Giỏ hàng

IFT Mexico!

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2023, IFT của Mexico đã công bố Thông báo, trong đó thông báo các quy trình khác nhau sẽ có trên trang web điện tử IFT. Trong các quy trình này có các đơn đăng ký quy trình phê duyệt loại. (Loại A; Loại B; Loại C)

Hiện tại, việc đăng ký trực tuyến đã được thực hiện và tất cả các công ty Mexico có chứng chỉ phải đăng ký trên trang web IFT, vì trong tương lai mọi thủ tục liên quan đến phê duyệt IFT sẽ được thực hiện thông qua cổng trực tuyến và nó sẽ không còn nữa. còn có thể xuất trình tài liệu trực tiếp hoặc qua email.

Truy cập liên kết sau để hoàn tất đăng ký điện tử trực tuyến trên trang web IFT:

https://ventanilla.ift.org.mx/VentanillaElectronica/index.php/Login

IFT dự kiến ​​sẽ chỉ nhận được yêu cầu phê duyệt trực tiếp hoặc qua email trước hạn chót ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Hướng dẫn này chủ yếu bổ sung yếu tố đồ họa vào việc đánh dấu hoặc dán nhãn để dễ nhận biết, đồng thời thiết lập các thủ tục và quy định để phê duyệt các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ hoặc thiết bị dùng cho mục đích viễn thông hoặc phát thanh truyền hình có thể được kết nối với mạng viễn thông hoặc sử dụng phổ vô tuyến.

Các Nguyên tắc tương đồng này được thiết lập trong hướng dẫn thứ 38, là một phần của Chương IX "Về mật khẩu IFT", như sau:

Thứ ba mươi tám. Để biểu thị rằng Sản phẩm đã được phê duyệt, Người có Giấy chứng nhận phê duyệt phải tuân thủ các yêu cầu về đánh dấu hoặc nhãn của Viện và số Phê duyệt được nêu bên dưới:

Mỗi sản phẩm được phê duyệt phải có nhãn hoặc đánh dấu vật lý hoặc điện tử, phải có ít nhất những nội dung sau:

  1. Giấy chứng nhận phê duyệt hiện hành.
  2. Giấy chứng nhận phê duyệt phải được đặt trước tiền tố "IFT" bằng chữ in hoa trên một dòng và phải dễ đọc mà không cần phóng đại hoặc phóng to.

Người nắm giữ Giấy chứng nhận phê duyệt và, nếu có, các chi nhánh, công ty con và nhà nhập khẩu, phải luôn sử dụng Con dấu IFT tôn trọng các thông số kỹ thuật được thiết lập dưới đây:

  1. Con dấu IFT phải được in bằng 100% đen dương hoặc 100% đen âm, tôn trọng các vùng bảo vệ và kích thước in tối thiểu như được xác định trong Hình 1.
  2. Tem IFT phải dễ đọc mà không cần phóng đại hoặc phóng to và người dùng cuối có thể dễ dàng nhìn thấy, có tính đến kích thước in tối thiểu.
  3. Khi đánh dấu hoặc ghi nhãn Sản phẩm đã được phê duyệt, phải có Dấu IFT, ngoài tiền tố "IFT" bằng chữ in hoa và số Giấy chứng nhận phê duyệt được quy định trong hướng dẫn thứ ba mươi tám của Nguyên tắc phê duyệt, như được hiển thị bên dưới . Người nắm giữ Giấy chứng nhận phê duyệt và, nếu có, các chi nhánh, công ty con và nhà nhập khẩu có thể sử dụng phiên bản dọc hoặc ngang của các thành phần đánh dấu hoặc ghi nhãn (Con dấu IFT, tiền tố IFT bằng chữ in hoa và số Giấy chứng nhận phê duyệt) trên Sản phẩm đã được phê duyệt, tôn trọng kích thước in tối thiểu của Con dấu IFT.
  4. Con dấu IFT không được sử dụng riêng rẽ hoặc thay thế cho các điều khoản của Hướng dẫn thứ ba mươi tám của Nguyên tắc Chứng nhận. Việc sử dụng Con dấu IFT của người nắm giữ Giấy chứng nhận phê duyệt và, nếu có, các chi nhánh, công ty con và nhà nhập khẩu, sẽ không thể hiện việc chuyển giao quyền đối với con dấu đó.
  5. Người nắm giữ Giấy chứng nhận phê duyệt và, nếu có, các chi nhánh, công ty con và nhà nhập khẩu phải sử dụng Con dấu IFT trong việc đánh dấu hoặc ghi nhãn Sản phẩm đã được phê duyệt, chỉ trong thời gian hiệu lực của Giấy chứng nhận phê duyệt bao gồm các sản phẩm.

Dịch vụ chứng nhận và kiểm tra vật lý và hóa học của BACL :

BACL, có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, là cơ quan chứng nhận và thử nghiệm quốc tế toàn diện của bên thứ ba. Hiện tại chúng tôi có các phòng thử nghiệm vật lý và hóa học ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Hạ Môn, Việt Nam và những nơi khác, đồng thời chúng tôi đã công nhận các chứng nhận của UKAS (Phòng thí nghiệm số: 7827), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), CPSC (Lab ID:1112, 1415, 1647), CMA (No.: 2016192126Z, 2015192413Z) và các cơ quan chức năng khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thử nghiệm bao gồm giày dép, đồ chơi, dệt may, quần áo, da, trang sức, hàng tạp hóa, vật liệu tiếp xúc với thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm điện, điện tử, v.v. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp hoàn thành việc kiểm soát chính xác toàn bộ chuỗi ngành từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm vật lý và hóa học nhiều hơn cho sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi! BACL Việt Nam.
 

Công ty TNHH Bay Area Comliance Laboratories Việt Nam

Hà Nội: Lô A2 CN1 Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 02432045882.

Hồ Chí Minh: Tầng 2, Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tel: 02835475282.

Danh mục