Giỏ hàng

Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm của BACL

Hiện nay, với nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, kiểm soát lỗi và nâng cao hiệu quả sản xuất, uy tín của khách hàng, hầu hết các đơn vị sản xuất đều có nhu cầu xây dựng phòng thí nghiệm nội bộ tại nhà máy. Mặc dù vậy, việc xây dựng một phòng thử nghiệm đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm như: tính toán chi phí phù  hợp, lựa chọn mặt bằng, diện tích, lên phương án về các loại thiết bị, máy móc,…

Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm của BACL trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BACL

Bay Area Compliance Laboratories Corp (viết tắt là BACL), được thành lập năm 1996, Là cơ quan kiểm tra và chứng nhận toàn diện của bên thứ ba tích hợp thử nghiệm, chứng nhận, kiểm định, sản xuất thiết bị, đo lường và hiệu chuẩn, phòng thí nghiệm, phát triển phần mềm, đào tạo kỹ thuật, v.v.

Hiện tại, chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên, hơn 10 phòng thí nghiệm toàn diện và hơn 40 chi nhánh trên khắp thế giới, có thể cung cấp cho khách hàng khả năng tương thích điện từ, tần số vô tuyến không dây, an toàn, tiết kiệm năng lượng, vật lý và hóa học, pin, độ tin cậy, nhà máy kiểm tra và chứng nhận quốc tế,vv... Dịch vụ kiểm tra và chứng nhận một cửa. Trong hơn 20 năm, BACL luôn tuân thủ khái niệm dịch vụ "chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và thuận tiện" và cam kết cung cấp các giải pháp một cửa cho các công ty xuất nhập khẩu trên toàn thế giới.BACL đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng nhờ các dịch vụ chất lượng cao và hiện đã trở thành bên thứ ba có thẩm quyền nhất trong ngành.

Tại BACL, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn, xây dựng phòng thí nghiệm bao gồm nhưng không giới hạn:

Các giải pháp của BACL về xây dựng phòng thử nghiệm tại nhà máy:

Một số phòng thí nghiệm tiêu biểu của khách hàng do đội ngũ kỹ thuật của BACL xây dựng:

Tại sao nên lựa chọn BACL cho dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm

Công ty TNHH Xây dựng Kỹ thuật BACL Thâm Quyến là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn BACL. Được hỗ trợ bởi hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành và lợi thế kỹ thuật trong việc xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm của tập đoàn, BACL có thể cung cấp cho khách hàng kế hoạch đầu tư, thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm, cấu hình thiết bị, quản lý vận hành,Chứng nhận, công nhận và các giải pháp toàn diện khác.

Tập đoàn có hơn 40 chi nhánh cung cấp dịch vụ trên khắp thế giới, trong đó có hơn 20 phòng thí nghiệm đã được công nhận theo tiêu chuẩn phòng thí nghiệm chính thức của nước sở tại, tất cả các phòng thí nghiệm trong nước đều đạt chứng chỉ CMA và CNAS cấp quốc gia.

BACL luôn tập trung vào việc đánh giá trình độ chuyên môn của phòng thí nghiệm, cấu hình thiết bị, đào tạo nhân sự và vận hành an toàn.

Sử dụng công nghệ để thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường xây dựng thử nghiệm của Trung Quốc,

Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp thành công các dịch vụ thiết kế và quy hoạch, xây dựng, chứng nhận và công nhận phòng thí nghiệm cho các ngành công nghiệp khác nhau và đã giành được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt từ khách hàng.

Các phòng thí nghiệm BACL có thể tư vấn xây dựng:

- Phòng thí nghiệm về dệt may, da giày

- Phòng thí nghiệm về tương thích điện từ (EMC Test)

- Phòng thí nghiệm về độ tin cậy (Reliability test)

- Phòng thí nghiệm về RF

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Bay Area Comliance Laboratories Việt Nam

Hà Nội: Lô A2 CN1 Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 02432045882

HCM: Tầng 2, Số 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2,Q. Tân Bình.TP. Hồ Chí Minh. Tel: 02835475282

Danh mục