Giỏ hàng

KẾ TOÁN TRƯỞNG BIẾT TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG TRUNG 《ƯU TIÊN ỨNG VIÊN CÓ THỂ ĐI LÀM NGAY》

Triết lý “ONE-STOP SHOP” (Cửa hàng một điểm đến) của BACL cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng với tham vọng toàn cầu. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận cho các sản phẩm dự định bán tại hơn 185 quốc gia…

<Vui lòng tham khảo thêm thông tin về chúng tôi tại website chính thức sau:

www.baclcorp.com.vn  ; www.baclcorp.com.cn ; www.baclcorp.com  >

 1. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 đến thứ 6 và 02 ngày thứ 7 trong tháng.
 2. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

VP Chi nhánh Hà Nội và phòng Lab: Số 8 đường CN6 (Lô A2 CN1), Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

-Tổ chức, vận hành và chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán của Công ty.

- Kiểm soát và quản lý quy trình lập hồ sơ nhập dữ liệu kế toán, hạch toán các nghiệp vụ kế toán, đảm bảo tính hợp pháp của sổ sách kế toán và các hóa đơn chứng từ của Công ty theo quy định.

- Kiểm soát các tài khoản, các khoản chi phí của Công ty theo đúng quy định . ·

- Lập các BCTC, báo cáo định kỳ tháng, quý, năm và các báo cáo quản trị khác theo quy định và theo yêu cầu Ban lãnh đạo Công ty.

- Kiểm tra soát xét báo cáo công nợ phải thu - phải trả - kiểm tra, đối chiếu số dư cuối kỳ với các báo cáo chi tiết; đôn đốc thu hồi công nợ .

- Xây dựng các quy trình, biểu mẫu liên quan đến kế toán, tài chính.

- Phân tích báo cáo, từ đó nắm bắt biến động về chi phí, công nợ... để kịp thời đưa ra những giải pháp để kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra.

- Tham mưu cho ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính kế toán của Công ty, cách quản lý dòng tiền hiệu quả…

- Cung cấp số liệu cho ban giám đốc khi có yêu cầu;

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý cấp trên.

 1. YÊU CẦU:

- Từ 33 tuổi, tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán/Tài chính…hoặc các ngành có liên quan, có chứng chỉ Kế toán trưởng.

- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm đảm nhiệm chức vụ tương tự trong các Công ty có quy mô từ 100 nhân sự (ứng viên có kinh nghiệm làm tại công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài về dịch vụ thương mại, xuất nhập khẩu …là một lợi thế).

- Ngoại ngữ: Viết, đọc hiểu và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc Trung.

- Kỹ năng:

 • Năng động, thân thiện, tính cách cởi mở, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Làm việc tỉ mỉ, cẩn thận; sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng và phần mềm kế toán.
 • Có khả năng tổ chức công việc tốt; có kỹ năng phân tích, tổng hợp, thống kê báo cáo, kiểm soát và xử lý vấn đề tốt; chịu được áp lực cao trong công việc.
 • Chủ động, tự giác trong công việc; làm việc độc lập và theo nhóm tốt; sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn đồng nghiệp xử lý công việc liên quan hiệu quả.
 • Chủ động nghiên cứu học hỏi, xây dựng và đề xuất đổi mới các quy trình làm việc sao cho hiệu quả, nhanh gọn, nâng cao hiệu suất công việc của bộ phận và các phòng ban liên quan.
 • Chủ động thực hiện các công việc được giao theo đúng deadline cùng với phương án thực hiện và báo cáo kết quả công việc rõ ràng.
 1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
 • Lương: Thỏa thuận (bao gồm lương cơ bản, phụ cấp + KPI)
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty, thưởng các ngày lễ tết trong năm, lương tháng 13; các chính sách về nghỉ phép, BHXH, BHYT và BHTN theo Luật Lao động hiện hành.
 • Được tăng lương hằng năm theo khả năng và đóng góp công việc cho công ty.
 • Được tham gia các hoạt động chung, phong trào vui chơi thường niên của Công ty: Khám sức khỏe định kì, tham quan, du lịch…
 • Môi trường văn hóa trẻ, năng động, thân thiện, được tạo tối đa điều kiện phát huy năng lực chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

 

THAY MẶT BGĐ CÔNG TY BACL VIỆT NAM

PT.HCNS: Mrs.Shally/ HẢI YẾN

Phone: 0243 2045 882 (Ext: 6115)

Mobile/Zalo: 0867.142.084

Email: hn.assistant@baclcorp.com  / recruitment.baclcorp @gmail.com      

 

NU BN QUAN TÂM VÀ MUN TÌM HIU THÊM V CƠ HI CÔNG VIC NÀY VUI LÒNG LIÊN H NGAY VI CHÚNG TÔI THEO CONTACT TRÊN Đ ĐƯỢC SP XP LCH HN PHNG VN TRONG THI GIAN SM NHT!

 

TRÂN TRNG VÀ CM ƠN!

Danh mục