Giỏ hàng

DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐỒ DA

Với việc theo đuổi liên tục chất lượng da và nhận thức về xu hướng tiêu dùng xanh, các thương nhân đang đối mặt với các cơ hội kinh doanh vô hạn và những thách thức lớn do thị trường da mang lại. Cho dù đó là nhà sản xuất da, nhà thiết kế sản phẩm hay đơn vị mua hàng, cần phải hiểu đầy đủ các tính chất vật lý, tính chất hóa học và tính chất cuối cùng của da và đảm bảo rằng các vật liệu chính xác được sử dụng để sản xuất sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng tìm kiếm các giải pháp thử nghiệm nhanh chóng và chuyên nghiệp cho da, hàng da và túi xách.

Các dịch vụ chính của BACL dành cho khách hàng trong lĩnh vực thử nghiệm da và túi xách bao gồm:

1. Túi xách và vali nhỏ

Sức mạnh và độ cứng của dây đeo tay là một yếu tố quan trọng để đo lường chất lượng của túi xách và vali. BACL có các thiết bị tiên tiến để kiểm tra độ bền toàn diện để đánh giá rủi ro chất lượng của dây đeo tay và độ bền của toàn diện. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp một bộ đầy đủ các thử nghiệm độ bền màu, thử nghiệm vết nước và các thử nghiệm liên quan khác, đặc biệt là trong trường hợp túi xách, để đánh giá nguy cơ chuyển màu sang quần áo và có thể xuất hiện bong bóng sau khi sản phẩm da tiếp xúc với nước.

2. Thắt lưng

Từ ghi nhãn, độ bền màu (độ bền cọ xát khô và ướt, độ bền nước và các loại khác) đến kiểm tra khả năng chống gỉ của khóa và các bộ phận kim loại khác, BACL có thể cung cấp thử nghiệm toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng để đảm bảo sự phù hợp của sản phẩm.

3. Quần áo da

Độ bền giặt khô, độ bền ánh sáng, cường độ bám dính của lớp phủ, độ bền chà xát và các thử nghiệm khác tương tự có thể được sử dụng để thử nghiệm hàng may mặc hoặc vật liệu và thành phần trước khi sản xuất. Đánh giá hiệu suất cũng được yêu cầu cho các thành phần như dây kéo, lớp lót, lớp lót dính và nút. Ngoài ra, việc đánh giá làm sạch hàng may mặc cũng cần được xem xét.

4. Hàng da nhỏ (ví tiền, ví, v.v.) và vali lớn

Thích hợp cho các sản phẩm da nhỏ, thử nghiệm có độ bám dính của các hạt, độ bám dính của các nút, độ bền của các khớp, khả năng chống mòn của lớp lót và khả năng chống xoắn và xoay của vải. Các mục kiểm tra phổ biến cho hành lý là kiểm tra độ bền khóa / tay cầm, khả năng chống mài mòn, độ đục và kiểm tra độ bền đường may.

Thử nghiệm hóa học trong da (danh sách các chất bị hạn chế)

——Tiêu chí kiểm tra chính cho da:

——Hiệp hội các nhà hoá học ngành dệt may và các nhà phối màu Hoa Kỳ (AATCC)

——Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM)

——Viện Tiêu chuẩn Úc (AS)

——Viện Tiêu chuẩn Anh (BS)

——Ủy ban Tiêu chuẩn Canada (CAN / CGSB)

——Viện Tiêu chuẩn Đức (DIN)

——Ủy ban Tiêu chuẩn Châu Âu (EN)

——Ủy ban quản lý tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc (GB)

——Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

——Hiệp hội công nghiệp Nhật Bản (JIS)

 

Danh mục