Giỏ hàng

IATA DGR CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ (lần thứ 64) SẼ ĐƯỢC BAN HÀNH VÀO NGÀY 28/09/2022!

IATA DGR của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (lần thứ 64) dự kiến được phát hành vào ngày 28/09/2022. Vào thời điểm đó, IATA sẽ thực hiện điều chỉnh DGR (thứ 64) liên quan đến các quy tắc vận chuyển hàng không đối với các loại hàng nguy hiểm. Các quy định mới sẽ được thực thi chính thức từ ngày 01/01/2023.

1.1.png

Link website chính thức của IATA:https://www.iata.org/en/publications/dgr/

Các nội dung thay đổi chính như sau:

Cập nhật 1:Đã xóa yêu cầu đối với hồ sơ thử nghiệm khi pin cúc áo được lắp vào thiết bị để vận chuyển.

Cập nhật 2:Thêm điều khoản đặc biệt A154 cho UN3171 Battery-powered vehicle  .

 

1.png

Cập nhật 3:PI965 và PI968 đã được sửa đổi: Yêu cầu các gói hàng được vận chuyển theo điều kiện IB phải trải qua bài kiểm tra xếp chồng 3m.

Yêu cầu kiểm tra xếp chồng:

Số lượng mẫu: 3 mẫu thử cho mỗi kiểu thiết kế và mỗi nhà sản xuất;

Phương pháp thử: Tác dụng một lực lên bề mặt trên cùng của gói thử bằng tổng trọng lượng của cùng một số gói có thể xếp chồng lên nhau trong quá trình vận chuyển. Chiều cao xếp chồng tối thiểu bao gồm cả các mẫu thử nghiệm phải là 3m và thời gian thử nghiệm là 24 giờ;

Tiêu chuẩn chấp nhận: Các mẫu thử nghiệm không được lộ ra. Đối với các đóng gói phù hợp hoặc kết hợp, các vật chất chứa bên trong không được xuất hiện lộ ra khỏi các ngăn chứa bên trong và các gói bao bên trong. Các mẫu thử không được lộ ra những hư hỏng có thể ảnh hưởng xấu đến an toàn vận chuyển hoặc các biến dạng có thể làm giảm độ bền của chúng hoặc gây mất ổn định trong xếp chồng.

 

2.png

 

Cập nhật 4:Bản sửa đổi PI966 / PI967 / PI969 / PI970: Điều khoản sửa đổi II khi các gói được đặt trong Overpack, kiện đóng gói phải được cố định trong Overpack và chức năng dự kiến của mỗi kiện đóng gói không được vì Overpack mà bị làm hỏng.

 

3.png

 

Cập nhật 5:Cập nhật 5: Sửa đổi nhãn hoạt động của pin lithium, loại bỏ yêu cầu hiển thị số điện thoại trên nhãn cho đến ngày 31/12/2026; từ giờ cho đến khi đó vẫn có thể tiếp tục sử dụng nhãn hoạt động của pin lithium hiện có.

 

4.png

 

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

Phòng thí nghiệm về pin của BACL luôn tập trung vào việc nghiên cứu các tiêu chuẩn pin ở nhiều nước trên thế giới, luôn chú ý đến các xu hướng của ngành và cập nhật các tiêu chuẩn, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo các yêu cầu tiêu chuẩn mới nhất, phòng thí nghiệm BACL được trang bị thiết bị thử nghiệm hàng đầu trong ngành để đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về thử nghiệm pin và giảm thiểu cho khách hàng trong phạm vi lớn nhất các chu kỳ của chứng nhận quốc tế (CB, KC, BSMI, PSE, UL, UN38). 3, chỉ thị pin của CE EU, v.v.) , trợ giúp khách hàng lấy được thẻ thông hành để gia nhập thị trường quốc tế một cách dễ dàng và thuận tiện, luôn hoan nghênhquý khách liên hệ với chúng tôi!

Danh mục