Giỏ hàng

THÔNG TIN MỚI NHẤT丨DLC SẼ BẮT ĐẦU NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO ĐÈN CHIẾU SÁNG THỰC VẬT V3.0 TỪ NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2023!

韩语图片1.png

DLC đã bắt đầu nhận đăng ký yêu cầu kỹ thuật đối với đèn chiếu sáng thực vật Hort V3.0 vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Nếu bạn muốn được trình sản phẩm mới V3.0 hoặc nâng cấp sản phẩm hiện có từ V2.1 lên V3.0, cần lưu ý các thông tin sau:

YÊU CẦU HÌNH ẢNH SẢN PHẨM.

Tất cả các đơn đăng ký Hort V3.0 (đăng ký mới hoặc nâng cấp) Cả hai đều cần cung cấp hình ảnh sản phẩm như một phần tư liệu gửi đến DLC và thể hiện được hình ảnh sản phẩm trên QPL của DLC.

Nếu bạn đăng ký single Product, bạn cần cung cấp liệt kê tất cả hình ảnh của các sản phẩm; nếu bạn đăng ký theo family grouping, bạn cần cung cấp hình ảnh của loại hình thử nghiệm chính. Yêu cầu về hình ảnh như sau:

● Định dạng hình ảnh phải là TIFF, GIF, PNG hoặc JPG;

● Kích thước của hình ảnh tối thiểu phải là 500x500 pixel;

● Hình ảnh phải là hình vuông (chiều rộng và chiều cao bằng nhau);

● Độ phân giải hình ảnh ít nhất 72 ppi;

● Tên tệp hình ảnh phải có dạng “Manufacturer Name _ Model Number”.

HƯỚNG DẪN HÌNH THỨCẢNH.

● Hình ảnh phải là ảnh chụp, không được phép dung hình vẽ hoặc minh họa sản phẩm;

● Hình ảnh phải có màu chân thực, không được phép sử dụng hình ảnh đen trắng;

● Nếu có, hình ảnh phải là ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hoặc ảnh thường được sử dụng cho mục đích tiếp thị;

● Hình ảnh không được chứa các đối tượng khó hiểu hoặc vô nghĩa (ví dụ: bàn tay, nhãn hiệu, các vật dụng không phải là sản phẩm, v.v.);

● Hình ảnh không được chứa đồ họa bổ sung, chèn hình ảnh hoặc che phủ văn bản;

● Sản phẩm phải chiếm khoảng 85% khung hình;

● Toàn bộ sản phẩm phải nằm trong khung hình;

● Ảnh nên nên được chụp với ánh sáng chuyên nghiệp và với độ dài tiêu cự phù hợp;

● Nền phải trắng hoàn toàn (RGB 255,255,255), nếu xóa nền bằng kỹ thuật số thì sản phẩm phải có viền mịn.

YÊU CẦU BÁO CÁO LM-79 MỚI.

Đối với các đơn xin cho đèn chiếu sáng thực vật mới Hort V3.0, DLC sẽ yêu cầu tiến hành thử nghiệm theo phiên bản 2019 của LM-79 (ANSI/IES LM-79-19). Các sản phẩm phải đáp ứng các yêu cầu PPF về hiệu quả quang hợp mới được nâng cấp lên V3.0. Nếu là phiên bản cũ 2008 của phương pháp thử nghiệm LM-79 trước đó đã được sử dụng thì không cần phải thử nghiệm lại bằng phương pháp ANSI/IES LM-79-19 .

LỆ PHÍ NỘP.

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2023, tất cả các đơn xin cho đèn chiếu sáng thực vật phải tuân theo quy tắc tính phí mới và mức phí đã tăng so với trước đây, quy tắc tính phí như sau:

韩语图片2.png

韩语图片3.png

韩语图片4.png

韩语图片5.png

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star, cơ quan chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường được EPA phê duyệt và đã đạt được NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: TL-460, TL-749), CNAS ( Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343) và các ủy quyền và phê duyệt khác, với các địa điểm thử nghiệm ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Côn Sơn và những nơi khác, với khả năng phát hiện lão hóa hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn tại đồng thời, hiện là phòng thí nghiệm thử nghiệm hiệu quả năng lượng lớn nhất ở Trung Quốc.              

Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả năng lượng như Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL và FTC Label của Hoa kỳ, ErP của Châu Âu, NRCan của Canada, EST của UK, GEMS / VEET / IPART của Australia , nhãn hiệu quả năng lượng toàn cầu ELI và nhãn hiệu hiệu quả năng lượng Hồng Kông ...!

 

Danh mục