Giỏ hàng

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN NTRA CỦA AI CẬP

Giới thiệu tóm tắt về chứng nhận NTRA của Ai Cập:

Theo quy định của Cơ quan Quản lý Viễn thông Quốc gia Ai Cập (NTRA), tất cả các thiết bị đầu cuối và thiết bị liên lạc vô tuyến (bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, điện thoại không dây, thiết bị đầu cuối POS, Gateway, loa, tai nghe, Camera, bộ xử lý dữ liệu, v.v.) xuất khẩu vào thị trường Ai Cập được yêu cầu chứng nhận Xác minh sự phù hợp (VoC) và Báo cáo Xác minh Sự phù hợp trước khi giao hàng (PVoC) do NTRA phê duyệt.

★ VoC và PVoC:

Xác minh sự phù hợp (VoC)

Dựa trên báo cáo thử nghiệm CE và RED NBSD (Chỉ thị EMC và/hoặc Chỉ thị Điện áp Thấp cho các sản phẩm có dây) do phòng thí nghiệm thử nghiệm được công nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Xác minh sự phù hợp trước khi giao hàng (PVoC)

Sau khi hoàn thành VoC, phòng thử nghiệm được công nhận sẽ tiến hành kiểm tra và phát hành PVoC.

★ Công nhận từ NTRA:

BACL đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ (MOU) với NTRA một lần nữa vào ngày 25 tháng 4 năm 2017. Theo MOU, BACL đã mở rộng phạm vi công nhận cho tất cả các loại sản phẩm trong phạm vi bắt buộc để thử nghiệm sản phẩm và cấp giấy chứng nhận VoC & PVoC theo quy định của NTRA, giúp các nhà sản xuất tham gia vào thị trường Ai Cập!

 

Bảng III: Các phòng thí nghiệm Nhóm A được NTRA công nhận tại Trung Quốc

MOU giữa BACL và NTRA

Xin chúc mừng BACL đã ký kết thành công MOU với NTRA của Ai Cập và trở thành một trong bốn phòng thí nghiệm được công nhận. Lần hợp tác thành công này của BACL được NTRA đánh giá cao cho những cố gắng trong công việc suốt nhiều năm qua và cũng chứng minh rằng BACL nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

★ Thủ tục đăng ký chứng chỉ NTRA:

★ Tài liệu cần chuẩn bị:

• Đơn đăng ký

• Hồ sơ CE (nếu có)

• Báo cáo và chứng chỉ kiểm tra CE (nếu có)

• Thư giới thiệu thương hiệu

• Thư GSMA (nếu có)

• Bản sao Giấy chứng nhận ISO 9001

• VoC của NTRA (nếu có)

• Nhãn hiệu

• Số hóa đơn

• AWB hoặc B/L

Từ ngày 1 tháng 12 năm 2017, NTRA đã thêm các yêu cầu sau: Thông số RF, model & tốc độ của CPU, Bộ nhớ trong (ROM), dung lượng RAM, hệ điều hành & phiên bản sản phẩm.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, NTRA đã thêm yêu cầu kiểm tra PCB: bố trí PCB, PCB BOM (bao gồm CPU, ăng-ten, Crystal, IC, v.v.)

★ Ưu điểm của BACL:

• Giá cả cạnh tranh - thấp hơn một phần ba giá thị trường, thời gian kiểm tra và cấp chứng nhận ngắn - ngắn hơn một phần ba thị trường. Khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn sẽ giúp bạn xuất khẩu nhanh chóng sang thị trường quốc tế.

• BACL là phòng thí nghiệm được công nhận bởi FCC TCB, ISED FCB, CE 1313 NBSO, KC Hàn Quốc, NCC & BSMI của Đài Loan, VNTA Việt Nam, MIC Nhật Bản, IMDA Singapore, VoC & PVoC Ai Cập và OFCA Hồng Kông. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chứng nhận trọn gói của nhiều nước cho bạn.

• BACL được công nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 để kiểm tra RF và kiểm tra sản phẩm thiết bị truyền thông. Với khả năng kiểm tra toàn bộ hệ thống, chúng tôi có thể hoàn thành tất cả các hạng mục thử nghiệm trong một phòng thí nghiệm.

• BACL cung cấp dịch vụ trọn gói từ kiểm nghiệm, chứng nhận đến kiểm hàng. Từ phát triển nghiên cứu, kiểm tra chứng nhận, đánh giá an toàn, kiểm tra nhà máy đến kiểm tra sản phẩm, chỉ có một cửa sổ liên hệ cho tất cả các yêu cầu của bạn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

• Lần ký kết MOU mới lần này giữa BACL và NTRA của Ai Cập cũng là mốc đánh dấu BACL trở thành một trong bốn phòng thí nghiệm được công nhận bởi NTRA. Theo MOU mới ký, ngoài BACL Thâm Quyến và BACL Đông Quản, NTRA thêm BACL Côn Sơn là phòng thí nghiệm được công nhận thuộc nhóm A. BACL sẽ liên tục cung cấp các dịch vụ kiểm tra và chứng nhận trọn gói, toàn diện và hiệu quả cho các nhà sản xuất, nhà máy, nhập khẩu, xuất khẩu dựa trên nhiều phòng thử nghiệm và năng lực thử nghiệm!

Danh mục