Giỏ hàng

GIÁ BLUETOOTH BQB-DID SẼ TĂNG 15% VÀO NĂM TỚI!

https://cblueasia.com/uploads/ueditor/20210818/2-210QQ35UH50.png

 

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, Hội đồng quản trị Bluetooth SIG (BoD) đã thông qua mức tăng phí thành viên 15%, sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024

 

Đối với chứng nhận BQB cho các sản phẩm Bluetooth, phí DID sẽ tăng 15%, phí thường niên sẽ tăng 15% và phí DID của Liên minh Bluetooth cũng sẽ tăng. Nếu dự định có nhiều sản phẩm yêu cầu chứng nhận BQB trước ngày 1 tháng 1 năm 2024, bạn nên mua trước gói DID trước khi gói này có hiệu lực để tiết kiệm chi phí chứng nhận.

Gói DID hin được mua có gii hn thi gian và có giá tr trong vòng 12 tháng k t ngày mua.Nếu quá hn s t đng hết hiu lc và phí mua s DID s không được hoàn li.

Ưđim ca dch v kim tra và chng nhn tn s vô tuyến không dây BACL:

Phòng thí nghiệm tần số vô tuyến không dây BACL có đội ngũ kỹ sư công nghệ truyền thông không dây cao cấp và hiệu quả, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm thử nghiệm phong phú trong các lĩnh vực Bluetooth, WiFi, bộ đàm, GSM/WCDMA/LTE, v.v. Luôn bám sát các xu hướng phát triển sản phẩm điện tử trong tương lai và nắm vững thông tin trực tiếp về sự phát triển của ngành, phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị kiểm tra tần số vô tuyến không dây của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như R&S của Đức và Keysight & Aeroflex của Hoa Kỳ. các cơ sở từ Hoa Kỳ, Thâm Quyến (Futian/Guangming/Bao'an) ), Đông Quan, Đài Loan (Xizhi/Linkou), Thành Đô, Côn Sơn, có tổng cộng 9 phòng thí nghiệm thử nghiệm được ủy quyền của FCC, ISED và khác, có thể cung cấp cho khách hàng với các giải pháp kiểm tra và chứng nhận một cửa.

Là một trong những tổ chức FCC TCB được A2LA công nhận tại Hoa Kỳ, BACL có thể trực tiếp cấp chứng chỉ FCC ID và số truy cập mạng cho các sản phẩm truyền thông. Đồng thời, đây cũng là cơ quan thông báo NB cấp cao nhất của EU CE EMCD & RED, UK UKCA, Canada ISED, Australia NATA RTA, Japan MIC, Singapore IMDA, Hong Kong OFCA, Egypt NTRA & GOEIC, South Korea KC, China CNAS & CMA và các phòng thí nghiệm được công nhận khác có thể giúp nhiều công ty trong và ngoài nước nhanh chóng tiếp cận thị trường toàn cầu cho các sản phẩm điện tử của họ.

Danh mục