Giỏ hàng

Tin tức mới nhất丨Ngày 18 tháng 8 năm 2023, IECEE chính thức ban hành IEC 62368-1:2023 (Ấn bản thứ 4) TRF!

IECEE chính thức phát hành phiên bản thứ 4 của IEC62368-1 

Sau khi phát hành phiên bản thứ 4 của IEC 62368-1:2023 vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, IECEE cuối cùng đã phát hành mẫu TRF vào ngày 18 tháng 8 năm 2023, chuẩn bị cho việc triển khai và áp dụng phiên bản mới của tiêu chuẩn.

BACL đã đạt được chứng nhận phiên bản thứ tư của IEC62368-1

Nhóm Thử nghiệm và Chứng nhận Beko (BACL) đã sở hữu cả chứng chỉ chứng nhận NCB và chứng chỉ thử nghiệm CBTL của phiên bản mới nhất của phiên bản thứ 4 của IEC62368-1 và có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chứng nhận và thử nghiệm chất lượng cao!

Cơ quan chứng nhận Beko NCB tại Hoa Kỳ:

图1.jpg

Phòng thí nghiệm Beko CBTL:

图2.jpg

图3.jpg

Các cập nhật và thay đổi tiêu chuẩn phiên bản thứ tư của IEC62368-1:

So với phiên bản thứ ba, phiên bản thứ tư của IEC 62368-1 có những thay đổi chính sau:

- Biểu cập nhật cho các yêu cầu nối dây bên ngoài

- Yêu cầu sửa đổi đối với các lỗ hở trong vỏ chống cháy

- Yêu cầu sửa đổi đối với các bộ phận chứa chất lỏng

- Sửa đổi yêu cầu sạc pin

Chi tiết thay đổi như sau:

- Điều khoản 1:

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm sử dụng ở khu vực ẩm ướt trong nhà

- Điều khoản 4.1.1:

Các bộ phận được chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC 60065 hoặc IEC 60950-1 không còn được chấp nhận

- Điều khoản 4.1.8:

Yêu cầu bổ sung đối với sản phẩm chứa chất làm lạnh và sản phẩm chứa trên 1 lít chất lỏng không còn được miễn theo các yêu cầu của G.15

- Điều khoản 4.1.9:

Yêu cầu bổ sung đối với dụng cụ đo điện áp, trừ khi có minh chứng khác, dụng cụ đo điện áp phải có điện trở trong ít nhất là 1MΩ

- Điều khoản 4.8.1:

Nếu sản phẩm mà trẻ em không thể tháo pin loại cúc áo ra khỏi sản phẩm do vị trí pin thì không áp dụng các yêu cầu của điều này nhưng vẫn áp dụng các yêu cầu cảnh báo ở 4.8.2.

- Điều khoản 4.8.3:

Cập nhật yêu cầu về cách mở ngăn chứa pin.

- Điều khoản 4.10.3:

Cáp nguồn được kết nối với Nguồn điện cần phải tuân thủ các yêu cầu của G.7. Cáp nguồn này không được coi là cáp bên ngoài.

- Điều khoản 5.5.2.2:

Đã thêm hướng dẫn kiểm tra phóng điện phích cắm pluggable equipment type B, yêu cầu đo điện áp sau 5 giây ngắt kết nối

- Điều khoản 5.6.2.2:

Thêm hướng dẫn bổ sung dây màu vàng và màu xanh lá cây thì không được sử dụng cho dây dẫn nối đất chức năng, trừ khi chúng là các bộ phận được lắp ráp sẵn đa mục đích.

- Điều khoản 5.6.5.1:

Các sản phẩm cần nối đất bảo vệ phải có đầu nối đất bảo vệ chính. Nếu sử dụng dây nguồn có thể tháo rời thì có thể sử dụng đầu nối đất trên appliance inlet làm đầu nối đất bảo vệ chính.

- Điều khoản 6.2.3.2:

Đối với phương pháp phòng cháy Control fire spread, các bộ phận khác và bộ phận chặn không phải pin lithium thứ cấp không được coi là điện trở trong mạch PS2 như một phương pháp phòng cháy Control fire spread. Các bộ phận khác và bộ phận ngắt không phải là pin lithium thứ cấp không được coi là PIS điện trở trong mạch PS2, nhưng được coi là PIS điện trở trong mạch PS3 và được coi là PIS điện trở trong mạch PS3.

- Điều khoản 6.4.6:

Nếu khoảng cách giữa biến trở và vỏ dễ cháy nhỏ hơn 13 mm thì biến trở cần tuân thủ G.8.2

- Điều khoản 6.4.8.3.4:

Đối với thiết bị chuyên nghiệp dự kiến sẽ được sử dụng trong môi trường không có nhiều vật liệu dễ cháy xung quanh thì các yêu cầu đối với vỏ bọc chịu lửa có thể được đáp ứng theo Figure 44.

