Giỏ hàng

XIN CHÚC MỪNG BACL ĐÃ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN VÀ THỬ NGHIỆM Lab Central-SPN DO AMAZON KHUYẾN NGHỊ!

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, BACL đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng nhận và thử nghiệm Lab Central-SPN do Amazon đề xuất và chính thức gia nhập hệ thống trung tâm phòng thí nghiệm hợp quy - Lab Centralđược vận hành mới nhất của Amazon.

Website liên kết của AmazonLab Central:

https://lab-central.amazon.com/accLabs

Ảnh tải từ website của AmazonLab Central:

2.jpg

Kể từ ngày 5/6/2019khi Amazon chính thức tuyên bố BACL trở thành nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận được Amazon khuyến nghị, BACL đã phục vụ hàng trăm đơn vị bán hàng trên Amazon trong suốt ba năm qua với các dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận chuyên nghiệp, toàn diện, nghiêm ngặt và đáng tin cậy nhưdịch vụ trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất EPR, dịch vụ chứng nhận đóng gói APASS,...cùng nhiều dịch vụ khác đều nhận được sự khẳng định và khen ngợi từ các đơn vị bán hàng và Amazon.

Website liên kết của AmazonSPN :

https://sellercentral.amazon.com/gspn/searchpage/Compliance?ref_=sc_gspn_hp_colst&sellFrom=US&sellIn=US&localeSelection=en_US

Ảnh tải từ Website của AmazonSPN:

3.jpg

Amazon Lab Central là gì?

Amazon là một công cụ hệ thống nền tảng dữ liệu tích hợp được Amazon sử dụng để quản lý các phòng thí nghiệm để kiểm tra sản phẩm và cung cấp kết quả kiểm tra một cách liền mạch với Amazon. Trên Amazon Lab Central, người bán điền vào biểu mẫu đăng ký thử nghiệm sản phẩm trực tuyến, đồng thờicác thông tin chi tiết và yêu cầu của đơn đăng ký thử nghiệm sản phẩm do người bán gửi sẽ được hiển thị trên đó.

Lợi ích từ Amazon Lab Central là gì?

1) Có lợi cho Amazon trong việc quản lý hiệu quả từng chi nhánh phòng thí nghiệm, nhanh chóng thêm vào các chi nhánh phòng thí nghiệm, phân bổ chỉ định các hạng mục ứng dụng thử nghiệm sản phẩm và theo dõi trạng thái thử nghiệm sản phẩm trong thời gian thực;

2) Lab Central sẽ đưa ra tư vấn về các yêu cầu kiểm định sản phẩm;

3) Có thể truy cập vào các file tài liệu thử nghiệm có sẵn trên Amazon do Lab Central tải lên;

4) Khách hàng có thể theo dõi tốt hơn trạng thái của các yêu cầu.

Quy trình của Amazon Lab Centrallà gì?

Seller Central:Đơn vị bán hàngsẽ đưa ra yêu cầu SPN trên nền tảng của mình, tiếp đó gửi đầu vào của ASIN được chỉ định yêu cầu tại quốc gia hay khu vực cụ thể, sau khi xác nhận được phạm vi thì đơn vị bán hàng sẽ xác nhận đầu vào;

SP Central: Sau khinhận được yêu cầu trên SP Central, phòng thí nghiệm sẽ thương lượng với đơn vị bán hàng về phạm vi của SLA, định giá và các yêu cầu, sau đó phòng thí nghiệm xác nhận đơn đặt hàng và chuyển trực tiếp đến Lab Central;

Lab Central:Biểu mẫu yêu cầu kiểm tra được tạo tự động trên Lab Central, bao gồm các thông tin kiểm tra chi tiết, Lab sẽ phân bố các thử nghiệm cho phòng thí nghiệm và cập nhật trạng thái, sau khi hoàn thành thử nghiệm Lab sẽ truyền tải tài liệu lên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận trong các lĩnh vực khác nhau như EMC, an toàn, bảo vệ môi trường, độ tin cậy, an toàn pin, an toàn đóng gói và vận chuyển, dịch vụ trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất EPR và dịch vụ chứng nhận đóng gói APASS cho các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Tập đoàn chứng nhận và thử nghiệm BACL với mạng lưới dịch vụ toàn cầu sẽ giải quyết mọi nỗi lo cho quý khách ngay từ lần đầu tiên tham gia bán hàng trên trang Amazon của các quốc gia một cách thuận lợi!

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BACL:

Là một tổ chức chứng nhận an toàn ở Bắc Mỹ được OSHA ở Hoa Kỳ và SCC ở Canada công nhận, đồng thời cũng đã đạt được nhiều sự ủy quyền và công nhận khác như ISTA(Member ID: 10877), A2LA (Certificate No.: 3297.01, 3297.02, 3297.03, 4821.01, 4820.01, 4324.01, 4323.01), CNAS (Registration No.: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), IAS (Accreditation No.: TL-460, TL-749), IECEE,CMA (No.: 2016192126Z, 2015192413Z), cho tới nay BACL có khá nhiều phòng thí nghiệm kiểm tra độ tin cậy được xây dựng phân bố tại nhiều nơi như Shenzhen, Dongguan, Kunshan, Chengdu, Xiamen, Taiwan...Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực kiểm tra đóng gói vận chuyển và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, chúng tôi có thể mang đến cho quý khách dịch vụ và báo cáo kiểm định SIOC do Amazon công nhận với chất lượng cao ! Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các giải pháp đa phương diện như thử nghiệm về độ tin cậy của khí hậu, thử nghiệm về độ tin cậy cơ học, kiểm tra môi trường toàn diện và độ tin cậy về sự tăng trưởng, nhận biết, nghiệm thu và phân tích tuổi thọ ... áp dụng cho đa dạng các loại sản phẩm như sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện, công cụ điện tự động, sản phẩm thông tấn, kết cấu và vật liệu kim loại, sản phẩm sơn mạ bề mặt ngoài, sản phẩm băng keo, các loại bao bì đóng gói... Từ đó chúng tôi giúp doanh nghiệp tùy chỉnh và tối ưu hóa bao bì sản phẩm, giảm thiểu hư hỏng và mất mát sản phẩm, đảm bảo giá trị của sản phẩm, rút ngắn thời gian phát triển bao bì và đảm bảo sản phẩm mới được tiếp cận thị trường ngày càng nhanh hơn và tốt hơn. Hoan nghênh quý khách đến với BACL chúng tôi để được tư vấn!

Danh mục