Giỏ hàng

CHÚC MỪNG BACL TIẾP TỤC KÝ KẾT THÀNH CÔNG VĂN BẢN HỢP TÁC MOU VỚI NTRA CỦA AI CẬP NĂM 2022, TRỞ THÀNH MỘT TRONG BỐN PHÒNG LAB GROUP A ĐƯỢC CÔNG NHẬN!

Vào tháng 1 năm 2022, BACL đã một kỳ nữa ký kết thành công Văn bản hợp tác MOU với Cơ quan Viễn thông Quốc gia Ai Cập NTRA, trở thành một trong bốn phòng thí nghiệm Group A được Ai Cập công nhận. Việc lọt vào danh sách thành công lần này đã thể hiện sự đánh giá cao của NTRA Ai Cập đối với sự làm việc nghiêm túc của BACL trong nhiều năm qua, đồng thời cũng là sự khẳng định và khen ngợi của khách hàng đối với công việc của chúng tôi!

BACL Shenzhen, Dongguan và Kunshan cũng đồng thời được NTRA công nhận:

 

 BACL 调.jpg

 

Với tư cách là cơ quan cấp chứng nhận được ủy quyền bởi NTRA của Ai Cập, đồng thời dựa trên các cơ sở kiểm định được trang bị toàn diện và năng lực kiểm định ngày càng mở rộng, BACL sẽ tiếp tục phục vụ cho phần lớn các đơn vị sản xuất xuất khẩu hàng đi Ai Cập dịch vụ kiểm định và chứng nhận NTRA VoC & PVoC trọn gói một cách toàn diện, hiệu quả và đáng tin cậy. BACL có thể trực tiếp phát hành chứng chỉ VoC & PVoC của NTRA cho các sản phẩm truyền thông không dây như điện thoại di động, máy tính bảng, điện thoại không dây, máy POS, loa, tai nghe, máy ảnh, bộ xử lý dữ liệu, cổng mạng, máy chuyển đổi, trạm gốc, ...!

Văn bản hợp tác MOU thường niên năm 2022 do BACL và NTRA của Ai Cập ký kết:

Liên kết tham khảo danh sách phòng Lab Group A được NTRA ủy quyển:

https://www.tra.gov.eg/wp-content/uploads/2022/01/Doc-03-NTRA-Accredited-Test-Labs.pdf

Liên kết về quy định chứng nhận của NTRA

https://www.tra.gov.eg/en/regulations/type-approval/type-approval-procedure/

Với sự nỗ lực và bền bỉ không ngừngBACL sẽ luôn là đơn vị chuyên nghiệp mang đến cho quý khách đầy đủ các dịch vụ chứng nhận quốc tế!

Ưu điểm của dịch vụ BACL: 

BACL, với tư cách là cơ quan thông báo NB do CE REDchỉ thị cho các sản phẩm tần số vô tuyến không dây, cơ quan thông báo NB do EMCD chỉ thị cho các sản phẩm có dây thông thường và cơ quan cấp giấy chứng nhận được ủy quyền VOC và PVOCcủa NTRA, có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ chứng nhận hiệu quả cao và đáng tin cậy của nhiều quốc gia như Hoa Kỳ (OSHA NRTL , FCC, FDA, ENERGY STAR), Canada (ISED, SCC, NRCan), Liên minh Châu Âu (CE), Hàn Quốc (KC), Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA), Đài Loan (NCC, BSMI) ), Ai Cập (NTRA), Việt Nam (MIC), Ả-rập Xê-út (SASO), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), đảm bảo sản phẩm của quý khách có thể thuận lợi tiến vào thị trường thương mại quốc tế bất kể những rào cản thương mại quốc tế ngày càng khốc liệt!

 

BACL có thể mang đến cho quý khách dịch vụ trọn gói từ kiểm định, chứng nhận và kiểm hàng. Từ nghiên cứu và phát triển, kiểm định chứng nhận, đánh giá an toàn, kiểm tra nhà máy đến kiểm tra sản phẩm, chỉ cần liên hệ với một chi nhánh bất kì của BACL có thể giải quyết tất cả các yêu cầu về kiểm định cho, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và giúp quý khách thuận lợi đạt được chứng nhận.

Danh mục