Giỏ hàng

THÔNG BÁO丨FCC NƯỚC MỸ CHÍNH THỨC CẬP NHẬT MẪU LOGO FCC!

Ngày 15 tháng 08 năm 2023, trang web chính thức của FCC Hoa Kỳ đã cập nhật mẫu logo của FCC và kiểu dáng đã thay đổi một chút ở phần rìa chữ

1.png

 

Link tải Logo FCC phiên bản mới:

https://www.fcc.gov/logos

Những việc cần chú ý khi sử dụng Logo FCC:

1. Logo FCC chỉ áp dụng cho các sản phẩm SDOC, không phải yêu cầu bắt buộc, Logo FCC mang tính tự nguyện, theo điều khoản 2.1074 của quy định của FCC, theo qui trình chứng nhận của FCC SdoC, khách hàng có thể tự nguyện chọn sử dụng Logo FCC, điều này không còn bắt buộc nữa.

2. Đối với FCC SdoC, cần bên chịu trách nhiệm cung cấp tài liệu khai báo trước khi bán, bên chịu trách nhiệm nên là nhà sản xuất, xưởng lắp ráp, nhà bán lẻ hoặc bên nhận ủy quyền. FCC của Mỹ đã đưa ra các quy định đối với bên chịu trách nhiệm như sau:

1) Bên chịu trách nhiệm phải là công ty địa phương ở Mỹ;

2) Bên chịu trách nhiệm được yêu cầu lúc rút kiểm tại thì trường FCC phải có khả năng cung cấp đủ sản phẩm, báo cáo thử nghiệm, các hồ sơ tương ứng,vv...Nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp với chương trình của FCC SdoC.

3) Bên chịu trách nhiệm nên thêm tài liệu công bố hợp quy vào trong tài liệu đính kèm của thiết bị.

3. Đối với tài liệu công bố , yêu cầu phải được đi kèm chung với các sản phẩm được bán. Theo quy định điều khoản 2.1077của FCC quy định tài liệu bao gồm các nội dung sau:

1) Thông tin sản phẩm: như tên sản phẩm, mã số sản phẩm v.v;

2) Cảnh báo tuân thủ của FCC do các sản phẩm khác nhau nên lời cảnh báo dành cho các sản phẩm cũng phải khác nhau;

3) Thông tin bên chịu trách nhiệm tại Hoa Kỳ: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc thông tin liên hệ trên mạng.

 

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy cho Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR), Canada (ISED, SCC), Liên minh Châu Âu (CE), Vương quốc Anh (UKCA AB & AOC), Úc (RCM) , Nhật Bản (MIC), Singapore ( IMDA), Hồng Kông (OFCA), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Nam Phi (SABS), Việt Nam (MIC), Ả Rập Saudi (SASO, CITC), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC), Israel (SII) và các dịch vụ chứng nhận đa quốc gia khác để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn có thể thâm nhập thị trường thương mại quốc tế một cách suôn sẻ trong thời điểm ngày càng khốc liệt hiện nay rào cản thương mại quốc tế!

Danh mục