Giỏ hàng

PHÁT HÀNH QUY TẮC CỦA PHIÊN BẢN MỚI IEC 62133-2: 2017 + AMD1: 2021

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2021, trang web của IEC đã công bố phiên bản nâng cấp của tiêu chuẩn IEC62133-2: 2017, tức phiên bản 2021.

1.jpg

So với phiên bản tiêu chuẩn năm 2017, phiên bản nâng cấp mới có những thay đổi như sau:

1. Tiêu chuẩn sau cập nhật đã đính chính thời gian sử dụng của sạc ắc quy trong chương 7.1.2, thời gian sử dụng đã được sửa đổi từ 1 giờ và 4 giờ thành 1 giờ đến 4 giờ và phương pháp sạc đã được đính chính từ điện áp không đổi thành điện lưu không đổi đầu tiên sạc rồi đến điện áp không đổi.

2.jpg

2.Trong chương 7.3.5 về Thử nghiệm độ nén, tiêu chuẩn sau cập nhật đã xóa bỏ phần mô tả giới hạn trên của nhiệt độ sạc trong tiêu chuẩn ban đầu.

 3.jpg

3. Chương7.3.6 về Thử nghiệm sạc quá tải đã bổ sung thêm các mô tả về các yêu cầu thử nghiệm , nếu trong pin có mạch bảo vệ sạc, nó sẽ có thể bảo vệ ắc quy khỏi cháy nổ.

4.jpg

4. Chương 7.3.9 về Thử nghiệm mạch ngắn trong mức cưỡng chếđã đính chính mô tả về nhiệt độ thử nghiệm, từ 10 ℃ / 45 ℃ ban đầu đính chính thành căn cứ theo giới hạn dưới / giới hạn trên của nhiệt độ sạc do nhà sản xuất công bố.

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

Phòng thí nghiệm pin BACL tập trung nghiên cứu các tiêu chuẩn về pin của các nước trên thế giới, luôn chú ý đến xu hướng và cập nhật tiêu chuẩn của ngành, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước. Dựa trên các yêu cầu tiêu chuẩn mới nhất, các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị thử nghiệm hàng đầu trong ngành để đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về thử nghiệm pin, giảm thiểu tối đa thời gian có đượcchứng nhận quốc tế cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện có được giấy thông hành tiến vào thị trường thương mại quốc tế. Hoan nghênh quý khách liên hệ vớichúng tôi!

Danh mục