Giỏ hàng

NRCAN CÔNG BỐ NGÀY TRIỂN KHAI PHIÊN BẢN CUỐI CÙNG 4.0 CỦA ENERGY STAR CHO MÁY CHỦ!

Gần đây, NRCan (Bộ Năng lượng Canada) đã phát hành phiên bản cuối cùng của Energy Star 4.0 cho máy chủ và thông báo phiên bản này sẽ có hiệu lực từ ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Phiên bản 4.0 của thông số kỹ thuật xác định được các sản phẩm máy chủ có hiệu suất cao nhất trên thị trường. Khi nguồn trên máy chủ chứng nhận "Energy Star" mức tiêu thụ năng lượng trung bình sẽ thấp hơn khoảng 38% so với mức tiêu thụ của máy tính tiêu chuẩn.

Một số ý kiến hạn chế nhận được trước đây, các câu hỏi về bản dự thảo thông số kỹ thuật dự cuối cùng tập trung vào việc cải thiện tính rõ ràng của thông số kỹ thuật đã được giải quyết. Cụ thể làđối với máy chủ lưu trữ nặng Storage Heavy Server (SHS).

Các định nghĩa về bộ tăng tốc xử lý phụ trợ (APA) và các cấu hình hiệu suất cấp cao và cấp thấp đã được làm rõ ở mức độ hạn chế. Định nghĩa mới bao gồm mảng cổng có thể lập trình và đơn vị xử lý dữ liệu (Field Programmable Gate Array and Data Processing Units) để hỗ trợ các thay đổi trong định nghĩa APA. Ngoài ra, nhận xét liên quan đến nguồn điện đã được sửa đổi để làm rõ ràng giá trị nguồn điện mà máy chủ sử dụng phải là 230V/60Hz không phải 115V/60Hz. Cuối cùng, một thay đổi nhỏ đối với phạm vi đã được thực hiện để loại trừ các sản phẩm sẽ không bao giờ bán được nếu không có APA.

Dòng thời gian chuyển đổi phiên bản 4.0:

Dòng thời gian sau đây nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ một thông số kỹ thuật của ENERGY STAR sang thông số kỹ thuật tiếp theo Đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng và đảm bảo các sản phẩm được đánh dấu ENERGY STAR phải hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu mới trước ngày có hiệu lực.

• Có hiệu lực ngay lập tức, các nhà sản xuất có thể chọn để Cơ quan chứng nhận (CB) của họ chứng nhận các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu của Phiên bản 4.0.

• CB phải tải lên các tệp SERT cần thiết được quy định trong mục 4.1.2.v. nộp cho Cơ quan bảo vệ môi trường tại một địa điểm đợi xác định.Địa điểm sẽ được chia sẻ với CB sau khi mẫu QPX cuối cùng được ban hành.

• Sau ngày 30 tháng 8 năm 2023, các CB sẽ được chỉ đạo ngừng chứng nhận việc gửi sản phẩm mới lên phiên bản 3.0. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các chứng nhận V3.0 hiện tại sẽ vẫn có hiệu lực cho đến ngày 12 tháng 1 năm 2024.

• Những máy chủ nào được sản xuất sau ngày 12 tháng 1 năm 2024 đều phải đáp ứng các yêu cầu của phiên bản 4.0 để nhận được nhãn ENERGY STAR.Đối với "Energy Star", tất cả các chứng nhận sản phẩm phù hợp với thông số kỹ thuật của phiên bản 3.0 đều không hợp lệ và CB chỉ có thể gửi các sản phẩm để được chứng nhận phiên bản 4.0.

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là cơ quan chứng nhận an toàn ở Bắc Mỹ được OSHA của Hoa Kỳ và SCC của Canada công nhận, cơ quan chứng nhận CE được thông báo tại Liên minh Châu Âu (Cơ quan được thông báo: 1313), cơ quan chứng nhận NCB của Đề án CB của IECEE và phòng thí nghiệm thử nghiệm CBTL (CB102, TL730); Được ủy quyền và phê duyệt bởi A2LA, IAS, CNAS, CMA, FDA, ACMA, SAA và các trang web khác, chúng tôi có các phòng thí nghiệm kiểm tra an toàn tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thâm Quyến Futian và Nanshan, Dongguan, Thành Đô , Kunshan, v.v., có thể cung cấp cho bạn Chứng nhận toàn cầu về CNTT/AV, HOUS, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện, dụng cụ điện và các sản phẩm khác bao gồm: Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR, FDA, DOE, CEC ), Canada (SCC, ISED, NRCan), Liên minh Châu Âu (CE ), Hàn Quốc (KC), EU CE NB, Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế IECEE CB Scheme, Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Việt Nam (MIC ), Ả Rập Saudi (SASO), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC) và các nước khác dịch vụ chứng nhận đa quốc gia.Đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn vẫn có thể tham gia thị trường thương mại quốc tế một cách suôn sẻ trong các rào cản thương mại quốc tế ngày càng gay gắt hiện nay!

Danh mục