Giỏ hàng

NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG BACL ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN MỞ RỘNG SẢN PHẨM MỚI CỦA GOEIC AI CẬP!

GOEIC-Tổng cục kiểm soát xuất nhập khẩu Ai Cập yêu cầu tất cả các sản phẩm nhập khẩu vào Ai Cập phải kèm theo COI (Giấy chứng nhận kiểm tra) do cơ quan kiểm tra được GOEIC phê duyệt cấp để chứng minh rằng các sản phẩm nhập khẩu tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật liên quan của Ai Cập, đồng thời để thuận lợi làm các thủ tục hải quan cũng như thâm nhập vào thị trường Ai Cập. Vào tháng 2 năm 2023, theo Nghị định của Bộ trưởng số 96/2022 và số 403/2022 (Bộ Thương mại và Công nghiệp) BACL đã thành công trong việc cập nhật và mở rộng phạm vi chứng nhận GOEIC, đưa vào các sản phẩm mới được kiểm soát.

Vào tháng 2 năm 2023,theo Nghị định của Bộ trưởng số 96/2022 và số 403/2022 (Bộ Thương mại và Công nghiệp) BACL đã cập nhật thành công và mở rộng phạm vi chứng nhận GOEIC, kết nạp thêm các sản phẩm mới trong phạm vi quản lý .

Các sản phẩm mới được giám sát tăng thêm gồm có:

• Cáp điện hạ áp

• Thiết bị chiếu sáng

• Bóng đèn LED và bóng đèn tiết kiệm năng lượng

• Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

• Khóa

• Chấn lưu huỳnh quang

Phạm vi chứng nhận BACL được cập nhật như bảng sau:

 

 

越南语.jpg

 

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ chứng nhận đa quốc gia với độ tin cậy cao như Hoa Kỳ (NRTL, FCC, ENERGY STAR), Canada (ISED, SCC), Liên minh Châu Âu (CE), Vương quốc Anh (UKCA AB & AOC), Úc (RCM) , Hàn Quốc (KC), Nhật Bản (MIC), Singapore (IMDA), Hồng Kông (OFCA), Đài Loan (NCC, BSMI), Ai Cập (NTRA, GOEIC), Nam Phi (SABS), Việt Nam (MIC), Ả Rập Saudi ( SASO, CITC), Philippines (NTC), Thái Lan (NBTC), Malaysia (SIRIM), Ấn Độ (BIS, WPC, TEC) ... để đảm bảo cho sản phẩm của quý khách vượt qua những rào cản thương mại quốc tế ngày càng khốc liệt như hiện nay và thuận lợi tiến vào thị trường thương mại quốc tế !

 

Danh mục