Giỏ hàng

BACL sự lựa chọn của các thương hiệu hàng đầu làm bên thứ 3 về kiểm định.

- Trên thế giới nơi chất lượng và sự tuân thủ được đặt lên hàng đầu, Một trong số những phòng Lab được sự tin cậy và tín nhiệm bởi khách hàng là - Tập đoàn BACL - Bay Area Compliance Laboratories Corp. Được  thành lập vào năm 1996, có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, chúng tôi đã không ngừng thực hiện sứ mệnh xác định lại các tiêu chuẩn về thử nghiệm và chứng nhận với vai trò của bên thứ 3

- Tại BACL, chúng tôi không chỉ là một phòng thí nghiệm; chúng tôi là một tập đoàn về dịch vụ toàn diện. Các dịch vụ tích hợp của chúng tôi bao gồm Thử nghiệm, Chứng nhận, Kiểm tra, Thiết bị, Hiệu chuẩn, Tư vấn Phòng thí nghiệm, Thiết kế Phần mềm và Tư vấn Kỹ thuật, cùng nhiều dịch vụ khác. Cách tiếp cận đa diện của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho tất cả các nhu cầu thử nghiệm và chứng nhận của bạn.

- Với hơn hai thập kỷ cam kết không ngừng nghỉ, chúng tôi đã kiên định cung cấp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu toàn cầu các giải pháp toàn diện. Nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là "Chuyên nghiệp, Uy tín, Hiệu quả và Thuận tiện" không chỉ định hướng cho chúng tôi mà còn giúp chúng tôi giành được sự tin tưởng vững chắc của cả khách hàng trong nước và quốc tế.

- Dấu ấn của BACL trải rộng trên toàn cầu, với hơn 2000 nhân viên trên toàn thế giới, hơn 10 phòng thí nghiệm hiện đại và hơn 40 văn phòng dịch vụ địa phương trên khắp Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác. Mạng lưới rộng khắp này đảm bảo rằng chúng tôi có mặt ngay tại nơi bạn cần.

- Từ thử nghiệm EMC, RF, Viễn thông, Vật lý và Hóa học đến đánh giá Độ tin cậy, An toàn, Hiệu quả Năng lượng và Chứng nhận Quốc tế, chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện phù hợp với tất cả hàng hóa tiêu dùng. Chúng tôi là đối tác của bạn trong việc đảm bảo sản phẩm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

- Tại BACL, cam kết hướng tới sự xuất sắc của chúng tôi được hỗ trợ bởi sự công nhận từ nhiều cơ quan có thẩm quyền. Từ IECEE CB NCB và CBTL được cấp phép kép đến việc trở thành tổ chức chứng nhận được SASO Hoa Kỳ công nhận, chúng tôi đã đạt được thành tích của mình. Danh sách dài các bằng chứng xác thực của chúng tôi, bao gồm cả sự công nhận của EPA Hoa Kỳ với tư cách là cơ quan và phòng thí nghiệm chứng nhận Ngôi sao Năng lượng, nhấn mạnh chuyên môn của chúng tôi.