Giỏ hàng

Buồng thử nghiệm môi trường là gì?

Buồng thử nghiệm môi trường tái tạo các điều kiện môi trường trong một không gian kín nhằm mục đích đánh giá tác động lâu dài của những thay đổi cụ thể đối với các mặt hàng như sản phẩm và vật liệu công nghiệp, sản phẩm điện tử và các thành phần khác. Những điều kiện này mô phỏng những điều kiện mà sản phẩm thường gặp phải trong suốt thời gian sử dụng hữu ích của nó. Kết quả thử nghiệm có thể cho thấy quá trình phân hủy và xuống cấp của sản phẩm, đồng thời giúp dự đoán tuổi thọ tiềm năng của sản phẩm hoặc vật liệu.

Nói cách khác, phòng môi trường đánh giá chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời xác định các sai sót và điểm yếu trong sản xuất của các sản phẩm đó trước khi chúng được tung ra thị trường chung.

Các thử nghiệm phổ biến được thực hiện trong các buồng thử nghiệm môi trường là nhiệt độ cực cao và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong buồng nhiệt độ và buồng đông lạnh, ảnh hưởng của độ ẩm và độ ẩm trong buồng thử nghiệm độ ẩm và buồng thử nghiệm phun muối ghi lại tác động phân hủy của nước muối lên các vật thể đối với phân tích nhà sản xuất.

 

Các loại buồng khác bao gồm: Buồng lão hóa, buồng độ cao, buồng sốc nhiệt và buồng thử nghiệm chân không. Các điều kiện môi trường nguyên nhân như rung động trong không khí và cấu trúc, sốc, bụi và cát, bức xạ điện từ và tia cực tím là các thử nghiệm sâu hơn được thực hiện trong buồng thử nghiệm để đánh giá phản ứng của sản phẩm với các yếu tố. Do tính chất của các thử nghiệm mà buồng môi trường thực hiện rất đa dạng nên kích thước chung của các buồng cũng rộng.

Các buồng thử nghiệm có thể bao gồm từ các buồng thử nghiệm đơn giản, nhỏ hơn trên băng ghế có thể được sử dụng để thử nghiệm một bộ phận nhỏ, đến các buồng thử nghiệm có kích thước khác nhau, đến các buồng thử nghiệm không cửa ngăn lớn hơn, phức tạp hơn và thậm chí cả các buồng lái xe vào xe cộ và máy bay.

Shenzhen Bay Area Test Equipment Inc.  (sau đây gọi là BACL Design) thuộc tập đoàn BACL, được thành lập vào năm 2012 nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán thiết bị kiểm tra độ tin cậy môi trường và cung cấp các giải pháp toàn diện như chẩn đoán lỗi, phân tích lỗi, đào tạo kỹ thuật , thiết kế sản phẩm, tư vấn trong phòng thí nghiệm và các giải pháp toàn diện khác…Trong những năm qua, BACL Design đã tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế và quy chuẩn ngành. Với khả năng đổi mới mạnh mẽ và kiểm soát chính xác nhu cầu của khách hàng, công ty đã  phát triển các thiết bị và dụng cụ kiểm tra độ tin cậy môi trường đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế đồng thời nhận được nhiều bằng sáng chế kỹ thuật. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu , Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và các quốc gia khác.