Giỏ hàng

Tầm quan trọng việc thử nghiệm môi trường cho sản phẩm.

Tại sao phải kiểm tra môi trường?

Sản phẩm liên tục tiếp xúc với các điều kiện khí hậu khác nhau và ứng suất cơ học. Thử nghiệm môi trường mô phỏng môi trường dự kiến ​​của sản phẩm để đánh giá khả năng phục hồi của sản phẩm khi sử dụng trong thế giới thực.

Việc tung ra thị trường các sản phẩm chưa được kiểm nghiệm hoặc chưa được kiểm nghiệm kém sẽ khiến công ty gặp rủi ro lớn. Mặt khác, các nhà sản xuất đang nỗ lực đưa sản phẩm ra thị trường càng sớm càng tốt để giữ vững vị thế cạnh tranh của mình. Thông thường, không có thời gian để xây dựng nguyên mẫu và thử nghiệm chúng trong sử dụng bình thường. Thử nghiệm môi trường giải quyết vấn đề này bằng cách đẩy nhanh quá trình lão hóa và mài mòn trên các vật phẩm thử nghiệm.

Chi phí kiểm tra môi trường là không đáng kể nếu so sánh với tổng chi phí thu hồi, yêu cầu bảo hành, mất năng suất và các tổn thất khác do sản phẩm bị lỗi gây ra. Hiểu được tuổi thọ của sản phẩm cho phép giảm chi phí bảo trì và hỗ trợ khách hàng.

Tại BACL Vietnam cung cấp một loạt các thử nghiệm môi trường theo tiêu chuẩn EN/IEC, ISO, ISTA ,… cùng nhiều tiêu chuẩn khác. Với kinh nghiệm 27 năm trong việc phát triển các giải pháp thử nghiệm độ tin cậy, chúng tôi có thể tạo ra các điều kiện thử nghiệm hoàn toàn phù hợp với môi trường sử dụng sản phẩm của bạn.

Hạng mục kiểm tra môi trường

  • Kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm và khí hậu
  • Kiểm tra sốc nhiệt
  • Kiểm tra độ lão hóa của sản phẩm.
  • Kiểm tra tính ổn định của sản phẩm khi hoạt động trong các môi trường khác nhau.

Chúng tôi có thể giúp Bạn

  • Lập kế hoạch thử nghiệm môi trường và cơ học
  • Phân tích nguyên nhân gốc rễ sau khi kiểm tra
  • Đề xuất hành động khắc phục/phòng ngừa cho thiết kế
  • Ý tưởng cải tiến về thiết kế và giải pháp
  • Hành động khắc phục cho quá trình sản xuất

Ưu điểm của dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận vật lý, hóa học của BACL :

         BACL , có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ, là tổ chức kiểm tra và chứng nhận quốc tế chuyên nghiệp của bên thứ ba. Hiện tại có các phòng thí nghiệm thử nghiệm vật lý và hóa học ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Hạ Môn, Việt Nam và những nơi khác và đã đạt được UKAS (Phòng thí nghiệm số: 7827), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), CPSC (ID phòng thí nghiệm: 1112, 1415, 1647), CMA (Số: 2016192126Z, 2015192413Z) và các tổ chức có thẩm quyền khác. Phạm vi dịch vụ bao gồm: giày dép, đồ chơi, dệt may, quần áo, da, phụ kiện, cửa hàng tạp hóa, tiếp xúc với thực phẩm vật liệu, mỹ phẩm, sản phẩm điện, điện tử… giúp các công ty đạt được sự kiểm soát chính xác toàn bộ chuỗi ngành từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm vật lý và hóa học nhiều hơn cho sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi! BACL Việt Nam – Tel: +84-24-32020878.

Danh mục