Giỏ hàng

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2024, các sửa đổi trong chứng nhận tiết kiệm năng lượng của Singapore đối với đèn LED, CFLi, TV và tủ lạnh sẽ có hiệu lực!

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Singapore (NEA) đã đưa ra lời nhắc quan trọng về các tiêu chuẩn kiểm tra áp dụng sửa đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. NEA nhắc nhở tất cả các bên liên quan về luật phụ liên quan quản lý hàng hóa được kiểm soát theo ECA ( Các sửa đổi đối với "Nhà cung cấp hàng hóa được kiểm soát đã đăng ký" và "Cung cấp hàng hóa được kiểm soát") đã có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Tất cả các đăng ký mới và gia hạn đăng ký cho từng hàng hóa được quản lý đều phải áp dụng từng tiêu chuẩn kiểm nghiệm như được trình bày trong bảng dưới đây, chi tiết dưới đây:

Các sửa đổi đối với "Nhà cung cấp hàng hóa được kiểm soát đã đăng ký" và "Hàng hóa được kiểm soát theo quy định" nhằm thông báo cho tất cả các tổ chức chuyên môn, hiệp hội, ủy ban theo luật định, cơ quan chính phủ, nhà phát triển, nhà cung cấp, phòng thí nghiệm thử nghiệm, v.v. có liên quan về luật năng lượng liên quan ECA kiểm soát Các văn bản pháp luật bổ sung liên quan về hàng hóa đã được sửa đổi. Đối với các sản phẩm chiếu sáng, các quy định sửa đổi xếp hạng Tick, nhãn tiết kiệm năng lượng, yêu cầu tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu MEPS cho đèn được quản lý, đồng thời mở rộng các yêu cầu này cho nhiều loại sản phẩm hơn và trở thành bắt buộc vào ngày 1 tháng 4 năm 2024.

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2024, các yêu cầu cập nhật về hiệu suất năng lượng đối với đèn được quy định bắt buộc của NEA Singapore như sau:

Cập nhật 1: Mở rộng phạm vi của tất cả các loại đèn được điều khiển

MEPS (Tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu) và MELS (Chương trình dán nhãn năng lượng bắt buộc) yêu cầu mở rộng phạm vi của tất cả các loại đèn được quy định cho tất cả các loại ống T8 và T5 để chiếu sáng chung (LFL cũng như đèn LED loại A, loại B và loại C ống ).

Cập nhật 2: Hợp nhất phương pháp tính toán mức đánh dấu của đèn

Mức đánh dấu của tất cả các đèn điều khiển được kết hợp thành một phương pháp tính mức giống nhau:

Cập nhật 3: Đánh dấu mức độ sửa đổi nhãn tiết kiệm năng lượng cho đèn

 

Để phản ánh xếp hạng Tick sửa đổi, nhãn tiết kiệm năng lượng của đèn được sửa đổi như sau:

Cập nhật 4: Sửa đổi yêu cầu MEPS

Tất cả các đèn được kiểm soát phải đáp ứng các yêu cầu MEPS đã sửa đổi, như được nêu chi tiết trong bảng sau:

Chương trình dán nhãn năng lượng bắt buộc NEA của Singapore và MEPS:

Cơ quan Môi trường Quốc gia Singapore (tiếng Anh: National Environment Agency, viết tắt: NEA) là cơ quan theo luật định trực thuộc Bộ Phát triển bền vững và Môi trường Singapore, là cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm duy trì và cải thiện vệ sinh môi trường, chống ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cung cấp thông tin khí tượng và chứng nhận tiết kiệm năng lượng. .

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc nào về chương trình dán nhãn năng lượng bắt buộc NEA và MEPS của Singapore, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi. Các chuyên gia kỹ thuật của BACL sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết và đánh giá chuyên nghiệp!

Dịch vụ chứng nhận và kiểm tra vật lý và hóa học của BACL :

BACL, có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, là cơ quan chứng nhận và thử nghiệm quốc tế toàn diện của bên thứ ba. Hiện tại chúng tôi có các phòng thử nghiệm vật lý và hóa học ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Hạ Môn, Việt Nam và những nơi khác, đồng thời chúng tôi đã công nhận các chứng nhận của UKAS (Phòng thí nghiệm số: 7827), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), CPSC (Lab ID:1112, 1415, 1647), CMA (No.: 2016192126Z, 2015192413Z) và các cơ quan chức năng khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thử nghiệm bao gồm giày dép, đồ chơi, dệt may, quần áo, da, trang sức, hàng tạp hóa, vật liệu tiếp xúc với thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm điện, điện tử, v.v. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp hoàn thành việc kiểm soát chính xác toàn bộ chuỗi ngành từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm vật lý và hóa học nhiều hơn cho sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi! 

Công ty TNHH Bay Area Comliance Laboratories Việt Nam

Hà Nội: Lô A2 CN1 Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 02432045882

HCM: Tầng 2, Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2,Q. Tân Bình.TP. Hồ Chí Minh. Tel: 02835475282

Danh mục