- Điều khoản 6.4.8.3.5:

Các lỗ mở bên có thể được thực hiện như trên Hình 45 để đáp ứng các yêu cầu về độ mở của vỏ chống cháy. 

- Điều khoản 9.6.3:

Các phương pháp thử nghiệm và yêu cầu giới hạn đối với sạc không dây đã được cập nhật, các phương pháp thử nghiệm chi tiết hơn và giới hạn nhiệt độ đã được tăng lên.

- Điều khoản B.1.6:

Đã thêm yêu cầu kiểm tra cho các điều kiện đầu ra đặc biệt

- Điều khoản B.2.5:

Các yêu cầu giới hạn đối với thử nghiệm đầu vào của các sản phẩm nguồn điện không được cấp nguồn đã được làm rõ, dòng điện đầu vào hoặc công suất đầu vào đo được không được vượt quá giá trị định mức.

- Điều khoản F.3.6.2:

Làm rõ các tình huống áp dụng các kí hiệu chức năng.

- Điều khoản F.3.7:

Đã cập nhật yêu cầu ghi nhãn và điều kiện sử dụng của IP code.

- Điều khoản G.3.5.1:

Nếu sử dụng điện trở cầu chì trong nguồn điện để bảo vệ thì cần phải tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60127-8

- Điều khoản G.7.3:

Giới hạn không tháo rời dây nguồn đã được loại bỏ và cáp kết nối ES2/ES3/PS3 cũng cần phải trãi qua quá trình kiểm tra giảm căng thẳng.

- Điều khoản G.15:

Tăng phạm vi áp dụng, LFC assembly cũng áp dụng theo yêu cầu của G.15.1

- Điều khoản M.1:

Quy định này cũng áp dụng cho pin có thể tháo ra khỏi sản phẩm và sạc bằng bộ sạc pin. Đồng thời làm rõ các loại pin tiêu dùng không thể sạc lại

- Điều khoản M.3.3:

Bổ sung các yêu cầu về dòng điện và điện áp sạc cần tuân thủ M.4.2

- Điều khoản M.4:

Đã xóa các hạn chế về sản phẩm tiện lợi và các sản phẩm pin lithium thứ cấp không tiện lợi cũng phải tuân thủ M.4

- Điều khoản M.4.2:

Các yêu cầu về bảo vệ sạc được cập nhật và làm rõ, các điều kiện khác nhau có yêu cầu khác nhau.

- Điều khoản M.4.3:

Đã cập nhật các yêu cầu đối với vỏ chống cháy của pin. Việc cung cấp khả năng chống cháy thông qua vỏ máy hoàn chỉnh cần phải tuân thủ Điều 6.4.8 và lõi pin phải được coi là PIS; việc cung cấp khả năng chống cháy thông qua bản thân vỏ pin cần phải tuân thủ V-1 và pin phải được niêm phong kín hoàn toàn và lỗ không được vượt quá 3mm.

Nếu bạn có các yêu cầu về chứng nhận và thử nghiệm liên quan đến IEC62368-1 hoặc các yêu cầu về báo cáo và chứng chỉ của IECEE CB cho nhiều sản phẩm khác nhau, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi. Beko sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp, đầy đủ, đáng tin cậy và hiệu quả!

Dịch vụ của BACL:

BACL là cơ quan chứng nhận an toàn Bắc Mỹ được OSHA công nhận tại Hoa Kỳ và SCC ở Canada, cơ quan được thông báo về chứng nhận CE của EU (Cơ quan thông báo: 1313), cơ quan chứng nhận NCB của IECEE CB Đề án và phòng thử nghiệm CBTL (CB102, TL730, TL792, TL796, TL360); nó cũng được A2LA, IAS, CNAS, CMA, FDA, SAA và các địa điểm khác ủy quyền và công nhận và có thể cung cấp cho bạn chứng nhận toàn cầu về CNTT/AV, HOUS, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện , dụng cụ điện và các sản phẩm khác, bao gồm: Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR, FDA, DOE, CEC), Canada (SCC, ISED, NRCan), Liên minh Châu Âu (CE), EU CE NB, Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế IECEE CB Đề án, Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Trung Quốc (CCC), Hồng Kông (OFCA), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Việt Nam (MIC), Ả Rập Saudi (SASO), Philippines ( NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC) và các dịch vụ chứng nhận đa quốc gia khác đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn có thể dễ dàng thâm nhập thị trường thương mại quốc tế ngày nay khi các rào cản thương mại quốc tế ngày càng trở nên khốc liệt!

Danh mục