Giỏ hàng

CẬP NHẬT TIÊU CHUẨN MỚI VỀ HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG ▕ NGÀY 20 THÁNG 6 NĂM 2023, EPA HOA KỲ ĐÃ PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN ENERGY STAR® EVSE V1.2 DÀNH CHO THIẾT BỊ CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO XE ĐIỆN!

微信截图_20230703102035.png

 

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2023, EPA Hoa Kỳ đã phát hành ENERGY STAR®Thiết bị cung cấp năng lượng cho xe điện phiên bản EVSE V1.2. Các sản phẩm DC và AC được chứng nhận hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này. Phiên bản này đã được triển khai từ ngày 2 tháng 6 năm 2023. EPA đã thu thập các nhận xét và đề xuất có liên quan, đồng thời thực hiện các bản cập nhật thích hợp cho thông số kỹ thuật cuối cùng. Các bản cập nhật được trình bày chi tiết như sau:

Cập nhật định nghĩa:

● EPA đã nhận được phản hồi từ các bên liên quan rằng mặc dù đồng hồ đo trạm sạc đáp ứng các yêu cầu tiện ích về độ chính xác, tiếng ồn, điều kiện môi trường, v.v., nhưng nó thường không đáp ứng các yêu cầu ANSI C-12. Do đó, EPA đã cập nhật định nghĩa thang đánh giá thu nhập để phù hợp với các yêu cầu của sổ tay NIST 44 mà EPA tin rằng sản phẩm có thể đáp ứng.

● Các bên liên quan đã yêu cầu EPA cập nhật định nghĩa đầu đọc thẻ tín dụng để cho phép sử dụng thẻ tín dụng EMV CHIP theo yêu cầu của Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) và tài liệu này cuối cùng cũng làm như vậy. Để biết chi tiết, xem ảnh chụp màn hình của văn bản gốc của các quy định dưới đây:

 

微信截图_20230703102052.png

 

● Các bên liên quan cho rằng từ “đang sử dụng” trong Bảng 2-4 không rõ ràng. EPA đã thêm một định nghĩa làm rõ ý nghĩa của một chức năng đang sử dụng.

Làm rõ ý nghĩa các điểm sau:

● EPA muốn nhắc nhở các bên liên quan rằng trong quá trình thử nghiệm ENERGY STAR, hệ thống chiếu sáng của trạm EVSE (bao gồm đèn chỉ trạng thái và các màn hình khác) có thể bị tắt hoặc vô hiệu hóa bằng phần cứng hoặc phần mềm, vì hệ thống chiếu sáng không liên quan đến chức năng của EVSE.

● Các bên liên quan lưu ý rằng một số EVSE trên thị trường yêu cầu phải bật Wi-Fi, di động và Ethernet cùng một lúc. Do đó, EPA cho phép thử nghiệm sản phẩm với bất kỳ hoặc tất cả các kết nối mạng được bật. Tuy nhiên, chỉ có thể yêu cầu cấp phép cho một kết nối theo thứ tự được đề cập trong các phương pháp thử nghiệm.

● Để hỗ trợ việc bổ sung chức năng ISO 15118 cho tiêu chuẩn kết nối tùy chọn, EPA đã làm rõ rằng các chủ sở hữu thương hiệu muốn mô hình của họ được công nhận là có kết nối Energy Star, làm thế nào được chứng minh tuân thủ.

Ưu điểm của dịch vụ BACL:

BACL là phòng thử nghiệm Energy Star, cơ quan chứng nhận và phòng thử nghiệm lấy mẫu thị trường được EPA phê duyệt và đã đạt được NVLAP (Mã phòng thí nghiệm: 200707-0), IAS (Số công nhận: PCA-139, TL-1044, AA-797) ), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), A2LA (Giấy chứng nhận số: 3297.01, 3297.02, 3297.03) và các tổ chức được ủy quyền và công nhận khác, tại Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Côn Sơn và những nơi khác.Nó có một địa điểm thử nghiệm và có khả năng hoàn thành thử nghiệm lão hóa hiệu quả năng lượng của 60.000 bóng đèn cùng một lúc. Hiện tại đây là phòng thí nghiệm thử nghiệm hiệu suất năng lượng quy mô lớn ở Trung Quốc.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn US Energy Star, DLC, DOE, CEC Title20, CEC Title24, LDL, FTC Label, EU ErP, Canada NRCan, UK EST, Australia GEMS/VEET/IPART, nhãn hiệu quả năng lượng toàn cầu ELI và nhãn năng lượng Hồng Kông thử nghiệm dịch vụ chứng nhận.

Danh mục