Giỏ hàng

KOMINFO ban hành Quy định chứng nhận viễn thông mới

 

Kementrian Komunikasi dan Informatika (KOMINFO) của Indonesia trước đây đã tổ chức tham vấn cộng đồng về Dự thảo sửa đổi Quy định của Thủ tướng KOMINFO số 16 năm 2018. KOMINFO đã xuất bản Permen KOMINFO số 3 Tahun 2024 vào ngày 23 tháng 2 năm 2024.

Quy đnh này bao gm các cp nht sau:

  1. Báo cáo thử nghiệm cho Thiết bị viễn thông, điện thoại di động, máy tính cầm tay và máy tính bảng phải được cấp bởi phòng thử nghiệm quốc tế trong nước và/hoặc SDPPI MRA không quá 5 năm trước ngày nộp đơn xin chứng chỉ.
  2.  Các sản phẩm có công suất phát dưới 10mW có thể được gia đình phê duyệt nếu kiểu máy: Cùng nhãn hiệu và loại sản phẩm và Các thông số kỹ thuật RF tương tự
  3. Phí chứng nhận phải được thanh toán không muộn hơn 14 ngày dương lịch kể từ ngày SDPPI phát hành.
  4. Việc hủy đăng ký chỉ có thể được tận dụng một lần trong vòng một năm dương lịch và chỉ trước khi thanh toán Phí chứng chỉ.
  5. Làm rõ các yêu cầu về mã QR và Nhãn cảnh báo đã được cung cấp:

             Mã QR phải chứa ít nhất các thông tin sau:

          *  Số chứng chỉ

          *  PLG ID

          * Nhãn hiệu Thiết bị Viễn thông và/hoặc Thiết bị Viễn thông

          * Loại thiết bị viễn thông và/hoặc thiết bị viễn thông

          * Các yếu tố dữ liệu khác được liệt kê trong Giấy chứng nhận

     6)  Biển cảnh báo phải chứa thông tin liên quan đến việc cấm thay đổi các thông số kỹ thuật có thể gây nhiễu vật lý và/hoặc điện từ cho môi trường xung quanh.

 

Dịch vụ kiểm tra và chứng nhận tần số vô tuyến BACL:

Phòng thí nghiệm tần số vô tuyến BACL có đội ngũ kỹ sư công nghệ truyền thông không dây cao cấp và hiệu quả, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm thử nghiệm phong phú về Bluetooth, WiFi, Walkie talkie, GSM / WCDMA / LTE và các lĩnh vực khác, luôn bám sát xu hướng phát triển trong tương lai của các sản phẩm điện tử và nắm vững thông tin trực tiếp về sự phát triển của ngành.Phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị kiểm tra RF không dây của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như R&S của Đức và Keysight & Aeroflex của Hoa Kỳ.Hiện tại, phòng thí nghiệm có 13 phòng thử nghiệm được ủy quyền tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thâm Quyến (3 phòng thí nghiệm), Đông Quan (2 phòng thí nghiệm), Thành Đô, Côn Sơn, Hạ Môn và Đài Loan (3 phòng thí nghiệm), cung cấp cho khách hàng giải pháp chứng nhận và thử nghiệm một cửa.

BACL, là một trong những tổ chức FCC TCB được A2LA công nhận tại Hoa Kỳ, có thể trực tiếp cấp chứng chỉ FCC ID và số truy cập mạng của các sản phẩm truyền thông, đồng thời là tổ chức thông báo NB cấp cao nhất của EU CE EMCD & RED, UK UKCA, Canada ISED, Australia NATA RTA, Japan MIC, Singapore IMDA, Hong Kong OFCA, Egypt NTRA & GOEIC, South Korea KC, China CNAS&CMA và các phòng thí nghiệm được công nhận khác, có thể hỗ trợ các sản phẩm điện tử của nhiều doanh nghiệp tại nhà trong và ngoài nước nhanh chóng tiếp cận được thị trường toàn cầu.

Nếu bạn quan tâm đến việc dịch vụ kiểm tra và chứng nhận tần số vô tuyến nhiều hơn cho sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi! BACL Việt Na.

Công ty TNHH Bay Area Comliance Laboratories Việt Nam

Hà Nội: Lô A2 CN1 Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 02432045882

HCM: Tầng 2, Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2,Q. Tân Bình.TP. Hồ Chí Minh. Tel: 02835475282

Danh mục