất thiết bị thử nghiệm chuyên nghiệp, cũng trưng bày các sản phẩm nổi bật tại khu triển lãm - buồng thử nghiệm ngưng tụ có thể lập trình (BTH-800-0-DEW) và bộ nguồn lão hóa LED đa kênh có thể lập trình (B50V400mA-400) Thiết bị kiểm tra độ tin cậy nhiệt độ và độ ẩm cho thiết bị điện tử ô tô, v.v., đã được nhiều nhà triển lãm, phòng thí nghiệm và tổ chức nghiên cứu khoa học quan tâm và ưa chuộng trong suốt triển lãm. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại chỗ, phấn đấu để đạt được các dịch vụ tạo ra giá trị cho khách hàng và có được ý định hợp tác và báo giá từ nhiều khách hàng ngay tại chỗ.

 

BACL:

Là chuyên gia chứng nhận và thử nghiệm sản phẩm chiếu sáng nổi tiếng thế giới, BACL cũng là cơ quan chứng nhận NCB được Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IECEE CB công nhận, cơ quan chứng nhận và phòng thử nghiệm Energy Star CB được EPA công nhận, phòng thử nghiệm ủy quyền của DOE & CEC Hoa Kỳ, và chứng nhận SASO của Saudi.Phòng thí nghiệm EER và cơ quan chứng nhận SASO CAB, phòng thí nghiệm kiểm tra độ tin cậy chiếu sáng ô tô AEC-Q102 và cơ quan chứng nhận FCC TCB, v.v. Từ lâu, BACL đã bắt kịp xu hướng phát triển của ngành chiếu sáng, không ngừng mở rộng phạm vi thử nghiệm, nâng cao năng lực thử nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng chứng nhận toàn cầu về sản phẩm chiếu sáng, thử nghiệm độ tin cậy, sản xuất thiết bị thử nghiệm , xác minh nghiên cứu và phát triển, đánh giá trước khi sản xuất. Các giải pháp một cửa như kiểm tra hàng hóa và nhà máy, đo lường và hiệu chuẩn, tư vấn phòng thí nghiệm đảm bảo cho doanh nghiệp giành được thị trường quốc tế!

Danh mục