Giỏ hàng

《TIN TỨC MỚI NHẤT》 VÀO NGÀY 8/2/2023 BỘ NĂNG LƯỢNG HOA KỲ DOE QUYẾT ĐỊNH KHÔNG SỬA ĐỔI QUY ĐỊNH NOPR VỀ YÊU CẦU ĐỐI VỚI TÍNH NĂNG CỦA ỐNG HUỲNH QUANG CHIẾU SÁNG THÔNG THƯỜNG HIỆN NAY!

Bối cảnh:

“Đạo luật Bảo tồn và Chính sách Năng lượng” của Hoa Kỳ EPCA yêu cầu Bộ Năng lượng DOE đánh giá định kỳ xem các tiêu chuẩn sửa đổi nghiêm ngặt hơn có khả thi về mặt kỹ thuật, hợp lý về mặt kinh tế và sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể hay không. DOE phải tuân theo yêu cầu của EPCA, tức phải ban hành quyết định cuối cùng hoặc ban hành Thông báo về đề xuất quy tắc (NOPR) có trong quy tắc mới không trễ hơn 06 năm sau khi ban hành quy tắc cuối cùng cho bất kỳ tiêu chuẩn tính năng mới hoặc sửa đổi nào.

Quyết định cụ thể:

Đầu tiên, DOE phân tích tính khả thi về mặt kỹ thuật của các GSFL tiết kiệm năng lượng hơn. Đối với các tiêu chuẩn cao hơn của đèn huỳnh quang thông dụng mà DOE cho là khả thi về mặt kỹ thuật, Bộ năng lượng thông qua việc tiến hành Phân tích tác động Quốc gia (NIA) đã ước tính mức tiết kiệm năng lượng mà tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng tiềm năng sẽ mang lại . DOE đánh giá liệu các tiêu chuẩn cao hơn có hiệu quả về mặt chi phí hay không bằng cách ước tính giá trị hiện tại ròng (NPV) của tổng chi phí và lợi ích mà người tiêu dùng phải chịu. Dựa trên một loạt các kết quả phân tích, DOE cuối cùng đã xác định rằng không cần phải sửa đổi tiêu chuẩn tính năng đèn huỳnh quang thông dụng đang hiện hành! Quyết định cuối cùng này sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày công bố thông báo này trên Công báo Liên bang. DOE sẽ gửi một email tiếp theo để thông báo ngày có hiệu lực.

Yêu cầu về tính năng hiện tại của đèn huỳnh quang chiếu sáng thông dụng (GSFL) § 430.32(n) đối với đèn huỳnh quang thông dụng được sản xuất sau ngày 26/1/2018 cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

图片3.jpg

Chuyên gia BACL kiến nghị:

Các quy định của DOE là các yêu cầu chứng nhận bắt buộc để gia nhập thị trường Bắc Mỹ. DOE xây dựng các tiêu chuẩn tham khảo và phương hướng chính cho các quy định, đồng thời cung cấp cơ sở tiêu chuẩn cho yêu cầu về tính năng và thiết kế sản phẩm của nhà sản xuất. BACL cũng sẽ tiếp tục tập trung vào việc cập nhật các quy định của DOE, cung cấp cho khách hàng thông tin mơi kịp thời và hiệu quả nhất, đồng thời đảm bảo quá trình xuất khẩu sản phẩm của khách hàng sang thị trường Bắc Mỹ diễn ra một cách thuận lợi nhất!

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star được EPA công nhận, là cơ quan cấp chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường, đồng thời đã đạt được ủy quyền và công nhận NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: TL-460, TL-749), CNAS ( Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), A2LA (Giấy chứng nhận số: 3297.01, 3297.02, 3297.03, 4821.01, 4820.01, 4324.01, 4323.01) cùng các loại được ủy quyền và công nhận tương ứng tại Hoa Kỳ, Thâm Quyến , Đông Quan, Côn Sơn và những nơi khác có các địa điểm thử nghiệm, với khả năng thực hiện thử nghiệm tuổi thọ hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn cùng một lúc, và đến nay được xem là đơn vị có phòng thử nghiệm hiệu quả năng lượng quy mô lớn ở trong nước. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả năng lượng như Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL và FTC Label của Hoa kỳ, ErP của Châu Âu, NRCan của Canada, EST của UK, GEMS / VEET / IPART của Australia , nhãn hiệu quả năng lượng toàn cầu ELI và nhãn hiệu hiệu quả năng lượng Hồng Kông ...!

 

Danh mục