Giỏ hàng

《TIN VUI》XIN CHÚC MỪNG BACL ĐÃ TRỞ THÀNH PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐƯỢC ỦY QUYỀN CỦA NEA VỀ HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG CHIẾU SÁNG TẠI SINGAPORE!

Kế hoạch Dán nhãn hiệu quả năng lượng bắt buộc của NEA Singapore và MEPS

Cơ quan môi trường Quốc gia(National Environment Agency,viết tắt:NEA)là cơ quan trực thuộcBộ Phát triển Bền vững và Môi trường Singapore.

Đây là cơ quan của chính phủ chịu trách nhiệm duy trì và cải thiện vệ sinh môi trường, chống ô nhiễm, duy trì sức khỏe cộng đồng, cung cấp thông tin thời tiết và chứng nhận tiết kiệm năng lượng. Kế hoạch dán nhãn hiệu quả năng lượng bắt buộc(MELS) của NEA Singapore đã được áp dụng đối với các mặt hàng được quản lý nhằm giúp người tiêu dùng so sánh hiệu quả sử dụng năng lượng và đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn. Tiêu chuẩn Hiệu suất năng lượng tối thiểu (MEPS) đã được thiết lập nhằm mục đích tăng hiệu suất năng lượng trung bình của các mặt hàng được quản lý trên thị trường. Căn cứ vào Phần III Điều 1 (Chương 92C) của Luật về tiết kiệm năng lượng sẽ không cho phép bất kỳ ai cung cấp những hàng hóa đang bị giám sát quản lý tại Singapore vào đúng ngày chính thức thi hành Luật định hoặc sau đó Singapore, trừ khi hàng hóa đáp ứng các yêu cầu theo quy định. Bất kỳ nhà nhập khẩu và nhà sản xuất nào có ý định cung cấp bất kỳ mặt hàng nào được quản lý tại Singapore đều phải nộp đơn lên Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA) để xin trở thành nhà cung cấp đã đăng ký vào cùng ngày hiệu lực hoặc sau ngày hiệu lực của những hàng hóa này. Các nhà cung cấp đã đăng ký cũng phải đăng ký hàng hóa theo quy định trước khi cung cấp hàng hóa vào Singapore.

Hiện tại, kế hoạch dán nhãn hiệu quả năng lượng bắt buộc và tiêu chuẩn MEPS do NEA Singapore ban hành bao gồm các danh mục sản phẩm sau: điều hòa không khí, tủ lạnh, máy sấy quần áo, tivi, hệ thống chiếu sáng chung, động cơ cảm ứng ba pha và điều hòa không khí VRF ba pha.

BACL trở thành Phòng thí nghiệm được ủy quyền của NEA Singapore về hiệu quả năng lượng chiếu sáng NEA:

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, BACL đã thành công nhận được sự cấp phép của NEA Singapore cho phòng thí nghiệm kiểm tra hiệu quả năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng.

 

Link tra cứu thông tin như dưới đây:

https://www.nea.gov.sg/our-services/climate-change-energy-efficiency/energy-efficiency/household-sector/test-laboratories

 

Phạm vi tiêu chuẩn ủy quyền như nội dung trong hình cắt dưới đây:

2.jpg

 

Yêu cầu và tiêu chuẩn kiểm định của NEA Singapore đối với các sản phẩm chiếu sáng:

越南语.jpg

Nhãn hiệu quả năng lượng cho đèn bắt buộc của NEA Singapore

3.jpg

 

Yêu cầu về quy cách của nhãn hiệu quả năng lượng:

Đường kính:2.2cm

Loại chữ:Arial、Bôi đậm、Màu đen

Yêu cầu về in ấn nhãn hiệu quả năng lượng:

a) Phải có kích thước, hình dạng và màu sắc theo quy định;

b) Phải chứa thông tin phù hợp với hoặc được lấy từ báo cáo thử nghiệm liên quan;

c) Phải chứa văn bản ở cùng loại phông chữ và kích thước như được hiển thị trong các quy định, dễ đọc rõ ràng và chỉ sử dụng tiếng Anh;

d) Phải được in không tẩy xóa với độ phân giải tối thiểu là 300 pixel trên inch;

e) Phải được làm bằng vật liệu có thể được NEA chấp thuận (ví dụ: Mirrorkote).

Yêu cầu về cách dán nhãn hiệu quả năng lượng:

Nhãn năng lượng cần phải được dán theo cách dễ thấy như hình dưới đây:

Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu và thắc mắc nào liên quan đếnKế hoạch dán nhãn Hiệu quả năng lượngcó tính bắt buộc của NEA và MEPS của Singapore, vui lòng liên hệ với các chi nhánh kinh doanh của chúng tôi, các chuyên gia kỹ thuật của BACL sẵn sàng giải đáp chi tiết cho quý khách cùng với những sự đánh giá chuyên nghiệp!

 

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star được EPA công nhận, là cơ quan cấp chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường, đồng thời đã đạt được ủy quyền và công nhận NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: TL-460, TL-749), CNAS ( Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), A2LA (Giấy chứng nhận số: 3297.01, 3297.02, 3297.03, 4821.01, 4820.01, 4324.01, 4323.01) cùng các loại được ủy quyền và công nhận tương ứng tại Hoa Kỳ, Thâm Quyến , Đông Quan, Côn Sơn và những nơi khác có các địa điểm thử nghiệm, với khả năng thực hiện thử nghiệm tuổi thọ hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn cùng một lúc, và đến nay được xem là đơn vị có phòng thử nghiệm hiệu quả năng lượng quy mô lớn ở trong nước. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả năng lượng như Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL và FTC Label của Hoa kỳ, ErP của Châu Âu, NRCan của Canada, EST của UK, GEMS / VEET / IPART của Australia , nhãn hiệu quả năng lượng toàn cầu ELI và nhãn hiệu hiệu quả năng lượng Hồng Kông ...!

Danh mục