Giỏ hàng

Doanh nghiệp xuất khẩu hàngsang Hoa Kỳ cần lưu ý: Chứng nhận FCC đã cập nhật lại hệ thống FRN!

FCC Hoa Kỳ đã ban hành thông báo DA số 22-508 về việc sẽ đóng hệ thống đăng ký FRN cũ của the legacy Commission Registration System(CORES) vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 và bắt đầu sử dụng phiên bản mới của hệ thống (CORES2). Sự khác biệt chính ở chỗchủ tài khoản được yêu cầu trả phí hàng năm.

 

2.jpg

Cụ thể như sau:

1. Sử dụng hệ thống mới yêu cầu người dùng trước tiên phải đăng ký tài khoản với tên người dùng là duy nhất (dựa trên địa chỉ email hợp lệ để làm tên tài khoản đăng ký) kèm theo mật khẩu;

2. Sau khi đăng ký tài khoản, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau trên tài khoản:

http://192.168.10.222/bacl_admins/ueditor/themes/default/images/spacer.gif3.jpg

 

3. FRN đã đăng ký trên hệ thống cũ vẫn có thể được sử dụng, nhưng người dùng FRN cũ được khuyến khích đăng ký tài khoản vào hệ thống mới để liên kết với FRN cũ trước ngày 15 tháng 7;

4. Sau ngày 15 tháng 7 sẽ bắt đầu đóng phí năm theo số tiền xác định. Người dùng khi thanh toán và thanh toán cho các giao dịch liên quan được yêu cầu như phí quản lý năm, xem thông tin chi tiết ở trạng thái đèn đỏ, thanh toán phí hệ thống cấp phép chung (ULS), đồng thời hoàn thành tất cả các hồ sơ FCC và các chi phí thanh toán sẽ cần sử dụng tên người dùng kèm mật khẩu và mật khẩu trong FRN và tên người dùng liên kết trong CORES2, dựa theo các giao dịch ủy quyền theo thời gian biểu dưới đây, thời gian chuyển đổi hệ thống cho các giao dịch thanh toán FCC có liên quan cụ thể như sau:

 

1-01.jpg

• Thời gian hạng mục giao dịch thanh toán chuyển sang sử dụng hệ thống CORES2

• Chi phí quản lý thường niên:15/7/2022

• Kiểm tra chi tiết về trạng thái ngừng hoạt động:5/8/2022

• Thanh toán cho hệ thống được công nhận:26/8/2022

• Thanh toán phí nộp đơn:18/11/2022

 

Link dẫn truy cập vào hệ thống mới:

https://apps.fcc.gov/cores/userLogin.do

 

Chỉ còn một tháng nữa là hệ thống cũ sẽ đóng lại, các doanh nghiệp xuất khẩu sang Hoa Kỳ cần đăng ký tài khoản mới càng sớm càng tốt để liên kết mã số và tài khoản cũ của công ty, nếu không có thể xảy ra trường hợp không thể truyền tải được ID lên hệ thống sau tháng 8 tới. Là tổ chức kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới, BACL có năng lực mạnh mẽ và trình độ chứng nhận hoàn hảo trong lĩnh vực tương thích điện từ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cấp chứng nhận phong phú vớithực lực trong top năm thế giới về số lượng chứng nhận cấp phát trên thế giới, chúng tôi có thểhỗ trợ quý khách miễn phí hướng dẫn các thao tác hoặc hoàn thành đăng ký. Hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi!

Danh mục