Giỏ hàng

《Amazon công bố》 AMAZON KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT KIỂM TRA NHÃN HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG, VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐẾN NGÀY 3/3 KHÔNG HỢP QUY SẼ BỊ CHO XUỐNG!

Amazon gần đây đã thông báo rằng nếu các sản phẩm được bán tại trung tâm mua sắm không tuân thủ các quy định về dán nhãn tiết kiệm năng lượng tại các thị trường EU được chỉ định, thì sản phẩm đó sẽ bị xóa khỏi kệ hàng vào ngày 3/3. Các sản phẩm góp mặt lần này bao gồm máy điều hòa không khí, sản phẩm chiếu sáng, màn hình điện tử, sản phẩm điện máy như máy giặt, máy rửa bát, máy sấy quần áo và tủ lạnh.

Để tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải tốt hơn, vào năm 2005 Liên minh Châu Âu đã bắt đầu thực hiện các yêu cầu tiếp cận hiệu suất năng lượng bắt buộc đối với acác sản phẩm liên quan đến năng lượng . Từ năm 2010, các sản phẩm phải được dán nhãn hiệu suất năng lượng, vào năm 2019 tăng mới thêm thông tin sản phẩm được nhập vào cơ sở dữ liệu của EU theo yêu cầu và và thông tin cơ sở dữ liệu phải được lưu giữ ít nhất 15 năm.Đăng ký thay thế.

Nhãn hiệu suất năng lượng của Âu châu là gì?

Nhãn Hiệu quảnăng lượng EU là nhãn dán mà Ủy ban Châu Âu yêu cầu các nhà sản xuất dán trên sản phẩm của họ thể hiệncấp độ hiệu suất năng lượng, mức tiêu thụ năng lượng hàng năm và các thông tin khác để cung cấp cho người dùng và người tiêu dùng thông tin cần thiết để đưa ra quyết định mua hàng, hướng dẫn và giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm có hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao và giảm thiểu tiêu hao năng lượng.

Với mục đích này, Liên minh Châu Âu đã thiết lập cơ sở dữ liệu sản phẩm nhãn năng lượng Châu Âu EPREL và tất cả các sản phẩm liên quan đến năng lượng phải đăng ký nhãn hiệu quả năng lượng EU bắt buộc trong cơ sở dữ liệu EPREL.

Sự thay đổi cũ và mới của hiệu suất năng lượng:

Trước đây, các loại nhãn hiệu suất năng lượng của EU là A+++ đến D. Khi ngày càng có nhiều sản phẩm tiết kiệm năng lượng được phát triển và do sự khác biệt giữa A++ và A+++ ít rõ ràng hơn đối với người tiêu dùng, từ ngày 1 tháng 3 năm 2021 EU dần giới thiệu năng lượng tái cấu trúc nhãn, giới thiệu lại các lớp từ A đến G đơn giản hơn. Do đó, các nhãn hiệu suất năng lượng đang áp dụng đều là nhãn hiệu suất năng lượng mới, nếu vẫn đang sử dụng phiên bản cũ, quý khách hãy nhớ đăng ký lại để thay thế.

Nội dung của tem nhãn:

Từ hình ảnh trên bè mặt mẫu tem có thể thấy được nội dung của tem chủ yếu bao gồm:

1、Tên nhà cung cấp hoặc thương hiệu;

2、Model sản phẩm;

3、Cấp độ hiệu quả năng lượng;

4、Sự tiêu hao năng lượng dưới mô hình làm việc: ví dụ đơn vị điện gia dụng là kWh/100h,đơn vị của các loại đèn là  kWh/1000h;

5、Dùng QR Code,người dùng sau khi scan có thể liên kết trực tiếp tới database;

6、Cấp độ hiệu quả năng luượng mà sản phẩm phù hợp;

7、Mã số quy định。

Chi tiết về yêu cầu cụ thể có thể tra cứu tại link dưới đây:

https://eur-lex.europa.eu/legal-content/EN/TXT/?qid=1572280419368&uri=CELEX:32019R1782

Website về thông tin của tem nhãnh mới như link dưới đây:

https://www.label2020.eu/

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là tổ chức chứng nhận an toàn ở Bắc Mỹ được công nhận bởi OSHA Hoa Kỳ và SCC của Canada, cũng là cơ quan thông báo chứng nhận CE của EU (Notified Body: 1313), cơ quan chứng nhận NCB của Chương trình IECEE CB và phòng thử nghiệm CBTL (CB102, TL730, TL792, TL796, TL360) ; BACL đồng thời còn đạt được cơ sở ủy quyền và công nhận như A2LA, IAS, CNAS, CMA, FDA, ACMA, SAA v.v., có các phòng thí nghiệm kiểm tra an toàn phân bố tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Futian và Guangming của Thâm Quyến, Dongguan, Chengdu, Kunshan, v.v., có thể cung cấp cho quý khách các loại chứng nhận toàn cầu về IT/AV, HOUS, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện, dụng cụ điện và các sản phẩm khác bao gồm: Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR, FDA, DOE, CEC), Canada (SCC, ISED, NRCan), Liên minh châu Âu (CE), Hàn Quốc (KC), EU CE NB, Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IECEE CB Scheme, Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA ), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Việt Nam (MIC),Saudi Ả Rập Xê Út (SASO), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC ) và các dịch vụ chứng nhận đa quốc gia khác để đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách vượt qua những rào cản thương mại quốc tế ngày càng khốc liệt như hiện nay để thuận lợi tiến vào thị trường thương mại quốc tế !

 

Danh mục