Giỏ hàng

BẢN DỰ THẢO VỀ TIÊU CHUẨN HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG CHO ĐÈN LED HAI ĐẦU Ở CHILE ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC BAN HÀNH!

Bản dự thảo về tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng cho đèn LED hai đầu ở Chile đã chính thức được phát hành:

Ngày 10 tháng 6 năm 2022, Chile chính thức công bố dự thảo về tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng cho đèn LED hai đầu (thay thế đèn huỳnh quang ống thẳng), tiêu chuẩn số: EP No. 5/25/2: 2022.

Phương pháp thử nghiệm của tiêu chuẩn này được tham chiếu từ IEC 62612: 2018-08: Led lamps with built-inballast for general lighting services -Performance Requirements.

CHAPTER I -PHẠM VI SẢN PHẨM ĐƯỢC TIÊU CHUẨN KIỂM SOÁT:

Ống LED hai đầu được điều chỉnh trong tiêu chuẩn cho chiếu sáng chung thay thế cho ống huỳnh quang tuyến tính với các tính năng sau:

• Đui đèn G5 hoặc G13;

• Công suất định mức tối đa là 125W;

• Điện áp định mức lớn nhất là 250V;

• Thích hợp để thay thế trực tiếp bóng đèn LED ống huỳnh quang hai đầu, không cần sửa đổi mạch điện bên trong đèn.

Các sản phẩm đèn không thuộc kiểm soát gồm:

• Ống LED hai đầu của mạch cần sửa đổi bên trong đèn;

• Đèn LED tuýp.

CHAPTER II -YÊU CẦU KIỂM TRA CỦA TIÊU CHUẨN

越南语.png

Note:

1. Phải tuân theo dung sai công suất và quang thông riêng lẻ và trung bình, cũng như dung sai hiệu suất phát sáng đối với mỗi bóng đèn không được nhỏ hơn 80% như đã thỏa thuận trong điều 9.3;

2. Nếu kết quả thử nghiệm không đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm và dung sai quy định trong thỏa thuận này, tổ chức chứng nhận phải báo cáo kết quả cho SEC trong vòng 5 ngày làm việc;

3. Khi sản phẩm không đáp ứng dung sai quy định trong tiêu chuẩn, giá trị danh nghĩa trên bao bì và /hoặc thân sản phẩm phải được thay đổi theo kết quả thử nghiệm;

4. Nhiệt độ màu tương ứng (CCT), Chỉ số hoàn màu (CRI) và Hệ số duy trì quang thông phải được kiểm tra cho tối thiểu 25% tuổi thọ định mức, tối đa kiểm tra đến 6.000 giờ và Hệ số duy trì quang thông phải ≥70%.

CHAPTER III -QUY TẮC PHÂN CHIA CHUỖI SẢN PHẨM:

Nơi xuất xứ và nơi sản xuất của sản phẩm phải giống nhau, chỉ được khác về hình thức bên ngoài.

CHAPTER IV -TRÌNH TỰ CHỨNG NHẬN

1. Sau khi kiểm tra loại hình tiến hành theo dõi sản phẩm theo định kì:

Đối với các mẫu sản phẩm đã được phê duyệt, phải thực hiện phân tích và / hoặc thử nghiệm như quy định trong Bảng A của Chương II của thỏa thuận này.

2. Số lượng mẫu:

Phải lấy mẫu bằng cách lấy ngẫu nhiên và số lượng cần phù hợp với Bảng 6 của IEC 62612.

3. Giám sát sản phẩm định kỳ:

Lần giám sát đầu tiên phải được thực hiện sau 1 năm cấp giấy chứng nhận phê duyệt, kể từ sau đó thực hiện mỗi năm 1 lần.

4. Nhà sản xuất đủ điều kiện(Ở Chile hoặc nước ngoài):

• Các nhà sản xuất phải tiến hành kiểm tra công suất và quang thông.

• Nếu phải lấy mẫu bằng cách lấy ngẫu nhiên thì số lượng phải phù hợp với Bảng 6 của IEC 62612.

5. Giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận phải được cấp bởi tổ chức chứng nhận dựa trên hình thức báo cáo kiểm tra ban hành và chứng chỉ có giá trị trong vòng 1 năm.

CHAPTER V -NHÃN DÁN

• Nhãn dán hiệu suất năng lượng phải đáp ứng “Quy cách kỹ thuật thiết kế nhãn hiệu năng lượng” của Bộ Năng lượng;

• Nhãn dán hiệu suất năng lượng là điều kiện cần thiết để được cấp giấy chứng nhận.

CHAPTER VI -BỔ SUNG YÊU CẦU

Trước khi cấp giấy chứng nhận phê duyệt hiệu quả năng lượng, tổ chức chứng nhận phải xác minh rằng sản phẩm có chứng chỉ phê duyệt an toàn tương ứng.

Nếu sản phẩm của quý khách có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Chile hoặc có bất cứ thắc mắc nào về các yêu cầu của tiêu chuẩn này, vui lòng liên hệ với các địa điểm kinh doanh của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của BACL sẽ không ngừng mang đến cho quý khách các dịch vụ chất lượng tốt nhất!

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star được EPA công nhận, là cơ quan cấp chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường, đồng thời đã đạt được ủy quyền và công nhận NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: TL-460, TL-749), CNAS ( Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), A2LA (Giấy chứng nhận số: 3297.01, 3297.02, 3297.03, 4821.01, 4820.01, 4324.01, 4323.01) cùng các loại được ủy quyền và công nhận tương ứng tại Hoa Kỳ, Thâm Quyến , Đông Quan, Côn Sơn và những nơi khác có các địa điểm thử nghiệm, với khả năng thực hiện thử nghiệm tuổi thọ hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn cùng một lúc, và đến nay được xem là đơn vị có phòng thử nghiệm hiệu quả năng lượng quy mô lớn ở trong nước. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả năng lượng như Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL và FTC Label của Hoa kỳ, ErP của Châu Âu, NRCan của Canada, EST của UK, GEMS / VEET / IPART của Australia , nhãn hiệu quả năng lượng toàn cầu ELI và nhãn hiệu hiệu quả năng lượng Hồng Kông ...!

Danh mục