Giỏ hàng

《TUYỂN GẤP TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BIẾT TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG TRUNG ĐI LÀM NGAY》

 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 • 1/Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty. 
 • 2/Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao cho cá nhân và đội nhóm. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh. Lên kế hoạch đi công tác, chào hỏi đối tác/khách hàng định kì hàng tuần, hàng tháng.

3/Tham dự những hội thảo liên quan được tổ chức trong khu vực; tham gia những cuộc hội nghị khách hàng, trưng bày, triển lãm, …; tham dự các khóa đào tạo nội bộ trong công ty và làm các bài test chuyên môn theo định kỳ.

4/Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường; Báo cáo những thông tin/ tin tức liên quan và phản hồi lại cho cấp trên hàng ngày, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, phân tích và phối hợp cùng bộ phận kỹ thuật/ CSKH liên quan và cấp trên để tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của công ty;

5/Thực hiện tính toán chi phí chính xác, nhanh chóng và cung cấp cho khách hàng báo giá; thuyết phục khách hàng chốt đơn thành công.

6/Chủ động khai thác và tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng hàng ngày, thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về các dịch vụ sản phẩm của công ty trên các kênh thông tin của công ty để gửi đến các khách hàng và quảng bá.

7/Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc Công ty.

 

 1. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 đến thứ 6 và hai ngày thứ 7 trong tháng.
 2. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
  • Với ứng viên ứng tuyển làm việc tại Khu vực Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 261 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Với ứng viên ứng tuyển làm việc tại Khu vực Hà Nội: VP Chi nhánh Hà Nội và phòng Lab: Số 8 đường CN6 (Lô A2 CN1), Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 1. YÊU CẦU:

- Từ 28 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, tốt nghiệp Đại học các khối Marketing, QTKD, Ngoại thương hoặc các ngành có liên quan.

- Ngoại ngữ: Biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

- Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm ở vị trì tương đương.

- Đam mê công việc kinh doanh, có tinh thần chiến đấu với nhiệt huyệt cao, luôn chủ động học hỏi các mô hình công việc mới để áp dụng cho hiệu quả công việc ngày một tốt hơn.

- Sẵn sàng đi công tác xa tùy theo yêu cầu công việc.

- Chịu được áp lực công việc cao; Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

- Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ kiểm định và chứng nhận về da giày, dệt may, điện gia dụng, điên tử…hoặc tư vấn các dịch vụ kĩ thuật, có kinh nghiệm bán máy móc thiết bị…

- Năng lực chuyên môn:

 • Có hiểu biết cơ bản về quản trị kinh doanh, quản trị và đào tạo nhân lực.
 • Có kiến thức tổng quát tốt về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.
 • Kỹ năng đàm phán và thương lượng tốt; Tư duy xử lý tình huống nhanh nhẹn.
 • Có kỹ năng training, quản lý đội nhóm; Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng; Có kỹ năng thuyết trình tự tin, lưu loát, thuyết phục.
 • Có khả năng xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.
 • Có kỹ năng quảng bá và truyền đạt tốt hình ảnh tích cực về Công ty.

 

 1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
 • Lương hấp dẫn: Thỏa thuận (bao gồm lương cơ bản + KPI + hoa hồng)
 • Các chính sách về nghỉ lễ tết, nghỉ phép, BHXH, BHYT và BHTN được hưởng đầy đủ theo Luật Lao động hiện hành.
 • Lương tháng thứ 13 + 14: dựa theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty và đánh giá năng lực hàng năm; Tăng lương hằng năm theo khả năng và đóng góp công việc cho công ty.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, trẻ trung; thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài.
 • Được tham gia các hoạt động chung của Công ty: du lịch, sự kiện…

 

 

THAY MẶT BGĐ CÔNG TY BACL VIỆT NAM

TP.HCNS: Mrs.Shally/ HẢI YẾN

Mobile: 0867.142.084

Email: hn.assistant@baclcorp.com  or recruitment.baclcorp@gmail.com

 

NU BN QUAN TÂM VÀ MUN TÌM HIU THÊM V CƠ HI CÔNG VIC NÀY VUI LÒNG LIÊN H NGAY VI CHÚNG TÔI THEO CONTACT TRÊN Đ ĐƯỢC SP XP LCH HN PHNG VN TRONG THI GIAN SM NHT!

 

TRÂN TRNG VÀ CM ƠN!

Danh mục