Giỏ hàng

ASTM F963-23 CỦA MỸ SẼ TRỞ THÀNH TIÊU CHUẨN ĐỒ CHƠI BẮT BUỘC VÀO NGÀY 20 THÁNG 4 NĂM 2024!

Vào ngày 18 tháng 1 năm 2024, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) đã phê duyệt ASTM F963-23 là tiêu chuẩn bắt buộc về đồ chơi theo 16 CFR 1250 "Quy định về An toàn Đồ chơi". Trừ khi CPSC nhận được sự phản đối trước ngày 20 tháng 2 năm 2024, nếu không thì CPSC s có hiu lc vào ngày 20 tháng 4 năm 2024.

Các cp nht chính ca ASTM F963-23 như sau:

1. Cht liu cơ bn kim loi nng

1) Cung cấp mô tả riêng về các trường hợp miễn trừ, để làm rõ hơn;

2) Thêm quy tắc phán định khả năng tiếp cận để làm rõ sơn, lớp phủ hoặc lớp mạ không được coi là rào cản không thể tiếp cận. Ngoài ra, nếu kích thước của đồ chơi hoặc bộ phận được vải bao bọc nhỏ hơn 5 cm hoặc chất liệu vải không đạt thử nghiệm kiểm tra sử dụng và lạm dụng hợp lý để ngăn không cho tiếp cận các bộ phận bên trong, thì lớp vải bọc không được coi là rào cản không thể tiếp cận được.

2. Phthalates

Sa đi các yêu cu v phthalate, yêu cu tám cht phthalate sau đây trong vt liu nha d tiếp cn ca đ chơi không được vượt quá 0,1% (1000 ppm):

Di(2-ethyl)hexyl phthalate (DEHP); Dibutyl phthalate (DBP); Butyl benzyl phthalate (BBP); Diisononyl phthalate (DINP); Diisobutyl phthalate (DIBP); Dipentyl phthalate (DPENP); Dihexyl phthalate (DHEXP); Dicyclohexyl phthalate (DCHP) và Quy định Liên bang 16 CFR 1307 vẫn nhất quán.

3. Âm thanh

1) Định nghĩa sửa đổi về đồ chơi kéo đẩy tạo ra âm thanh nhằm phân biệt rõ ràng hơn giữa đồ chơi kéo đẩy và đồ chơi để bàn, sàn nhà hoặc đồ chơi cũi;

2) Có những yêu cầu kiểm tra lạm dụng mới đối với đồ chơi tạo ra âm thanh cho trẻ trên 8 tuổi. Xác định rõ ràng đồ chơi dành cho trẻ dưới 14 tuổi phải đáp ứng các yêu cầu về âm thanh trước và sau khi sử dụng và thử nghiệm lạm dụng. Đối với đồ chơi dành cho trẻ từ 8 đến 14 tuổi, áp dụng với các yêu cầu kiểm tra việc sử dụng và lạm dụng áp dụng cho trẻ từ 36 tháng đến 96 tháng tuổi.

4. Pin

Yêu cu cao hơđi vi kh năng tiếp cn ca pin:

1)Đồ chơi dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên cũng cần được kiểm tra mức độ lạm dụng;

2)Các vít trên nắp pin không được rơi ra sau khi kiểm tra lạm dụng;

3)Với dụng cụ đặc biệt đi kèm để mở ngăn chứa pin phải được mô tả phù hợp trong hướng dẫn: người tiêu dùng được nhắc giữ dụng cụ này để sử dụng sau này, chỉ rõ dụng cụ này phải được cất giữ ngoài tầm với của trẻ em và không phải là đồ chơi.

5. Vt liu giãn n

1)Phạm vi sử dụng đã được sửa đổi và thêm vào trạng thái tiếp nhận các vật liệu giãn nở không phải là các bộ phận nhỏ.

2) Đã sửa đổi lỗi sai số về dung sai kích thước của máy đo kiểm tra

6. Đ chơi có đn

1) Loại bỏ yêu cầu của phiên bản trước về yêu cầu của môi trường lưu trữ đồ chơi phóng đạn;

2) Đã điều chỉnh thứ tự của các điều khoản để phù hợp logic hơn.

7. Logo

Các yêu cu mi v logo truy xut ngun gc đã được b sung, yêu cu các sn phm đ chơi và bao bì ca chúng phi được dán nhãn truy xut ngun gc có cha mt s thông tin cơ bn nht đnh, bao gm:

1) Tên nhà sản xuất hoặc nhãn hiệu riêng;

2) Địa điểm và ngày sản phẩm được sản xuất;

3) Chi tiết về quy trình sản xuất, chẳng hạn như lô hàng hoặc số lô vận hành hoặc các đặc điểm nhận dạng khác;

4) Bất kỳ thông tin nào khác có thể giúp xác định nguồn gốc cụ thể của sản phẩm.

Ưđim ca dch v th nghim và chng nhn vt lý, hóa hc ca BACL:

BACL, có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ, là tổ chức kiểm tra và chứng nhận quốc tế chuyên nghiệp của bên thứ ba. Hiện tại có các phòng thí nghiệm thử nghiệm vật lý và hóa học ở Hoa Kỳ, Thâm Quyến, Đông Quan, Hạ Môn và những nơi khác và đã đạt được UKAS (Phòng thí nghiệm số: 7827), CNAS (Số đăng ký: L2408, L5662, L6290, L9963, L11432, IB0343), CPSC (ID phòng thí nghiệm: 1112, 1415, 1647), CMA (Số: 2016192126Z, 2015192413Z) và các tổ chức có thẩm quyền khác. Phạm vi dịch vụ bao gồm: giày dép, đồ chơi, dệt may, quần áo, da, phụ kiện, cửa hàng tạp hóa, tiếp xúc với thực phẩm vật liệu, mỹ phẩm, sản phẩm điện, điện tử… giúp các công ty đạt được sự kiểm soát chính xác toàn bộ chuỗi ngành từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc quan tâm đến việc thử nghiệm vật lý và hóa học cho sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Danh mục