Giỏ hàng

520 VÌ YÊU MÀ ĐẾN丨BACL-DECKERS GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN “SẠCH”, VUI VẺ CÙNG ĐỒNG HÀNH!

Chủ đề hoạt động:

Ngày 20-5-2023, Beko Laboratories (gọi tắt là "BACL") đã tích cực hưởng ứng vận động các hoạt động chăm sóc của thương hiệu Deckers AOK (Art of Kindness), đồng thời cùng lên kế hoạch và tham gia vào hoạt động phúc lợi công cộng. Vào ngày đặc biệt "I love you 520" này, BACL và DECKERS vì tình yêu thiên nhiên mà đến, dùng những hành động thiết thực để "Gần gũi với thiên nhiên sạch, vui vẻ cùng đồng hành", quảng bá quan niệm thương hiệu và truyền tải vẻ đẹp của phúc lợi cộng đồng.

 

1.png

 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: Ngày 20/05/2023

Địa điểm:Công viên rừng Đông Quản Tangxia Dapingzhang

Nội dung chủ yếu:Dọn dẹp rác thải tại công viên rừng Đông Quản Tangxia Dapingzhang

 

“Lợi ích” bảo vệ môi trường BACL

Vào lúc 9:00 sáng ngày 20 tháng 5, hoạt động phúc lợi cộng đồng “Gần gũi với thiên nhiên sạch, vui vẻ cùng đồng hành” của BACL-DECKERS đã chính thức bắt đầu. Dưới kế hoạch và sắp xếp cẩn thận của DECKERS và BACL, chúng tôi khởi hành từ công ty BACL đến Công viên rừng Đông Quan Tangxia Dapingzhang, giống như một đội quân rồng đang bơi, dũng mãnh, hoành tráng và đưa các bạn nhỏ cùng đồng hành, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng những hành động thiết thực, truyền tải ý thức bảo vệ môi trường giúp phát triển mới việc bảo vệ màu xanh của môi trường carbon thấp.

 

2.png

 

3.png

 

Rác tuy nhỏ nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến sinh kế và văn minh của người dân. Trong quá trình sinh hoạt, mọi người có sự phân công lao động rõ ràng, mỗi người xách một túi rác, dọc theo bờ sông và các con đường của công viên, cẩn thận nhặt từng chiếc túi ni lông, đầu thuốc lá, chai nước và các loại rác khác trong công viên, đồng thời cũng phân loại rác.

 

4.png

 

5.png

 

Đông Quản trời tháng 5 đã nóng như thiêu như đốt, nhưng sự nhiệt tình của những con người Beko không hề giảm đi mà còn tăng lên, ai cũng soi kĩ từng khu vực mà mình đi qua, không bỏ sót từng mẩu rác nào trong tầm nhìn. Toàn bộ hoạt động được thực hiện trong một bầu không khí hài hòa. Sau một hồi rà soát, rác hai bên bờ kè đã được dọn dẹp sạch sẻ, túi rác của ai cũng đầy ắp những "thành quả".

 

6.png

 

7.png

 

Cố gắng trở thành một người "thông suốt" và biết chịu trách nhiệm.Với quan niệm bảo vệ môi trường “núi vàng núi bạc”, chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng và đóng góp cho xã hội. Sự kiện phúc lợi công cộng này một lần nữa thể hiện phong thái của người Beko, công khai khái niệm bảo vệ môi trường xanh và văn minh vì phúc lợi công cộng, đồng thời cũng để vận động nhiều người hơn nữa quan tâm đến môi trường và cùng nhau xây dựng một ngôi nhà chung xanh sạch đẹp!

 

Đề xuất cho cuộc sống carbon thấp

Mặc dù sự kiện AOK của BACL-DECKERS chỉ diễn ra trong một ngày nhưng việc bảo vệ môi trường là vấn đề trường tồn. Dưới đây là một số mẹo để có cuộc sống ít carbon:

 

Quần áo

 

8.png

 

Chọn các loại vải thân thiện với môi trường, giảm lãng phí và ăn mặc phù hợp theo mùa.

 

Đồ ăn

 

9.png

 

Mua các loại thực phẩm ở địa phương và theo mùa, giảm sự chế biến và vận chuyển thực phẩm; sử dụng ít dầu, ít muối và các phương pháp chế biến ít nấu nướng hơn; đồng thời lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh, dễ dàng và ít carbon.

 

 

10.png

 

Nước sinh hoạt được tái chế, đèn tiết kiệm năng lượng được lắp đặt càng nhiều càng tốt và bật điều hòa không khí cao hơn một độ.

 

Đi lại

 

11.png

 

Nên chọn mua xe phân khối nhỏ hoặc các loại xe năng lượng mới, sử dụng nhiều phương tiện giao thông công cộng hơn, ở khoảng cách gần có thể đi xe đạp hoặc đi bộ.

 

Dùng

 

12.png

 

Sử dụng loại túi mua sắm có thể tái sử dụng, in hai mặt khi in, không dùng bộ đồ ăn chỉ dùng một lần, v.v.

Giới thiệu về BACL:

Beko (gọi tắt là "BACL"), được thành lập năm 1996 và có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ, là bên thứ ba toàn diện tích hợp thử nghiệm, chứng nhận, giám định, đo lường, thẩm định, tư vấn, kiểm toán nhà máy, phát triển phần mềm, sản xuất thiết bị, v.v. và các cơ quan dịch vụ chứng nhận. Trong những năm qua, BACL luôn nổi tiếng trên toàn thế giới về giải pháp một cửa với khái niệm dịch vụ "chuyên nghiệp, có thẩm quyền, chính xác và hiệu quả" và đã tạo nên một kỳ tích trong ngành.

 

Hiện tại, BACL có hơn 2.000 nhân viên trên khắp thế giới, hơn 10 phòng thí nghiệm toàn diện và hơn 40 chi nhánh, đồng thời thành lập các cơ quan dịch vụ địa phương ở Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác. Có thể tiến hành kiểm nghiệm tương thích điện từ, hiệu suất tần số vô tuyến, thông tin liên lạc, an ninh, hóa học, vật lý, hiệu quả năng lượng, độ tin cậy, Pin và kiểm tra chứng nhận cho các sản phẩm tiêu dùng khác. Mạng lưới dịch vụ toàn cầu của BACL sẽ đưa sản phẩm của bạn ra thế giới!

 

Danh mục